Ngọc Trinh Tiết Lộ Người Yêu Hiện Tại Của Cô Là Lớn Tuổi

     
chuyện tình cảm của "Nữ hoàng nội y" người đẹp ngọc trinh vẫn luôn thu hút sự nhiệt tình của công chúng. Mặc dù không công khai hết những người tình cơ mà Ngọc Trinh vẫn thường xuyên share về chúng ta trai bên trên mạng buôn bản hội tương tự như qua những bài xích phỏng vấn.


Bạn đang xem: Ngọc trinh tiết lộ người yêu hiện tại của cô là lớn tuổi

Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều.

Mối tình với khắc Tiệp

Khắc Tiệp là "ông bầu" góp Ngọc Trinh bước đi vào showbiz tương tự như giúp danh tiếng của "Nữ hoàng nội y" luôn luôn được công bọn chúng chú ý. Trước đây, vào một bài phỏng vấn, tự khắc Tiệp chấp nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh trong khoảng thời gian gần 1 năm.

"Trước đây tôi yêu Trinh sát 1 năm, sau đó thôi vì rất có thể khi đó tôi gồm nhiều cô bé vây xung quanh chăng? thời khắc này, shop chúng tôi luôn quấn quýt bên nhau, nhưng mà tình yêu thương thì không hẳn", tương khắc Tiệp chia sẻ.

Ngọc Trinh xác minh không bao giờ rời xa tự khắc Tiệp.

Mối tình của xung khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh bắt đầu khi cô chỉ vẫn là nhân viên quán bi-a. Ngay từ lần đầu chạm mặt gỡ, tương khắc Tiệp đã bị thu hút vị thân hình nuột nà của Ngọc Trinh cùng ngỏ lời muốn ả đào quân về doanh nghiệp người mẫu.

Sau đó, cả hai đã yêu nhau và trợ giúp nhau trong cuộc sống thường ngày và công việc. Trải qua bao sóng gió, đôi bạn trẻ vẫn thêm bó cùng nhau như hình cùng với bóng, ngay cả khi Ngọc Trinh có những cuộc tình khác.

Mối tình 7 năm với tỷ phú bí ẩn

Đây là tình ái sâu đậm nhất theo lời nhắc của người đẹp ngọc trinh trước truyền thông.

Xem thêm: Bánh Sinh Nhật Cho Bé Gái 2 Tuổi 378, Bánh Tặng Các Bé Gái


Xem thêm: Ngôn Ngữ Lập Trình Có Mấy Loại Ngôn Ngữ Lập Trình, Ngôn Ngữ Lập Trình Có Mấy Loại


Cũng theo chia sẻ của "Nữ hoàng nội y", bộ phim truyện "Vòng eo 56" kể về chuyện tình thân hai người. Theo đó, đại gia bí hiểm đã cài đặt nhà, tải xe với giúp Ngọc Trinh đạt được chỗ dựa tài chính vững chắc.

Tuy nhiên, tình yêu này khiến Ngọc Trinh nhận các chỉ trích khi xác định là "người sản phẩm 3". Tuy vậy yêu nhau 7 năm nhưng mà Ngọc Trinh không một lần công khai danh tính hay số đông bức ảnh tình cảm với các bạn trai đại gia. 

Mối tình chớp nhoáng với tỉ phú Hoàng Kiều

Chia tay tình yêu 7 năm không bao lâu, Ngọc Trinh công khai minh bạch tình new là tỉ phú Hoàng Kiều khiến nhiều fan bất ngờ. Tuy vậy chênh lệch tuổi tác tuy vậy cả nhì thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ cùng úp mở về đám cưới. 

Ngọc Trinh thoải mái đăng tải mọi lời yêu thương thương lắng đọng và chuyến lịch sự Mỹ thăm gia đình người yêu tỉ phú hơn 45 tuổi. Tình ái này kéo dãn dài được 2 tháng, tỉ phú Hoàng Kiều bỗng nhiên ngột thông báo chia tay Ngọc Trinh. 

Ngọc Trinh cùng tỉ phú Hoàng Kiều chia sẻ nhiều phút chốc thân mật.

Nguyên nhân được tỉ phú 72 tuổi chuyển ra là vì người đẹp sinh vào năm 1989 "bắt cá hai tay". Về phía Ngọc Trinh, cô giữ im thin thít trước những đồn đoán về lí bởi chia tay của nhì người. 

Mối tình lắng đọng với chúng ta trai chiều Ngọc Trinh "như công chúa" 

Rút tay nghề từ ái tình ồn ào cùng với tỉ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đưa ra quyết định giữ bí mật về tình mới. Share trước truyền thông, Ngọc Trinh cho biết thêm bạn trai mới là người lãng mạn, nuông chiều cô như công chúa. 

Ngọc Trinh đã những lần úp mở về chuyện đám cưới cũng như kế hoạch sinh con sau đây gần.