Người Lạ Ơi Đạo Nhạc

     

Sự tương đương trong phần nhạc thân "Người lạ ơi" và hai ca khúc "What If" (Robin Wesley), "Anh vẫn nhớ" (Nah) khiến phiên bản hit tiên tiến nhất của Superbrothers, Karik, Orange đứng trước nghi ngại "đạo nhái”.


Chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV "Người lạ ơi" của bộ đôi đơn vị sản xuất Châu Đăng Khoa, Nemo cùng phần thể hiện của Karik và tân binh Orange đang "gây bão" với hơn 9 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 Trending Youtube, viral khắp mạng làng hội với câu hát: "Người lạ ơi, xin mang đến tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục xẻ vì mỏi mệt quá".

Bạn đang xem: Người lạ ơi đạo nhạc


Tuy nhiên, mặt cạnh sức hút mạnh mẽ thì ca khúc này cũng mau lẹ bị cộng đồng mạng đặt nghi vấn "đạo nhái" khi sở hữu đoạn intro giống hơi nhiều với một bản rap của nước ko kể mang thương hiệu "What if" của Robin Wesley. Quanh đó ra, phần giai điệu cũng bị cho rằng hao hao giống một ca khúc nhạc Việt ra mắt 1 năm trước đó sở hữu tên "Anh vẫn nhớ" của ca sĩ gồm nghệ danh Nah.

Xem thêm: Top 10 Phim Thần Tượng Đài Loan Mới Nhất Từ Trước Đến Nay, Thần Tượng Đài Loan


Tuy nhiên, lúc chứng kiến tận mắt kĩ lại thì dưới phần thông tin ca khúc "Người lạ ơi" trên Youtube, có tin tức phần Music Arrangers (sắp xếp âm nhạc) là Robin Wesley x Châu Đăng Khoa x Nemo. Cung ứng đó, ca khúc "Anh vẫn nhớ" của Nah cũng được sản xuất bởi thiết yếu Robin Wesley Production. Sự tương đồng ở phần tin tức về công ty sản xuất âm nhạc của cả 3 ca khúc "Người lạ ơi", "What If" và "Anh vẫn nhớ" đến thấy rất có thể ca khúc của Superbrothers, Karik cùng Orange tất cả sự đồng ý từ phía Robin Wesley Production ở khâu sản xuất.

Xem thêm: Lý Nhược Đồng Thừa Nhận Từng Phải Lòng Cổ Thiên Lạc Khi Đóng ‘Thần Điêu Đại Hiệp’


*

*

Hiện shop chúng tôi đang liên hệ với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - phụ vương đẻ của "Người Lạ Ơi" để bao gồm thêm câu trả lời cụ thể.