PHỎNG VẤN NGƯỜI CÕI ÂM

     

Thông qua cuộc nói chuyện này họ sẽ thấy phần nhiều điều đức Phật đang nói trong các Kinh sách là bao gồm xác. Lòng tự bi của Ngài thông qua các giáo lý không chỉ có cứu vớt nỗi khổ của con người mà của toàn bộ các bọn chúng sinh trong số cõi giới.

Bạn đang xem: Phỏng vấn người cõi âm

Biết tôi là bạn thường hay viết về quả đât người âm (thân trung ấm) một cô bạn đồng nghiệp sẽ gọi điện thoại cảm ứng đến và kể rằng: “Chị ơi em có vụ việc này khôn cùng lạ, ông ngoại em sẽ mất từ thời điểm cách đó 36 năm trong thời kỳ đến lớp tập cải tạo.

Vừa rồi ông đã trở về, nhập vào em của mợ dâu và xin gia đình làm lễ quy y Tam bảo mang lại ông.

Gia đình em bao gồm hỏi: Xác ông chỗ nào để người nhà đem lại lập chiêu mộ và nguyên nhân ông lại về bên xin được quy y Tam bảo?

Ông trả lời: Không đề nghị tìm xác ông để an táng làm gì. Ông thấy mình nghiệp vô cùng nặng với đang phải đối mặt với hầu như gì mình đã gây ra. Vị vậy, ông mong gieo nhân Phật để khi tái sanh trở về kiếp người, chạm mặt Phật pháp ông hoàn toàn có thể phát trọng điểm tu.

Gia đình em sẽ tìm thầy đam mê Giác Hạnh – chùa Hội Phước Bà Rịa – Vũng Tàu để xin thầy quy y mang lại ông và thầy sẽ đồng ý.”

*

Vài ngày sau cô bạn lại gọi smartphone tới và hỏi tôi có muốn đi cùng cô đến gặp mặt Thầy Giác Hạnh không? Tôi đồng ý.

Sáng hôm trên đường đến chạm chán thầy, cô nói: trong ngày hôm qua ông ngoại em lại về và nói ngoài việc tìm kiếm thầy quy y Tam bảo, ghi nhớ lập trai lũ cúng ước siêu cho ông và những người cùng thời thao tác với ông hồi phía để chế tạo công đức góp ông và mọi fan được cực kỳ thoát.

Thầy yêu thích Giac Hạnh là vị tăng sĩ khá lừng danh trong vấn đề trừ những vong linh nhập vào bạn dương thế. Thầy gọi khá rõ về nhân loại người cõi âm.

Sau khi chạm mặt thầy Giác Hạnh, tôi tất cả ý định đã trực tiếp được chạm chán ông (người cõi âm) để rộp vấn, chat chit về nhân loại mà hiện ông đang tồn tại.

Điều đặc biệt quan trọng nhất tôi muốn hỏi là vì sao ông lại cù trở lại nhân loại dương và để được quy y Tam bảo khi mà lại lúc còn sinh sống ông chưa từng tiếp cận được với kiến thức và kỹ năng Phật giáo.

Nhưng rồi bởi vì bận các bước nên tôi dường như không thể trực tiếp tiếp cận và chất vấn ông quả thật dự định. Cũng may trước kia tôi đã bàn bạc với đứa bạn đồng nghiệp về một vài những vấn đề mà tôi ao ước hỏi.

Vì cũng là 1 đệ tử new quy y nên đứa bạn (cháu nước ngoài của fan cõi âm) đã đưa ra mọi những vụ việc mà tôi nói trước đó nhằm hỏi ông. Thiệt là như ý cuộc truyện trò đó đã có được ghi băng lại.

Để bạn đọc hiểu và tin sâu hơn nữa về Phật pháp tôi xin lưu lại cuộc chuyện trò dưới đây.

Vì được tiếp xúc những lần lúc ông trở về đề nghị cuộc bỏng vấn đánh dấu dưới đó là tổng hợp nhiều cuộc trò chuyện. Có rất nhiều thông tin trong cuộc chất vấn vì sự việc tế nhị trong gia đình nên tôi không gửi ra, tuy vậy sẽ nói vào phần nhì của nội dung bài viết – Luận về cuộc bỏng vấn.

Thông qua cuộc trò chuyện này chúng ta sẽ thấy gần như điều đức Phật đã nói trong số Kinh sách là bao gồm xác. Lòng tự bi của Ngài trải qua các giáo lý không những cứu vớt nỗi khổ của con người mà của toàn bộ các bọn chúng sinh trong các cõi giới.

Cuộc nói chuyện với ông ngoại Trước lúc vào câu chữ cuộc trò chuyện, tôi xin gợi ý lời thuyết giảng của ông Huỳnh Văn Lương vào cuộc gặp gỡ mặt cuối cùng với mái ấm gia đình tại Rạch Kiến. Vì đã am hiểu Phật pháp, ông Lương (một bạn lính quân đội việt nam Cộng hoà) đã đưa những vong linh của không ít người lính cả nhị phía (Bộ đội cầm cố Hồ và lính Cộng hoà) đứng trước mâm cơm trắng chay tuyên bố.

Hôm nay, tôi Huỳnh Văn Lương – Pháp danh Minh trung ương (chính xác là tối ngày 27/7 năm Tân Mão) tôi cùng mấy người con tôi xin thỉnh chư vị phía hai bên cùng dân chúng tại chỗ này (nhưng vong linh sống quê) nghe tôi thuyết giảng một lời.

Hôm nay, tôi vẫn quy y trước Tam bảo. Loại thời của chúng tôi đã ngừng rồi, mang lại nên công ty chúng tôi hạ vũ khí… chúng ta cùng là dân nước Việt, mọi là nhỏ người. Ai vì chưng chủ nấy, bọn họ nên điều đình hoà hảo, kết oan nghiệt lại hạ vũ khí… họ cùng nhau quy về một đường.

Chúng ta là gần như con bạn … bởi nghiệp sát mà đầu bầu thành bạn lính. Tôi đang ngộ được con phố của Phật đạo cho nên tôi hy vọng mỏi những ông với dân chúng tại đây cùng tôi về với Phật…

Chúng ta hãy tỉnh giấc ngộ lại… quăng quật hết lẹo tay như tôi đây này, Nam mô A Di Đà Phật (3 lần). Những công vẫn nghe lời vậy nên tôi rất với ơn.

Hôm nay cháu tôi cùng bằng hữu đã xuất hiện ở phía trên trợ duyên. Những ông hãy linh hiển nhấn mâm cơm chay này để những chư Tăng hồi phía công đức đưa họ về nhân loại Tây Phương rất lạc. Các ông triệu chứng cho lòng trung thực của tôi… Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)… các ông đã quỳ xuống hết rồi, đã chắp tay niệm Phật rồi. Minh trung khu đã thành công rồi. Dân ở chỗ này người ta rất hí hửng rồi.

Hỏi: Nhân duyên gì mà ông đã gặp mặt được Phật cùng phát trung tâm tu tại cõi giới âm?

Trong quá khứ tiền kiếp, lúc còn trẻ ông bao gồm vào miếu Phật nhưng đa phần là quấy rối vui chơi. Dựa vào phúc báo buộc phải đã gieo được chủng tử Phật trong tâm thức. Sau khi mất ông vẫn thường xuyên về nhà mà lại không tiếp cận được cùng với ai, do người thân trong gia đình không nhớ đến ông. Ngày giỗ ông cũng không nạp năng lượng được gì, vì trên chứng từ báo tử không đúng với ngày mất của ông. Ông đề xuất chịu sự đói khát, giá lạnh trong suốt trong những năm qua.

Xem thêm: Tin Mới Người Nổi Tiếng Ác, Chuyện Tình Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh, Vân Anh

May nhờ bà mợ dâu khi ăn uống thường mời cơm buộc phải ông theo bà về quê nhân dưới quê tất cả giỗ. Ông ở luôn luôn dưới quê (Rạch Kiến). Tại đây ông hay nghe kinh Phật từng tối bởi hai cô em gái đầu là Phật tử tụng khiếp mỗi ngày.

Vì nghiệp liền kề nặng phải ông thiết yếu vào chùa được. Sau thời điểm quy y ông hoàn toàn có thể vào miếu để nghe giảng ghê từ các vị chư tăng.

Hỏi: bởi sao ông không quy y Tam bảo ở cõi âm mà lại mượn thể xác lên dương trẩn quy y?

Muốn quy trước Tam Bảo bắt buộc tam quy (quy y Phật, quy y Pháp, quy y Tăng), ngũ giới (Không ngay cạnh sinh, không uống rượu, ko nói dối, không tà dâm, không trộm cắp). Tam quy thì có thể thực hiện được, nhưng lại ngũ giới thì không, vày còn thân xác đâu mà triển khai ngũ giới.

Hỏi: chúng sinh cõi chết cõi âm gồm tu được không. Nghĩa là tất cả ngồi thiền tụng gớm Niệm Phật được ko ?

Không thể tu được, còn thể xác đâu mà tu. (Các vọng tưởng trỗi dậy ko ngừng, cần yếu dẹp vứt được). Thân tín đồ quý lắm. Thần thức sinh sống trong thân tín đồ mới tu được. Nếu ai còn thân bạn thì cụ gằng nhưng tu. Tái sinh kiếp sau ông sẽ tu. Ông quy y lần này là để gieo chủng tử vào trọng tâm thức, kiếp sau tái sanh lên kiếp người chạm mặt Phật Pháp là ông tu liền. Ông bao gồm duyên thầy trò cùng với thầy ưa thích Giác Hạnh trong chi phí kiếp.

Hỏi: Ông nói theo một cách khác rõ rộng về nhân duyên thầy trò giữa ông cùng với thầy say đắm Giác Hạnh được ko ?

Trong một kiếp thừa khứ, ông là 1 trong những thanh niên ngạo ngược vào miếu chơi. Thời điểm đó thầy Giác Hạnh là 1 trong những vi tăng tu làm việc trong chùa. Thầy tất cả khuyên ông cần quy y Tam Bảo. Ông nói là chỉ khi nào ông không còn thân xác ông new quy y. Từ nhân duyên này cơ mà duyên thầy trò vẫn hình thành.

Hôm ni Thầy đã quy y đến ông. Nhưng bởi ông không có thân xác nên duyên thầy trò bắt đầu chỉ 50 %. Thường thì duyên thầy trò phải gặp nhau 3 kiếp.Trong tương lai thầy ưng ý Giác Hạnh sẽ là 1 trong những vị tăng một kiếp nữa khi đó ông sẽ là một trong những đệ tử 100% của thầy.

Hỏi: Điều đó tức là trong kiếp này thầy Giac Hạnh vẫn không được vãng sanh về Tây Phương rất lạc?

Chưa, vị Phật tổ còn mong mỏi thầy nghỉ ngơi lại để liên tiếp độ bọn chúng sinh trong một kiếp nữa tiếp nối mới vãng sanh được.

Hỏi: Ông đã mất thân xác được 36 năm. Ông tiếp cận được Phật pháp thọ chưa. Lúc nào ông tái sinh ?

Mới tiếp cận được vừa mới đây thôi, nhưng lại sức xoay đưa nghiệp báo cực kỳ nhanh, trong từng liền kề na. Ông sắp đến sửa rất có thể siêu thoát cùng tái sanh trở lại. Khoảng chừng trong tía tháng nữa, khi nào cháu nằm mộng thấy Phật là ông tái sanh.

Hỏi: vai trung phong trạng của ông sau khoản thời gian chết (tức là mất thân xác) như vậy nào? lý do người chết không ra đi luôn mà còn quay trở lại dương trần làm cái gi ?

Con người dân có 2 phần, phần hồn cùng phần thứ chất. Phần hồn công ty Phật call là vong linh. Khi chuyển vong linh vào cúng thì call là mùi hương linh.

Con người có 2 giải pháp chết. Một là, chết đột ngột vì tai nạn, vì dịch tật hay là 1 lý vị nào đó không tồn tại sự sẵn sàng trước. Nhị là, chết già, phần nhiều thứ vẫn buông quăng quật và tất cả sự chuẩn bị trước.

Những tín đồ chết trẻ hay chết bất ngờ đều có không ít uẩn khúc nên bám chấp vào cuộc sống hiện tại. Tâm trạng lúc chết vẫn còn đấy lưu giữ đền rồng bây giờ. Bởi vậy nhưng mà ông new quay trở lại chạm chán gia đình.

Hỏi: vị sao ông không về sớm rộng mà hiện giờ mới xoay trở về?

Ông không thể về sớm hơn là vì bạn cho ông mượn thân xác không đủ công đức và chưa phát nguyện độ bọn chúng sanh. Bây chừ người ấy sẽ phát nguyện “Bỏ ác, làm thiện cứu độ tất cả chúng sanh” họ đang đủ công đức. Vì fan cho ông mượn thân xác tất cả căn lành, tu sâu yêu cầu mới bắt gặp ông khi ông con quay trở về.

Hỏi: sau khoản thời gian mất thân ông thấy đông đảo gì ra mắt xung quanh ông?

Ông thấy bao quanh ông chỉ toàn một màu đen đỏ về tối om. Ông thấy mình đau đớn vô cùng không thấy vật gì ở phía trước. Ông buộc phải sống vào cảnh giới đói khát, lạnh ngắt và không thể trở về quê hương được. Không người nào cho vào. Ông hiều đó là do nghiệp liền kề ông buộc phải trả.

Sau lúc tiếp cận Phật pháp (sám hối, trì chú Đại Bi) ông thấy bao bọc ông dần dần sáng ra, thân trung tâm nhẹ dần cùng thấy rõ tuyến đường đi của mình.

Hỏi: Còn những người xung xung quanh ông?

Họ cũng có những sắc mầu tương tự như vậy. Chỉ có những người trì tụng tởm Phật liên tục và những người tu mới bao gồm màu sáng trắng sau khi rời bỏ thân xác. Ông đã nhìn thấy màu sáng sủa trắng kia quanh đầu ni sư trưởng Thích phái nữ Như Vân ở chùa Long Hoa Ni trường đoản cú – Rạch Kiến

Hỏi: phần đa người trở về dương thay như ông có rất nhiều không?

Nhiều lắm. Nếu bạn dương không thân đầu óc trong sáng là bị bọn họ nhập liền. Vì chưng họ đang dần rất mong mỏi có thân xác. Chỉ cần tham, sân, si…khởi lên là chúng ta biết liền. Vọng tưởng càng mạnh bạo thì họ càng dễ dàng nhập.

Hỏi: khi được thân tín đồ thì đề xuất tu ra sao để sau thời điểm mất thân xác được vãng sinh về Tây Phương rất lạc?

Muốn vãng sinh được về Tây phương rất lạc thì buộc phải trì 6 chữ Nam mô A Di Đà Phật hay xuyên, liên tục. Phải ăn chay niệm Phật, làm công đức. Tu thập thiện trì ngũ giới. Khi lâm chung phải niệm 10 giờ nhất trung tâm bất loạn. Nếu gồm cơ duyên xuất sắc có bạn hộ niệm thì nhất mực sẽ vãng sinh được về Tây Phương rất lạc.

Hỏi: trước đó nghe bà ngoại nói ông không bao giờ dạy bảo ai điều gì. Sao bây giờ khi trở về gặp ai, ông cũng khuyên mọi fan nên tu và niệm Phật. Còn các đạo giáo khác thì như vậy nào?

Đừng nghĩ sau khoản thời gian chết là hết. Cuộc đời ở thế gian chỉ là một trong những giấc nằm mơ vô thường với ngắn ngủi. Ông ý muốn thức tỉnh các người. Vì khi mất thân tín đồ rồi xuống phía trên chẳng còn gì khác ngoài trọng tâm thức biển hiện của mình. Khi chỉ từ tâm thức thì thấy đạo phật là chánh pháp, chỉ có đạo phật mới rất có thể cứu thoát con người thoát ra khỏi cảnh khổ và khôn cùng thoát được. Phần đông nghiệp mà mình đã tạo trước đây sẽ đeo bám mình suốt ko biết khi nào mới bay ra được.

Xem thêm: Bảng Đánh Giá Sức Mạnh Các Nhẫn Thuật Mạnh Nhất Trong Naruto Và Boruto (P1)

Nam mô A Di Đà Phật ! giả dụ ai đọc xong xuôi cuộc vấn đáp này bỗng nhiên phát trung ương tu hoặc đã tu tự nhiên và thoải mái cảm thấy tinh tấn hơn thì xin hồi hướng công đức này mang lại ông Huỳnh Văn lương cùng những cộng sự của ông và những người dân lính của cả phía hai bên để họ được cực kỳ thoát.