NỮ SINH LỚP 10 Ở TPHCM RƠI LẦU TRONG GIỜ RA CHƠI, NGHI DO TRẦM CẢM

     

(NLĐO)- cô giáo dạy văn cấp ba bị "tố" là lập group kín với các học sinh khác để chê bai hình dáng một con gái sinh với gần như từ ngữ làm phản cảm gây sốc như "béo như ***", "như khúc giò", "ngực như bát ôtô"...


mạng xã hội đang ầm ĩ việc một cô gái sinh lớp 11 mang tên H.L. Mang lại hay bị cô giáo lập group chat kín chê xấu, miệt thị những thiết kế với hồ hết từ ngữ phản bội cảm khiến sốc như "béo như ***", "như khúc giò", "ngực như bát ôtô"...

Bạn đang xem: Nữ sinh lớp 10 ở tphcm rơi lầu trong giờ ra chơi, nghi do trầm cảmNhững năm 2018 - 2019 (khi H.L. Học lớp 8 - 9), cô giáo dạy môn văn của con gái sinh lập group chat với những học viên thân thiết là chúng ta cùng lớp với con gái sinh này.

Trong group chat đã bao gồm lời châm biếm hình trạng của cô bé sinh nhưng do nhiều lý do, những đoạn tin nhắn này đã không được công khai.

Cho cho hiện tại, khi tham gia học lớp 11, cô gái sinh này được một người chúng ta từng trong group chat chụp lại màn hình hiển thị group chat năm xưa. Nàng sinh mang lại hay cảm xúc bị xúc phạm trước rất nhiều lời chê bai ngoài mặt như: "béo như ***", "như khúc giò", "cảm thấy thương loại ghế vì mông cô bạn quá to"...

Nữ sinh trọng tâm sự: "Mọi người trong group chat đấy đã hàng loạt cùng a tòng miệt thị ngoại hình, xúc phạm danh dự, dùng số đông lời lẽ coi thường miệt gia đình mình. Họ so sánh mình với cả những loài động vật chỉ vì hình dạng mình không được đẹp nhất lắm.

Bố mẹ tôi cũng rất thuyệt vọng khi đọc được dòng tin nhắn này. Gia đình mình ý định tối nay vẫn phản ánh lại với nhà trường để làm việc lại với phía giáo viên".

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Xanh Đánh Nước Cốt Dừa Ngon Bổ Dưỡng Cho Cuối Tuần


*

Nhiều người bị áp lực vì bị miệt thị nước ngoài hình


Trước sự việc gây ầm ĩ này, bà lưu giữ Thị Miên, Hiệu trưởng Trường thcs Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội), đến biết, công ty trường đã thế được thông tin. Bà Miên mang lại hay thêm đang tiến hành xác minh, khi có thông tin cụ thể, sẽ hoàn thiện report lên phòng ban chức năng.

Dù vậy, chiều 9-6, ban giám hiệu Trường thcs Thạch Bàn sẽ mời cô H. Mang đến trường để giải trình vì vụ việc có liên quan đến cô.

Bà Võ Thị Thu Hà, Trưởng phòng GD-ĐT quận Long Biên, cho thấy đang yêu ước Trường trung học cơ sở Thạch Bàn xác minh, giải trình để báo cáo.


yến oanh

Chia sẻ


*

Xem những

Từ khóa:


Đăng nhập với tài khoản:


Đăng nhập xem xét kiến của chúng ta xuất phiên bản nhanh hơn
Hoặc nhập tin tức của bạn
Bạn chưa xuất hiện tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 bạn đã bình luận bài viết này
gởi
Xếp theo: tiên tiến nhất Hay tuyệt nhất

Truyền hình


TIN MỚI

Nhập mã xác nhận

X
*
lấy mã new

Mã xác thực không đúng.

Xem thêm: Đàn Ông Để Tóc Dài - 15 Kiểu Tóc Dài Nam Gợi Cảm Thu Hút Nữ Giới

Có lỗi vạc sinh. Vui lòng thử lại sau.


hoàn toàn

Báo bạn lao đụng điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư ký Tòa soạn: LÊ CƯỜNG


Tải ứng dụng lướt web đọc báo Người Lao Động

*
*

Trụ sở chính


127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, q3 - tp hcm

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376


Liên hệ quảng cáo


doanhnghiep
admicro.vn