Ngũ lão tinh one piece

     

Nếu theo dõi và quan sát One Piece thì chắc hẳn bạn cũng nghe biết Ngũ Lão Tinh – những người dân đã ra lênh diệt diệt toàn bộ người trên đảo Ohara để bịt giấu kín về thay Kỷ Trống, che đi việc xây dựng một đạo quân Zombie của Gekko Moriah tốt phong tỏa thông tin về việc các tù nhân cấp cho 6 quá ngục. Với tầm ảnh hưởng lớn như vậy, hẳn các fan One Piece ko khỏi thắc mắc Ngũ Lão Tinh là ai? có mạnh mẽ không? năng lực và sức mạnh như thế nào?. Cùng mày mò qua bài viết này của Chuuni Otaku nhé.

Bạn đang xem: Ngũ lão tinh one piece


1. Tổng quan lại về Ngũ Lão Tinh

Ngũ Lão Tinh hay còn được gọi là Gorosei là 1 trong nhóm có năm ông già có quyền lực tối cao, những người đứng đầu chính phủ nước nhà Thế Giới. Về cơ bản, bọn họ thống trị tổng thể thế giới, còn chỉ duy nhất xung quanh một người có thẩm quyền cao hơn khiến họ bắt buộc quỳ gối được gọi là Im-sama là người bí mật ngồi trên ngai vàng vàng. Trong tay Ngũ Lão Tinh điều hành toàn bộ lực lượng Hải Quân, Cipher Pol và Thất Vũ Hải. Họ có trách nhiệm quan sat và bảo đảm an toàn cân bởi cán cân quyền lực thế giới.

*
Ngũ Lão Tinh là một trong nhóm năm ông già có quyền lực tối cao

Cho đến nay, thương hiệu của 5 người trong Ngũ Lão Tinh vẫn không được bật mí mà chỉ nghe biết qua các đặc điểm ngoại hình. Mặc dù Ngũ Lão Tinh là những Thiên Long(Quý tộc cầm giới) nhưng không một ai trong số họ mặc đồ gia dụng trắng toàn thân hay đeo mủ lọc khí trên đầu tựa như các Thiên Long cấp dưới khác. Trong khi không ai trong các Ngũ Lão Tinh đổi khác về ngoại hình trong suốt hai mươi năm tính từ lúc lúc tiêu diệt Ohara cho tới nay.

Ngũ Lão Tinh gồm:


*

Một người có vết sẹo ở mặt mắt trái, nhóm một dòng mủ trên bộ tóc dreadlocks và tay phòng gậy.


*

Một người có râu cao và ốm cùng mái tóc nhiều năm màu trắng.


*

- lăng xê -

Một fan bị hói và tất cả vết bớt béo trên trán cùng một bộ ria mép mập màu trắng. Trong Anime, sau Timeskip ông không thể bộ rau của chính mình nữa.


*

Là fan già nhất. Ông bị hói, đeo kính cùng mặc một cỗ gi color trắng. Ông ta còn luôn cầm một cây tìm samurai bên mình. Cũng là người duy nhất trong thời điểm người ko mặc bộ vest màu đen và không có tóc.


*

Là người trẻ nhất. Ông bao gồm mái tóc và bộ rau thuộc màu vàng, gồm một lốt sẹo trên ngực. Ông mang vest cỗ như bố người còn lại nhưng để mở những cúc áo làm việc ngực với không treo cà vạt.

Có thể bạn quan tâm:

2. Các mối quan tiền hệ

Im: Ngũ Lão Tinh quỳ gối trước Im và một trong những họ call Im bởi kính ngữ là Im-sama, diễn tả sự tôn trong với người này.

Xem thêm: Mua Lò Vi Sóng Electrolux Có Nướng Electrolux Giá Rẻ, Chính Hãng 04/2022

*
Ngũ Lão Tinh quỳ gối trước Im

Sakazuki: sau khoản thời gian Chính Phủ thế giới làm không nên lệnh thông tin trong việc Doflamingo từ chức khỏi Thất Vũ Hải. Sakazuki không chuộng với quyết định đảm bảo Doflamingo của Ngũ Lão Tinh, cùng họ không thân thiết việc này có làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Sakazuki xuất xắc không. Sakazuki thậm chí còn xúc phạm, thúc đẩy và chế nhạo Ngũ Lão Tinh vày để CP-0 hành vi ngang ngược. Hồ hết thứ cho thấy thêm Sakazuki không đồng ý với tất cả những gì Ngũ Lão Tinh làm.

Nhà Nefertari: tuy vậy xuất thân từ 20 vị vua thành lập và hoạt động Chính Phủ thay Giới, tuy vậy nhà Nefertari lại ở lại thành Alabasta cầm vì bắt đầu làm với 19 vị vua sót lại đến sống sinh sống Mary Geoise. Vày vậy mà lại Ngũ Lão Tinh coi nhà Nefertari là kẻ phản bội.

Shanks: tuy nhiên Shanks được xem là kẻ thù với tư phương pháp là cướp biển, mặc dù nhiên, Ngũ Lão Tinh đã diễn đạt sự tôn trong với anh ta, thậm chí cho phép anh ta thì thầm với họ bên trong Mary Geoise.

Monkey D. Luffy: Ngũ Lão Tinh phẫn nộ Luffy ko chỉ cũng chính vì cậu là con trai của nhà giải pháp mạng Dragon, bên cạnh đó vì những băn khoăn của cậu với phi hành đoàn của cậu khi xâm chiếm Enies Lobby và đánh bại CP9 để cứu vớt Robin; bỗng nhiên nhập vào Impel Down cùng tham gia vào trận Marineford để cứu vớt Ace; và đánh bại phần lớn Thất Vũ Hải.

*

Học giả Ohara: Ngũ Lão Tinh đã bức tường ngăn những phân tích của những học đưa Ohara và giết chúng ta khi phát hiển thị nhiều tin tức về cụ Kỷ Trống. Mặc dù đã giết họ, nhưng mà Ngũ Lão Tinh lại tỏ ra ân hận hận với ra quyết định đó.

3. Năng lượng và sức mạnh

Được nghe biết như là những người dân có quyền lực cao nhất của cơ quan chính phủ Thế Giới, Ngũ Lão Tinh cai trị trái đất với quyền lực cao hơn so với các Thiên Long(Quý Tộc núm Giới) khác và có toàn quyền kiểm soát và điều hành tổ chức. Trong cả những mệnh lện của những đô đôc Thủy Quân Lục Chiến cũng có thể bị bao phủ quyết bởi vì những đưa ra quyết định của họ. Ngũ Lão Tinh hoàn toàn có thể ra lệnh một cuộc tấn công Buster call vào bất kỳ hòn hòn đảo nào mà họ cho là hiểm họa và có thể cấp quyền này cho hầu hết kẻ khác trong cơ quan chính phủ Thế Giới. Bọn họ cũng rất có thể thu hồi danh hiệu Thất Vũ Hải.

Mối quan tâm bậc nhất của Ngũ Lão Tinh là đảm bảo thế giới khỏi tác động của cướp biển khơi và gia hạn hình hình ảnh công khai của cơ quan chính phủ Thế Giới. Chúng ta sẽ cầm hết sức để gia công điều đó. Họ chỉ thị giết bị tiêu diệt cả một hòn đảo để che giấu câu hỏi phát hiện ra kín đáo về cố Kỷ Trống. Họ đậy giấu sự thật rằng Gekko Moriah đã bị đánh bại vày Luffy và âm thầm ám sát cậu ta như bị tiêu diệt trong mọt trận chiến để duy trì hình tượng. Họ thậm chí còn còn giữ kín đáo về việc những tù nhân Impel Down cấp 6 trốn thoát. Một trong những quyết định của mình còn chọc giận cựu đô đốc hạm đội của Thủy Quân Lục Chiến – Sengoku.

Ngoài những quyền lực tối cao về thiết yếu trị vẫn không biết sức mạnh mẽ của Ngũ Lão Tinh như vậy nào. Mặc dù nhiên, với cơ bắp và phần đa viết sẹo trên khung người của họ cũng giống như thanh tìm samurai của một trong các họ cho thấy rằng họ có công dụng chiến đấu cùng kinh nghiệm tay nghề dồi dào.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu Là Con Gì - Kim Ngưu Là Tháng Mấy, Hợp Với Cung Nào

Mong rằng qua nội dung bài viết có thể giúp cho bạn đọc nắm rõ hơn về Ngũ Lão Tinh – 5 kẻ quyền lực nhất chính phủ nước nhà Thế Giới.