NS TẤN HOÀNG Ở TUỔI 60: ĐỔI 12 CĂN NHÀ, XE ĐI MƯỜI MẤY CHIẾC

     

Sau hơn đôi mươi năm, nghệ sĩ hài Tấn Hoàng dấn “họ hàng” với nhạc sĩ Đức Trí

Nổi mang tai mang tiếng người tức giận và ít nói, nhạc sĩ Đức Trí khiến người theo dõi trường quay bất ngờ khi đích thân đệm đàn cho nghệ sỹ Tấn Hoàng.

Bạn đang xem: Ns tấn hoàng ở tuổi 60: đổi 12 căn nhà, xe đi mười mấy chiếc


Trong tập 8Nhạc hội song ca mùa 2, nghệ sĩTấn Hoàngvà nhạc sĩĐức Trícó dịp chạm mặt lại nhau sau hai mươi năm quen biết. Hai nghệ sĩ từng đi lưu diễn cùng nhau trước đây. Nghệ sĩTấn Hoàngchia sẻ rằng, thân anh cùng nhạc sĩĐức Tríngoài đời thân thiện với nhau như anh em.

*

Cũng vào tập này, nhạc sĩĐức Trígây sự không thể tinh được khi thừa nhận lời đệm bầy cho người anhTấn Hoàng. Nam nhạc sĩ trọng điểm sự: “Thật ra đang lâu rồi tôi không có ngồi đệm đàn cho ai. Tuy nhiên với Tấn Hoàng, kia là người bạn, bạn anh của tôi, cho đến bây giờ phải 21 năm mới chạm mặt lại ảnh. Cũng chính vì thế không tồn tại lý vì chưng gì tôi không đồng ý cả”.

Nhạc sĩĐức TríTấn Hoàngtừng tất cả mối thâm tình hơn hai mươi năm qua, vì thế anh sẽ phá lệ đích thân đệm bọn cho ngày tiết mục củaTấn Hoàng.

Xem thêm: Nghệ Thuật Quyến Rũ Dr Pepper

*

Chính nhờ sự trợ giúp của nhạc sĩĐức Trí, nghệ sĩTấn Hoàngđã có thắng lợi thuyết phục ngay tối thi đấu trước tiên của bảng thi trữ tình - bolero.“Cuộc đời Tấn Hoàng nhiều như mong muốn lắm. Lúc này hát được Đức Trí đệm đàn. Đức Trí là họ hàng với Tấn Hoàng, em ông nội của Tấn Hoàng”,nghệ sĩTấn Hoànghài hước thừa nhận “họ hàng” cùng với nhạc sĩĐức Trí.

*

Khi nói tới các ngày tiết mục tiếp đây của độiTấn Hoàng, nhạc sĩĐức Trícho rằng đặc thù của một cuộc thi chưa hẳn là nguyên tố làm khó khăn nam người nghệ sỹ hài bởi:“Trong số không nhiều nghệhài mà lại tôi biết bao gồm Tấn Hoàng, Tấn Beo… thì họ đa số hát cực kì hay nên việc này tôi nghĩ không làm nặng nề được anh ấy đâu. Đối với tôi anh Tấn Hoàng là một trong diễn viên cực kỳ tinh tế, bình tĩnh, sâu sắc và mang lại đến lúc này anh vẫn như vậy, vẫn luôn tinh tế và đáng yêu”.

Xem thêm: Để Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Nhiều Hoạt Động Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cặp đôiTấn HoàngMỹ Huyềnđã xuất sắc vượt qua 4 đôi bạn còn lại với phần thưởng 20 triệu vnd từ chương trình bởi ca khúc Nhớ bạn yêu.