Tiểu sử ca sĩ dương ngọc thái

     
Dương Ngọc Thái sinh vào năm 1979, là một trong ca sĩ chiếc nhạc dân ca với trữ tình, là người chủ sở hữu của các ca khúc hit như: "Gọi đò", "Éo le cuộc tình", "Xót xa"...

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ dương ngọc thái


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiểu sử ca sĩ Dương Ngọc Thái

*
Năm 1998, Dương Ngọc Thái thi đậu vào ngôi trường Cao đẳng văn hóa truyền thống nghệ thuật tp hcm khoa thanh nhạc khóa 4. Vào 3 năm học ở trường, Ngọc Thái luôn luôn giữ vững thương hiệu sinh viên xuất nhan sắc và xuất sắc nghiệp cùng với cùng thương hiệu đó.

Năm 2001, Dương Ngọc Thái thiết yếu thức bước chân vào sự nghiệp ca hát chăm nghiệp. Anh được Sở văn hóa truyền thống Thông Tin tphcm chọn đi biểu diễn ở lịch trình "Osaka in the World" Nhật Bản. Sau khi về nước, Anh sẽ cho reviews album âm nhạc trước tiên của mình. Sau đó, anh là 1 trong 3 ca sĩ (cùng mùi hương Lan cùng Vân Khánh) được hãng sản xuất đĩa Vafaco lựa chọn thu âm album "Đất khách quê người" gồm các ca khúc nhạc quê nhà được chọn lọc kỹ lưỡng.

Năm 2003, nam giới ca sĩ này cho trình làng album "Hương sắc đẹp miền nam". 2 năm sau anh tiếp túc cho ra mắt album tiếp sau màng thương hiệu "Nợ em một khúc dân ca" tuy vậy ca cùng bạn nữ ca sĩ hương thơm Lan. Album này đã được rất nhiều khán mang yêu thích, đặc biệt là những người theo dõi yêu mến chiếc nhạc trữ tình. Sau khá nhiều năm vận động âm nhạc, Dương Ngọc Thái đã sản xuất dựng cho bạn một chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc Việt.

Xem thêm: 1️⃣ 2K Là Bao Nhiêu Tuổi ? 2K2, 2K3, 2K4, 2K5… Thế Hệ 2K Có Ý Nghĩa Gì

Trong năm 2016, Dương Ngọc Thái tham gia công tác "Hãy nghe tôi hát", trong đêm bình thường kết nam ca sĩ này đã trình diễn tiết mục của bản thân là ca khúc "Không nhà". Phần thi của Dương Ngọc Thái vẫn khiến người theo dõi trường xoay lẫn khán giả truyền hình đề nghị rơi nước mắt bởi xót thương cho số phận cơ nhỡ của những người tất cả hoàn cảnh xấu số trong cuộc sống. Sau nhì phần thi, Dương Ngọc Thái đạt được số điểm rất to lớn 99.7, đang trở thành quán quân của chương trình, cùng nhận được phần thưởng 200 triệu đồng của chương trình.

Ngày 26 mon 6 Dương Ngọc Thái đang tổ chức một trong những buổi giao lưu với người ngưỡng mộ tại Tp. Hồ nước Chí Minh. Đây cũng chính là lần trước tiên Dương Ngọc Thái tổ chức 1 trong các buổi họp tín đồ sau 10 năm anh thiết yếu thức bước chân vào nghề. Xuất hiện trong buổi chia sẻ có vk của Dương Ngọc Thái là thiếu phụ ca sĩ Triệu Ái Vy, cô đã kết hình trái tim trường đoản cú 99 hoa lá hồng nhằm dành tặng kèm cho ông chồng của mình. Vào buổi giao lưu, Dương Ngọc Thái và vk không e dè trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Xuất hiện trong buổi giao lưu này còn có con trai nuôi của vợ ông chồng Dương Ngọc Thái.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Trẻ Em Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất 2019

Các album của Dương Ngọc Thái:

hương sắc khu vực miền nam - 2003 Nợ em một khúc dân ca - 2005 Đưa Đò Thương con Cá Rô Đồng Thà trước đó chưa từng Quen mùi hương Sắc khu vực miền nam Dì Ghẻ Con ck Xa Em Gái Quê (2011) Một Thoáng quê nhà Chẳng Lẻ Anh không Đáng là tín đồ Em yêu ...