Nobi nobita

     

Sinh nhật là một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa. Ngày sinh nhật kỉ niệm sự ra đời của mỗi người trên thế giới này và đánh dấu một tuổi mới đến. Thông thường, vào ngày sinh nhật cảu mình mỗi người thường sẽ được nhận rất nhiều lời chúc mừng hay những món quà ý nghĩa. Vậy mà mọi người không ai nhớ đến sinh nhật của Nobita. Bốn mắt sẽ cảm thấy như thế nào? Cùng theo dõi phim hoạt hình doremon hấp dẫn và đầy ý nghĩa về ngày sinh nhật của Nobita nhé.

Bạn đang xem: Nobi nobita

Nobita tủi thân khi không bạn nào nhớ đến sinh nhật của mình

Vào ngày sinh nhật của Nobita không bạn nào nhớ nhớ tới cả. Ngay cả cô bạn Xuka cũng đi chơi với cậu bạn Đêkhi, còn nỡ nói lời không cho Nobita tới nhà mình. Bốn mắt rất tủi thân nên về nhà than vãn với chú mèo máy Doremon nhưng Doremon không để ý tới cậu bạn vì còn mải đi cứu cô nàng MiMi. Thông qua thiết bị do thám nhà khác, Nobita biết được Đêkhi và Xuka cùng nhau làm bánh kem lại đúng trong ngày sinh nhật của mình nên cậu rất đau lòng.

Xem thêm: 21 Dấu Hiệu Mang Thai (Có Bầu) Sớm Sau 1 Tuần Đầu Quan Hệ Cần Biết

Xuka và Đêkhi làm bánh kem cùng nhau


Tải về chất lượng cao (34 Mb - MP4)

Hoạt hình doremon - Ngày sinh nhật của Nobita

Nhưng thật bất ngờ khi Xuka và Đêkhi lại mang chiếc bánh đã làm đến mừng sinh nhật Nobita. Vì muốn làm Nobita ngạc nhiên nên Xuka mới không cho cậu tới nhà mình. Bốn mắt vô cùng xúc động và cảm thấy hổ thẹn vì đã hiểu lầm Xuka và Đêkhi. Đây là chiếc bánh sinh nhật ngon nhất mà Nobita đã từng ăn. Không những thế, cả hai cậu bạn Xeko và Chaien cũng đến chúc mừng sinh nhật Nobita.

Xem thêm: Cris Devil Gamer Đám Cưới - Crisdevilgamer, Profile Picture

Các bạn chúc mừng sinh nhật Nobita

Nobita thật hạnh phúc vì có những người bạn thật tốt. Có lẽ, đây sẽ là sinh nhật với nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời cậu học trò Nobita. Một bộ phim hoạt hình đầy ý nghĩa về tình bạn. Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng như các tập truyện doremon ngắn, truyện doremon màu hấp dẫn khác nữa.


Bình luận ()
Bình luận
Tên bạn:
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !
trjtty nguyen
trjtty nguyen
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Truyện Doremon chế


Truyện Doremon ngắn


Truyện Doremon dài


Phim hoạt hình Doremon


Truyện Doremon bóng chày


Lịch sử truyện doremon


Các nhân vật trong truyện doremon


Các bảo bối của Doremon


Truyện Doremon màu


Video Clip Doremon Chế


Đọc truyện cười


Truyện Ngôn Tình


Truyện Cố Tích


Tâm Sự Tuổi Teen


giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim, may bay canh bang
gmail.com