Nobi nobita

     

Sinh nhật là 1 ngày thật đặc biệt quan trọng và ý nghĩa. Ngày sinh nhật kỉ niệm sự thành lập của mỗi cá nhân trên quả đât này và lưu lại một tuổi bắt đầu đến. Thông thường, vào trong ngày sinh nhật cảu mình mọi cá nhân thường sẽ tiến hành nhận rất nhiều lời chúc mừng hay phần đông món vàng ý nghĩa. Vậy mà số đông người không một ai nhớ đến sinh nhật của Nobita. Bốn mắt vẫn cảm thấy như thế nào? cùng theo dõi phim phim hoạt hình doremon thu hút và đầy ý nghĩa về ngày sinh nhật của Nobita nhé.

Bạn đang xem: Nobi nobita

Nobita tủi thân khi không bạn làm sao nhớ mang lại sinh nhật của mình

vào ngày sinh nhật của Nobita không chúng ta nào ghi nhớ nhớ cho tới cả. Ngay cả con bạn Xuka cũng đi chơi với đứa bạn Đêkhi, còn nỡ nói lời quán triệt Nobita tới đơn vị mình. Bốn mắt rất tủi thân buộc phải về nhà than thở với chú mèo thứ Doremon tuy nhiên Doremon không lưu ý tới đứa bạn vì còn mải đi cứu cô đàn bà MiMi. Thông qua thiết bị do thám nhà khác, Nobita hiểu rằng Đêkhi và Xuka cùng nhau làm cho bánh kem lại đúng trong ngày sinh nhật của bản thân nên cậu khôn cùng đau lòng.

Xem thêm: 21 Dấu Hiệu Mang Thai (Có Bầu) Sớm Sau 1 Tuần Đầu Quan Hệ Cần Biết

Xuka cùng Đêkhi làm cho bánh kem thuộc nhau


Tải về rất chất lượng (34 Mb - MP4)

Hoạt hình doremon - Ngày sinh nhật của Nobita

dẫu vậy thật bất thần khi Xuka cùng Đêkhi lại mang mẫu bánh đã làm đến mừng sinh nhật Nobita. Vì mong làm Nobita ngạc nhiên nên Xuka mới cấm đoán cậu tới bên mình. Tứ mắt khôn xiết xúc hễ và cảm giác hổ thẹn do đã hiểu nhầm Xuka với Đêkhi. Đây là chiếc bánh sinh nhật ngon nhất cơ mà Nobita đã từng ăn. Không rất nhiều thế, cả hai đứa bạn Xeko với Chaien cũng mang đến chúc mừng sinh nhật Nobita.

Xem thêm: Cris Devil Gamer Đám Cưới - Crisdevilgamer, Profile Picture

Các bạn chúc mừng sinh nhật Nobita

Nobita thật niềm hạnh phúc vì có những người bạn thiệt tốt. Bao gồm lẽ, đây đã là sinh nhật với nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời cậu học trò Nobita. Một tập phim hoạt hình đầy chân thành và ý nghĩa về tình bạn. Đón xem những tập tiếp theo của phim hoạt hình doremon cũng tương tự các tập truyện doremon ngắn, truyện doremon màu cuốn hút khác nữa.


Bình luận ()
Bình luận
Tên bạn:
Lời bình: * comment có văn hóa và thanh lịch !
trjtty nguyen
trjtty nguyen
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Truyện Doremon chế


Truyện Doremon ngắn


Truyện Doremon dài


Phim hoạt hình Doremon


Truyện Doremon trơn chày


Lịch sử truyện doremon


Các nhân trang bị trong truyện doremon


Các bảo vật của Doremon


Truyện Doremon màu


Video đoạn phim Doremon Chế


Đọc truyện cười


Truyện Ngôn Tình


Truyện thế Tích


Tâm Sự Tuổi Teen


lời giải giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen teo tich, tai phim, may cất cánh canh bang
gmail.com