28/8 là ngày truyền thống ngành thông tin và truyền thông

     

Singapore như bừng lên mức độ sống vào trong ngày Quốc Khánh (National Day), khi cả nước cùng tưởng nhớ về đông đảo tháng năm trỗi dậy đầy hào hùng để giành được độc lập và chưa dừng lại ở đó nữa.


*

Hãy thưởng thức các biểu diễn trên ko ngoạn mục, lễ diễu binh và những chương trình biểu diễn đa văn hóa trong Lễ diễu hành Ngày Quốc Khánh của Singapore.

Bạn đang xem: 28/8 là ngày truyền thống ngành thông tin và truyền thông


*

Cùng tận mắt chứng kiến sức sinh sống bừng lên trên khắp đảo quốc trong sắc đỏ cùng trắng chuẩn bị cho Ngày Quốc Khánh của Singapore.


Bạn biết rằng mình vẫn được chứng kiến sự kiện sẵn sàng cho Ngày Quốc Khánh của đất nước khi nghe thấy âm nhạc đặc biệt của dòng sản phẩm bay trực thăng và máy bay chiến đấu trên không, một vết hiệu chắc hẳn rằng rằng cuộc diễn tập của Lực lượng không quân cộng hòa Singapore mang đến Lễ diễu hành Ngày Quốc Khánh đang diễn ra sôi nổi.

Bạn cũng trở thành thấy cả hòn đảo quốc thay đổi trong dung nhan đỏ cùng trắng của lòng tin yêu nước, với rất nhiều lá cờ bay phấp cun cút trên các tòa nhà, khu nhà ở và cả các chiếc xe ô tô.

Xem thêm: Bật Mí Top 10 Những Ca Sĩ Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay 2022, Top 10 Nghệ Sĩ Giàu Nhất Việt Nam

Đất nước bé dại làm bắt buộc nghiệp bự
*

Ảnh chụp do Andrew chảy


Câu chuyện của Singapore đã trở nên khét tiếng khi giành được tự do vào thân năm 1965 trong toàn cảnh những mọt quan ngại thâm thúy rằng liệu non sông này có tồn tại được với kích cỡ tí hon và thiếu thốn đủ đường tài nguyên thiên nhiên hay không.

Nhưng đảo quốc này đã vượt lên hầu như khó khăn, khéo léo mở lối quá qua những cơn sốt từ thực trạng bất ổn định nội bộ, các bất đồng trong khu vực và thiết yếu trị quốc tế.

Xem thêm: Bí Mật Hậu Cung Trung Quốc, Bí Mật Việc Tuyển Chọn Mỹ Nữ Hậu Cung Trung Quốc

Chúng tôi vẫn tận dụng số đông lợi thế của bản thân mình để cách lên chính trường thế giới trong vai trò là một trong những trung tâm thương mại dịch vụ lớn, một trung trung khu tài chủ yếu và một đất nước có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu.

Một lễ diễu hành thực sự thu hút
*
Marina Bay" title="" data-at2x="/vi_vn/festivals-events-singapore/cultural-festivals/national-day/jcr:content/par/mobile_21_content_sl/sliderccpar1/content_img_insta/content/item2.thumbnail.image-path.700.394.jpg" width="350" height="197">

Ảnh chụp vì chưng Choo Yut Shing