TIÊU ĐIỂM TRONG NGÀY 20 THÁNG 4 NĂM 2021

     

Xem ngày trăng tròn tháng 04 năm 2021 dương lịch. Bạn cũng có thể xem tiếng hoàng đạo, hắc đạo trong ngày, giờ đồng hồ xuất hành, bài toán nên tạo sự tránh vào ngày, cung cấp thông tin đầy đủ cho chính mình một ngày tốt lành nhất.

Bạn đang xem: Tiêu điểm trong ngày 20 tháng 4 năm 2021


Ngày:Mậu Tuất, Tháng:Nhâm Thìn giờ đầu ngày:Nhâm Tí, máu khí:Cốc vũ Là ngày:Hắc Đạo , Trực:Phá

Lễ hội đậy Dầy theo quan điểm của dân gian là câu hỏi về lễ chủng loại (Tức Thánh mẫu mã Liễu Hạnh), về với quê hưong ra đời Công Chúa Liễu Hạnh - tín đồ được tôn vinh là chủng loại Nghi Thiên Hạ là một trong Tứ vong mạng Việt Nam.


Lễ hội chùa Hương tốt Trẩy hội miếu Hương là một liên hoan của Việt Nam, nằm ở vị trí Mỹ Đức, Hà Nội. Trong khu chiến hạ cảnh mùi hương Sơn, được xem hành trình về một miền đất Phật - chỗ Quan cố Âm người thương Tát ứng hiện tu hành. Đây là một liên hoan tiệc tùng lớn về số lượng các phật tử tham gia hành hương.


Hàng năm, liên hoan chùa Bái Đính bắt đầu khai mạc vào ngày mùng 6 mon Giêng và kéo dài đến hết tháng 3 Âm kế hoạch tại miếu Bái Đính, làng mạc Gia Sinh, thị xã Gia Viễn. Đây là một trong những trong các tiệc tùng, lễ hội lớn nhất khu vực miền bắc những ngày đầu xuân, buổi lễ bắt đầu cho những lễ hội hành hương thơm về vùng đất thế đô Hoa Lư, Ninh Bình.


Lễ hội yên ổn Tử nhằm mục tiêu tôn vinh công đức phật hoàng trằn Nhân Tông. Ông là vị vua thiết bị 3 của triều trần xuất gia tu hành trên núi lặng Tử và là người đã tạo nên ra Thiền phái Trúc Lâm.


Lễ hội miếu Tây Phương với nhiều vận động văn hóa dân gian đặc sắc như hát chèo, quan họ, những trò nghịch dân gian, kéo co, đấu vật… Đặc biệt, là trình diễn múa rối nước nổi tiếng nối sát với phần nhiều tên tuổi mộc nhân của buôn bản Yên, làng Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội.


Lễ hội Hoa Lư là một tiệc tùng truyền thống diễn ra hàng năm để tôn vinh vị anh hùng dân tộc Đinh bộ Lĩnh đã kiến thiết kinh đô Hoa Lư, lập ra công ty nước Đại Cồ Việt và khởi đầu thời kỳ độc lập, thống nhất lâu dài hơn của người việt nam suốt những triều đại Đinh, Lê, Lý, Trần.


Lễ hội đâm trâu là một tiệc tùng nhằm mục đích tế thần linh hoặc những người đã có công công ty trì thành lập và hoạt động buôn làng, nạp năng lượng mừng chiến thắng, nạp năng lượng mừng mùa màng bội thu hay nạp năng lượng mừng những sự kiện quan trọng đặc biệt khác. Đây là một trong những lễ hội truyền thống lâu đời của những dân tộc Tây Nguyên sinh hoạt Việt Nam.


Bước 1: Tránh các ngày xấu (ngày hắc đạo) tương ứng với câu hỏi xấu đang gợi ý.Bước 2: Ngày không được xung tương khắc với bạn dạng mệnh (ngũ hành của ngày ko xung xung khắc với năm giới của tuổi).Bước 3: địa thế căn cứ sao tốt, sao xấu để cân nặng nhắc, ngày phải có tương đối nhiều sao Đại cat (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), yêu cầu tránh ngày có nhiều sao Đại Hung.Bước 4: Trực, Sao nhị thập chén tú buộc phải tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt.

Xem thêm: Top Biểu Hiện Cảm Xúc Của Chó, Giải Mã Cảm Xúc Tâm Lý Của Loài Chó Thường Gặp

Bước 5: coi ngày sẽ là ngày Hoàng đạo xuất xắc Hắc đạo để quan tâm đến thêm.

Khi chọn lựa được ngày giỏi rồi thì chọn lựa thêm giờ (giờ Hoàng đạo) để khởi sự.

Đóng lại


Giờ Hoàng Đạo ngày 09 tháng 03 năm 2021 âm lịch
Dần (3h-5h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Hợi (21h-23h)
Giờ Hắc Đạo ngày 09 tháng 03 năm 2021 âm lịch
Tí (23h-1h)
Sửu (1h-3h)Mão (5h-7h)
Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Tuất (19h-21h)

☼ Giờ phương diện trời:
Mặt trời mọc: 05:52Mặt trời lặn: 17:35Đứng bóng lúc: 11:10Độ dài ban ngày: 11:43
☽ Giờ mặt trăng:
Giờ mọc: 17:58Giờ lặn: 05:30Đối xứng lúc: 23:44Độ dài ban đêm: 11:32
☞ hướng xuất hành:
Tài thần: BắcHỷ thần: Đông NamHạc thần: trên thiên
⚥ hợp - Xung:
Tam hợp: Dần, NgọLục hợp: MãoTương Hình: Sửu, MùiTương Hại: DậuTương Xung: Thìn
❖ Tuổi bị xung khắc:
Tuổi bị xung xung khắc với ngày: Canh Thìn, Bính ThìnTuổi bị xung xung khắc với tháng: Bính Tuất, gần kề Tuất, Bính Dần

✧ Trực:Phá(破)- Nhật nguyệt tương xung; viết đại hao; đấu bính tương xung tương hướng tất phá hoại; là ngày đại sự bất nghiViệc đề xuất làm: Bốc thuốc, uống thuốc, trị bệnhViệc né kỵ: Đóng mới nội thất, mang lại vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, vượt kế chức tước giỏi sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, có tác dụng lễ mong thân, vào làm hành chính, đơn từ, khiếu nại tụng☆ Nhị thập bát tú - Sao:Ngụy(危)Việc buộc phải làm: mai táng rất tốt, lót giường bình yên.Việc kị kỵ: Dựng nhà, trổ cửa, gác đòn đông, túa nước, đào mương rạch, đi thuyền.Ngoại lệ: tại Tị, Dậu, Sửu trăm vấn đề đều tốt, trên Dậu xuất sắc nhất. Ngày Sửu Sao Nguy Đăng Viên: tạo nên tác vụ việc được quý hiển.☆ Theo Ngọc Hạp Thông ThưNgày Dương công kỵ nhật:Ngày xấu tốt nhất trong năm. Trăm sự hầu như kỵ;Sao xuất sắc (Cát tinh)Sao xấu (Hung tinh)Thiên mã (Lộc mã):Tốt cho bài toán xuất hành, giao dịch, mong tài lộc;Phúc sinh:Tốt các việc;Giải thần:Tốt cho câu hỏi tế tự, tố tụng, tẩy oan (trừ được các sao xấu);Thiên xá:Tốt cho vấn đề tế từ bỏ giải oan, trừ được các sao xấu. Chỉ kiêng kỵ động thổ (gặp vận khí không kỵ). Nếu gặp gỡ ngày Trực Khai = rất tốt, tức là ngày Thiên Xá chạm mặt sinh khí;Lục chén bát thành:Xấu đối với xây dựng;Cửu không:Kỵ xuất hành, ước tài, khai trương;Bạch hổ:Kỵ mai táng;Quỷ khốc:Xấu cùng với tế tự, mai táng;Nguyệt phá:Xấu về xây dừng nhà cửa;⊛ Ngày xuất xứ theo nạm Khổng Tử:NgàyChu Tước(Xấu)Xuất hành, cầu tài đa số xấu. Xuất xắc mất của, kiện tụng thua bởi vì đuối lý.𝔖 tiếng xuất hànhtốt,xấutheo Lý Thuần Phong

Tiểu các: tiếng Tí (23h-1h) và Ngọ (11h-13h)

Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, mua sắm có lời, thiếu nữ có tin mừng. Người đi sắp đến về nhà. Mọi câu hỏi đều hòa hợp, tất cả bệnh ước sẽ khỏi, người nhà đều bạo phổi khoẻ.

Tuyệt hỷ (Tuyết lô): giờ Sửu (1h-3h) và Mùi (13h-15h)

Cầu tài không hữu dụng hoặc bị trái ý. Ra đi hay chạm mặt nạn. Việc quan hoặc liên quan đến công quyền buộc phải đòn. Gặp gỡ ma quỷ buộc phải cúng lễ new an.

Đại an: Giờ dần dần (3h-5h) và Thân (15h-17h)

Mọi vấn đề đều tốt lành. Cầu tài đi hướng thiết yếu Tây hoặc chính Nam. Cống phẩm yên lành. Bạn xuất hành mọi bình yên.

Tốc hỷ: giờ đồng hồ Mão (5h-7h) và Dậu (17h-19h)

Tin vui chuẩn bị tới. ước tài đi hướng chủ yếu Nam. Đi việc gặp gỡ những quan hoặc mang lại cơ quan lại công quyền chạm chán nhiều may mắn. Người xuất hành đông đảo bình yên. Chăn nuôi thuận lợi. Người đi bao gồm tin vui về.

Lưu niên (Lưu miền): giờ Thìn (7h-9h) & Tuất (19h-21h)

Nghiệp nặng nề thành, mong tài mờ mịt. Khiếu nại cáo phải hoãn lại. Fan đi chưa xuất hiện tin về, đi phía nam tìm nhanh bắt đầu thấy. Buộc phải phòng ngừa biện hộ cọ, miệng tiếng khôn xiết tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng lại việc gì cũng chắc chắn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Ăn Làm Từ Thịt Bò Vừa Ngon Vừa Dễ Làm, Tổng Hợp 25 Món Thịt Bò Xào Thơm Ngon Dễ Làm

Xích khẩu: tiếng Tỵ (9h-11h) và Hợi (21h-23h)

Hay gượng nhẹ cọ, gây chuyện đói kém, đề xuất đề phòng. Bạn đi nên hoãn lại. Chống ngừa tín đồ nguyền rủa, né lây bệnh. Nói tầm thường khi có bài toán hội họp, việc quan tranh luận… thì tránh lấn sân vào giờ này, nếu cần phải đi thì nên cần giữ miệng, tránh gây ẩu đả, bào chữa nhau.