Nam không mặc quần lót

     

Rất không ít người ủng hộ và tán thành với vấn đề nên "thả rông", tất nhiên là thoải mái hơn nhưng thực sự là lợi không ổn hại.

Bạn đang xem: Nam không mặc quần lót


Trong tiếng Anh, có một thuật ngữ trình độ để chỉ vấn đề "thả rông", đó là "go commando". Nhiều từ này xuất phát từ trong quân team của một vài nước đế quốc, nói tới những fan lính được trang bị và huấn luyện đặc biệt để chuyên đánh đột kích.

Tuy nhiên, câu hỏi thả rông "đồ đạc" ngơi nghỉ thời đại này chẳng có tương quan gì tới việc đột kích hay chiến đấu. Đơn giản là "tôi không mê say mặc đồ lót, tôi mê thích thả rông", cũng ko có gì nhưng vấn đề để "thằng em" trơ thổ địa đứng trên ý kiến khoa học là 1 việc làm cho không nên.

Lý vì chưng sẽ được nói đến ngay sau đây:

Bị rửa xát, xước da, thương tổn da


*

Mọi thứ trên đời đều phải nằm trong kích cỡ nhất định, cải cách và phát triển một cách tự do thoải mái và hoang dã chưa lúc nào là tốt. "Cậu nhỏ" của đàn ông cũng vậy, nếu như khách hàng nhất quyết không chịu mặc bikini mà chỉ thả rông, "nó" sẽ luôn có nguy hại bị kích thích, bị cọ xát hay thậm chí là xước domain authority gây đau khổ khó chịu.

Không giống như chị em phụ nữ, nam giới có xu hướng thích khoác những loại vải quần dầy dạn như jeans, khaki...và chúng có tác dụng làm trầy da vùng bẹn khi cách đi. Tất nhiên quần mặc ngoại trừ sẽ không được thiết kế để mến yêu cái gì đấy, vật dụng thật sự cân xứng với vùng da nhạy cảm đó là đồ lót nam.

Không mặc nội y dẫn mang đến hăm bẹn

Khi vùng domain authority đùi với bẹn cọ xát trực tiếp sát vào nhau trong thời gian dài vẫn dẫn mang lại hăm bẹn, đôi khi do mặc xống áo quá chật hoặc bị độ ẩm ướt.

Quần lót để giúp bạn giảm nguy cơ tiềm ẩn bị hăm, ngấm hút các giọt mồ hôi và giữ cho "thằng em" được khô thoáng cùng khỏe mạnh.

Xem thêm: Tiểu Sử Ribi Sachi Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Ribi Sachi

Một số quần lót được gia công bằng chất liệu vải thấm hút mồ hôi (ví dụ như vải trộn lẫn nylon, polyester) có tác dụng hấp thụ và làm cho những giọt mồ hôi bốc hơi dễ dàng. Mặc đa số loại nội y này làm giảm đáng kể nguy cơ bị hăm vùng kín.

"Thằng em" vô tình nổi loạn, các bạn sẽ bị bẽ mặt còn nếu như không mặc quần lót

Đàn ông phần tầm thường đều học ngăn cách nên điềm tĩnh, không dễ ợt rung cồn trước bất kể tình huống nào. Đúng, rất có thể tâm trí của công ty rất vững kim cương nhưng đa số phần khác thì không chắc.

Các phái mạnh trai trong giai đoạn dậy thì hay thậm chí là đã trưởng thành, đều rất dễ bị kích thích do những tác nhân cho từ môi trường thiên nhiên xung quanh.


*

Hãy tưởng tượng lại thời trung học, hồi kia bạn chưa tồn tại biết mặc quần lót. Một hôm, cô giáo gọi chúng ta lên bảng để bình chọn miệng. Xuất sắc thôi, bạn không sợ vì chưng đã học thuộc bài rồi. Đang trả lời vanh vách bỗng nhiên cả lớp bụm miệng và cười ầm lên, đơn giản vì "cậu nhỏ" của công ty tớn lên cơ mà chẳng yêu cầu một lý do rõ ràng nào hết, thời điểm đó chỉ ước tất cả cái lỗ để chui xuống đó mang lại đỡ xấu hổ.

Bây giờ biến đổi môi trường trung học kia bằng giảng mặt đường Đại học tuyệt tập thể doanh nghiệp thì sao, sượng mặt là chắc, và tín đồ lớn có vẻ như nhớ mọi chuyện đó lâu dài hơn trẻ con, chuyện đó sẽ bị nhai đi nhai lại cho tới khi chúng ta chuyển vị trí làm hoặc lên làm cho sếp, không ai dám trêu các bạn nữa.

Quần lót được thiết kế dành riêng cho vùng kín, với quánh điểm bọn hồi, bó gần cạnh không ôm vượt chặt tuy nhiên vẫn thắt chặt và cố định được phần trọng yếu, "cậu nhỏ" của các bạn sẽ phần nào được răn ăn hiếp và ngoan ngoãn ở im một chỗ, trong cả khi vô tình "nhồng" lên cũng không có bất kì ai trông thấy.

Xem thêm: Văn Khấn Cúng Đất Cuối Năm, Cúng Tạ Đất Cuối Năm Ngày Nào Thì Đẹp

Những rắc rối liên quan đến thời trang và năng động và sự việc vệ sinh


*

Nói về những tai nạn ngoài ý muốn đáng xấu hổ, các bạn có đếm nổi từng nào lần bản thân quên kéo khóa quần không? tốt vô tình làm rách rưới đũng quần chẳng hạn? còn nếu không mặc quần lót thì vậy nào đây?

Trong hình ảnh là Zinedine Zidane vào một trận đấu giao hữu giữa Real Madrid với Manchester thành phố với vai trò đào tạo và giảng dạy viên, ko rõ chiếc quần vải của anh đã thừa cũ hay vì chưng quá tất tả đứng lên nhưng mà không xốc quần, một dấu toạc nhiều năm từ đũng quần lên mông đã có tác dụng cựu hảo thủ này lộ bikini và một phần da thịt.

Bạn thử nghĩ về xem, giả dụ Zidane là bạn theo nhà nghĩa "thả rông" thì việc gì đã xảy ra với anh?