Miu lê và người yêu

     
(gogma.vn News) -

Nữ ca sĩ Miu Lê khẳng định cô cùng Karik là những người dân "luôn yêu thương cùng sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các chuyện, nhưng chưa hẳn người yêu".

Bạn đang xem: Miu lê và người yêu


Miu Lê vừa reviews sản phẩm music mới mang tên Vì bà bầu anh bắt chia tay, kết phù hợp với Karik và hầu hết tên tuổi triệu view khác như Châu Đăng Khoa, Đinh Hà Uyên Thư. Đây là ca khúc mới mẻ, khác hoàn toàn với phong cách ballad của ca sĩ miu lê suốt thời hạn qua. 

Từ trước mang lại nay, miu lê và Karik chỉ cần xuất hiện cùng mọi người trong nhà hoặc phối kết hợp trong các sản phẩm âm nhạc là cảm nhận sự quan tiền tâm, ủng hộ thân mật của hội "đẩy thuyền". Nhân thời điểm reviews MV mới, nói về “người tình tin đồn", miu lê tiết lộ: “Ngay lúc anh Khoa nói trên đây là phiên bản nhạc yêu cầu một giọng phái mạnh rap, cái tên trước tiên và độc nhất Miu nghĩ ra là Karik. Hơn nữa, Miu cùng với anh Karik nghịch rất thân, nhị đứa cũng hiểu nhau nên làm việc sẽ rất ăn ý. Bạn dạng thân Miu cũng ngại yêu cầu nhờ một tín đồ mà mình ko thân hoặc ko biết, do lỡ mình cần quay đi cù lại, thu tới thu lui cũng ngại có tác dụng phiền người ta nữa”. 

 

Nhiều các bạn bè, người cùng cơ quan tới chúc mừng Miu Lê giới thiệu sản phẩm mới.

Miu Lê xác định cô cùng Karik là những người dân "luôn yêu thương thương với sẵn sàng hỗ trợ nhau trong đông đảo chuyện, nhưng chưa tới mức tình yêu". Theo con gái ca sĩ,nam rapper là bạn nhiệt tình, khoan thai và rất là dễ thương: “Đây là sản phẩm của Miu nhưng khi Karik nhấn lời tham gia khôn xiết hết mình, quay tối hay quay gấp cũng không than một câu nào. Đó là điều khiến cho Miu khôn cùng quý khi thao tác làm việc và làm bạn với Karik”. 

Còn Karik đến biết, anh chỉ coi miu lê như một người bạn vì do đó sẽ vui hơn, nhưng: "Nếu gặp một cô nàng giống Miu Lê, tôi đã cưới tức thì cô ấy".

 

Cặp đôi tổ chức triển khai một "đám cưới" ngay tại sự kiện.

Xem thêm: Cách Làm Đẹp Với Sữa Tươi Không Đường, Rửa Mặt Bằng Sữa Tươi Không Đường Có Tác Dụng Gì

Riêng cùng với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với cơ duyên tạo cho ca khúc mới, ca sĩ miu lê tiết lộ: “Thật ra, cả nhì là những người bạn hết sức thân cùng Miu luôn luôn là fan được nghe không ít demo của anh ý Khoa. Trong đó, bao gồm những bản nhạc nhưng anh Khoa gửi demo cho Miu trước tuy thế Miu lắc đầu và kế tiếp đã thành hit. Miu rất khó phân tích và lý giải vì sao thời điểm đó hay không đồng ý hát nhạc của anh ấy Khoa, có thể là bụt miếu nhà không thiêng. Nhưng mà anh Khoa hết sức kiên trì, ngày nào anh ấy cũng gửi thử nghiệm cho Miu. Đến một ngày, Miu chạm mặt bài này, nghe lần đầu đang thích luôn. Rộng nữa, Miu cũng muốn thử một lần phối kết hợp với thằng bạn thân của bản thân mình trong music xem sao”.

Chia sẻ về kỳ vọng đến sự quay lại lần này, ca sĩ miu lê khẳng định: “Với sản phẩm này, được kết phù hợp với những tín đồ bạn, bạn mình ngưỡng mộ, tôi cảm thấy may mắn và trọn vẹn”.

Xem thêm: Thái Vũ Và Ribi Yêu Nhau - Đường Tình Duyên Của Các Thành Viên Faptv

hiện nay tại, miu lê vẫn đang dành thời gian tập trung cho sản phẩm và mong muốn sẽ được gặp trực tiếp người mến mộ của bản thân trong thời gian sớm nhất.