2 BÓNG HỒNG TRONG ĐỜI THANH BẠCH: NGƯỜI CAY ĐẮNG TỐ CHỒNG ĐỒNG TÍNH, NGƯỜI NHÌN MẶT THẤY SỢ

     

Đám cưới lần máy 10, Thanh Bạch và "bà trùm" Thuý Nga vẫn tổ chức triển khai rình rang, hoành tráng tại căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang rộng 10.000m2 nghỉ ngơi Long Thành - Đồng Nai.


Ngày 1/12 là sinh nhật của nghệ sĩ thanh sạch và thời buổi này cũng lưu lại cột mốc lưu niệm ngày cưới của phái mạnh MC cùng "bà trùm" Thuý Nga.

Bạn đang xem: 2 bóng hồng trong đời thanh bạch: người cay đắng tố chồng đồng tính, người nhìn mặt thấy sợ

Ngày cướitrong năm 2019 cũng là lần tổ chứcthứ 10 của cặp đôi, cùng lần này hôn lễ được diễn ra tại bên vườn rộng 10.000m2 sinh hoạt Long Thành - Đồng Nai. Sau không hề ít lần tổ chức đám cưới,Thanh Bạch - Thuý Nga vẫn rất đầu tư cho phần trang trí để ngày kỷ niệm diễn ra thật bắt mắt, hoành tráng.

Trong khi nàng dâu Thuý Nga diện áo lâu năm sặc sỡ gồm in tên nhị vợ ông chồng trong ngày cưới, đặc biệt là phầntà áo nhiều năm 5mthì chú rể thanh sạch mặc vest thanh lịch nhưng không hề kém phần màu sắc, căng đầy như phong thái thường thấy của nam MC.*

Thanh Bạch có ý định "chơi lớn", tổ chức đám cưới lần vật dụng 11 vào khoảng thời gian 2020 nghỉ ngơi nước ngoài.

MC thanh sạch vướng lời đồn thổi tình ái cùng với "bà trùm" Thúy Nga vào đầu năm 2015. Cả hai không lo ngại xuất hiện cùng cả nhà ở những sự kiện với đông đảo cử chỉ tình tứ, thậm chí còn là khoá môi nhau ở vùng đông người.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hai Triệu Năm - Lời Bài Hát 'Hai Triệu Năm' (Lyrics)

Cặp song tổ chức đám hỏi đầu tiên vào năm 2016 và đã từng khiến cho xôn xao khi trong tầm 3 năm đang 9 lần tổ chức triển khai đám cưới.

Động thái nàycủa cả haitừng tạo "sốc" dư luận cùng bị chỉ trích có tác dụng lố. Mặc dù nhiên, thanh đạm đã thông báo cho rằng, đó là những ăn hỏi nghệ thuật, vừa là ngày sinh nhật, cũng vừa là ngày kỷ niệm, đặc biệt là với mục đích từ thiện.

"Tôi là 1 trong người nghệ sĩ nên bao gồm tâm hồn phong phú, có đời sống các màu sắc. Việc tổ chức nhiều lần đám hỏi cũng không có gì ồn ã cả. Gồm những đám cưới chỉ là cuộc vui, là dịp chạm mặt gỡ của bằng hữu hai bên thôi. Đám cưới thẩm mỹ và nghệ thuật khác với đám cuới thông thường. Công ty chúng tôi sẽ còn tổ chức thêm nhiều đám hỏi khác để giúp đỡ đỡ fan nghèo" - đạm bạc tiết lộ.

Đến thời gian hiện tại, Thanh Bạch đang 10 lần tổ chức đám cưới với "bà trùm" Thuý Nga.

Xem thêm: Xem Ngày 12 Tháng 6 Năm 2021 Tốt Hay Xấu Là Ngày Mấy Âm Lịch

Về phía Thanh Bạch, anh từng kết hôn với nghệ sĩXuân Hương nhưng đã ly hôn vào khoảng thời gian 2006. Cách đó không lâu,nghệ sĩ Xuân Hương sẽ đăng mua đến 9 nội dung bài viết tiết lộ về cuộc sống hôn nhân đầy sóng gió với Thanh Bạch. Con gái nghệ sĩ còn vạch trần nhiều bí mật đời tư trong khoảng thời gian chung sống, chorằng mình từng sinh sống như "ô-sin" khi còn hỗ trợ vợ Thanh Bạch,tiết lộ các uẩn khúc trong cuộc sống đời thường hôn nhân, ck có quan hệ giới tính đồng tính...