MÁY LÀM GIÁ ĐỖ CÔNG NGHIỆP 100KG

     

Máy ủ giá chỉ Công nghiệp, tác giả TS. Đỗ Ngọc Chung có rất nhiều loại. Nhiều loại 100 kg, 150 kg, 200 kg, 250 kg/mẻ.

Bạn đang xem: Máy làm giá đỗ công nghiệp 100kg

- Qua thời gian phân tích 4 năm của TS.Đỗ Ngọc Chung, đã thử nghiệm các chế độ làm với sản lượng những từ 100- 500kg/ lần/ máy. Tuy nhiên hiệu quả tốt tuyệt nhất và tối ưu là tự 100-250kg/lần trong vượt trình trở nên tân tiến cây giá chỉ cần: Độ nén, nước, giải nhiệt, điều đình khí hút oxy với nhả CO2, các yếu tố khác…… chính vì vậy toàn bộ các điều kiện cần mang đến cây giá phát triển tốt nhất khi phân tích TS. Tầm thường đánh giá, kết luận thấy rất tốt thiết kế thiết bị với sản lượng buổi tối đa 250kg/mẻ.

- lúc KH sản xuất số lượng lớn như 300kg/ngày thì ngoài bao gồm Máy ủ giá chỉ công nghiệp còn cần có các điều kiện về kiến thiết phòng ốc để đảm bảo kỹ thuật, vì quí KH cũng biết khi có tác dụng lượng khủng thì cây giá hô hấp rất dạn dĩ nhiệt sinh lớn, những yếu tố khác……. Phần này các KH nào tất cả nhu cầu, công ty sẽ kết nối với TS.Chung sẽ được hỗ trợ.

- bây chừ trên thị phần có các đơn vị sản xuất máy cùng với sản lượng to nhưng không bảo vệ được kỹ thuật làm rau giá không đạt, không đồng đều, unique thấp, lý do đó là họ chưa tìm kiếm được điểm buổi tối ưu, những điểm lưu ý mà rau giá thực sự đề xuất là gì. Nhiều người dân nhầm cứ nghĩ rằng cần có máy lạnh bắt đầu làm được rau củ giá. Mặc dù nhiên, thực tế, nếu có máy lạnh lẽo càng khiến cho rau giá nhanh hỏng hơn khi thời tiết nắm đổi!

Câu hỏi 2. Vật dụng ủ giá chỉ làm về tối thiểu và tối đa bao nhiêu kg rau mỗi ngày? 

- sản phẩm ủ giá trọn vẹn làm về tối đa 100-250kg/ ngày, nhưng mà lại rất có thể làm tối thiểu từ 10 kg rau giá/ngày trường hợp KH phải sản lượng trường đoản cú 100kg/ngày cần đầu tư 3 Máy, cứ làm cho gối đầu liên tiếp 3 ngày, thì ngày nào cũng trở thành thu hoạch được 100kg rau giá

-  Nếu có tác dụng ít mỗi ngày từ 10-30kg/ giá thì cứ 3 ngày làm tiếp tục gối đầu sau 3 ngày đã thu hoạch được 10-30kg rau xanh giá.

Vì trong trang bị ủ giá có phong cách thiết kế từng những Modul cá biệt là những thiết bị GV-102 công nghiệp làm từ 8-10kg rau xanh giá, bắt buộc rất dễ dãi cho việc dữ thế chủ động sản lượng theo nhu cầu quý khách cần. Sản lượng từng máy có thể làm được tự 8-33 kg rau giá/ngày liên tục

Câu hỏi 3. Vật dụng ủ giá trọn vẹn Công nghiệp có gì khác biệt với các máy không giống đã có trên thị trường 

MÁY Ủ GIÁ TOÀN DIỆN GV-102 quy tụ được các ưu thế sau:

+ lắp thêm được nghiên cứu, thiết kế bởi TS.Đỗ Ngọc Chung, vẫn được cấp cho 2 bằng độc quyền trên cục cài đặt trí tuệ Việt Nam

+ Là trang bị duy độc nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng đủ phần đa yêu cầu kỹ thuật nhằm cây giá trở nên tân tiến ổn định và tốt nhất.

+ auto tưới nước, giải nhiệt đến cây giá theo lập trình tự động hóa của bộ tinh chỉnh và điều khiển kép

+ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước về tối đa

+ linh hoạt khi áp dụng với chiếc điện 1 trộn hoặc 3 pha

+ không tốn nhân công

+ dễ dàng thoát nước

+ Đảm bảo độ nén phù hợp

+ không tốn vật liệu tiêu hao

+ dễ dàng vệ sinh, dễ tháo lắp, bình yên và thu hoạch đơn giản

+ Sản lượng, unique cao

+ Thông thoáng, góp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra phía bên ngoài nhanh nhất, góp cho quy trình hô hấp được tốt nhất. Về sức nóng độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén

Chúng ta hiểu được quá trình trở nên tân tiến của rau giá bán là quy trình hô hấp trong láng tối, nên quy trình trao đổi hóa học giữa rau giá bán và môi trường thiên nhiên ngoài sẽ ngược lại với quy trình quang thích hợp của cây xanh.

Quá trình thở của rau giá có thể hiểu như sau:

 Như vậy yếu tắc nước và Oxy là hết sức quan trong so với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá. Trong quy trình hô hấp, trường hợp nồng độ khí oxy bớt dưới 5% thì sẽ khiến rau giá gửi sang phân giải kị khí, có hại cho rau xanh giá. Đặc biệt là vì thiếu oxi bắt buộc dinh dưỡng trong phôi hạt không được phạt huy buổi tối ưu có nghĩa là không tiến hành được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất ăn hại cho thực đồ gia dụng nói chung). Giả dụ nồng độ khí CO2 tăng vượt thừa 40% sẽ khiến cho hô hấp bị ức chế. Thường thì nếu những yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng và lượng khí Oxy, CO2 không tương xứng sẽ khiến cho giá đỗ có những hiện tượng như giá chỉ nẩy mầm ko đều, thân mầm giá chỉ nhỏ, ngắn xuất xắc bị thối hoặc thâm, thời gian bảo vệ ngắn dẫn đến quality kém với sản lượng ra thấp.

Đặc biệt trong quy trình hô hấp của rau giá sẽ xuất hiện nhiệt, đây cũng là yếu đuối tố không chỉ tác động lớn đến chất lượng mà còn rất có thể khiến rau giá bán bị hỏng.

Về độ nén, với cái giá đỗ để tự do, thường xuyên thân dài, có không ít lá mầm, ăn thông thường sẽ có vị hơi đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá chỉ càng được nén, độ béo càng cao.

Với các thiết bị làm cho rau giá thông thường đã tất cả trên thị phần là hồ hết thiết bị có đáy kín. Như vậy, trong quy trình phát triển, tổng vừa lòng Glucose của phân tử đỗ (rau giá), lượng Oxy rất cấp tốc hết (giảm) và lượng CO2 được hình thành tăng khôn cùng nhanh. Việc úp thứ xuống khiến cho lượng CO2 cực nhọc giải phóng (vì bị quẩn trong thiết bị) và như vậy đồng nghĩa tương quan với lượng Oxy sẽ giảm nhanh, rất có thể không đầy đủ cho quá trình hô hấp của rau giá. Như vậy quy trình hô hấp bị ức chế, hiệu quả là hàm lượng bồi bổ của rau xanh giá đã thấp.

Xem thêm: Cách Làm Dấm Tỏi Ớt Măng Chua Tỏi Ớt Từ Măng Tươi Ngon Giòn, Để Được Lâu

Câu hỏi 4. Giá bán mấy ngày thì thu hoạch được.?

Mùa hè : 72h tương ứng 3 ngày, Mùa Đông : 96h ( tương ứng 4-5 ngày)

Câu hỏi 5. Vật dụng ủ giá chỉ tiêu thụ bao nhiêu điện/ tháng

Tùy theo công suất, Máy nhiều loại 100 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy các loại 150 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 kW/tháng)

Máy nhiều loại 200 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Máy các loại 250 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 kW/tháng)

Câu hỏi 6. Thiết bị ủ giá chỉ tiêu thụ từng nào nước/ngày

Tùy theo công suất:

Máy nhiều loại 100 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy nhiều loại 150 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy các loại 200 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Máy nhiều loại 250 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Câu 7. Điện sử dụng cho sản phẩm là các loại gì? Điện áp: 220v-60 Hz

Câu 8. Khối lượng và kích thước của sản phẩm là bao nhiêu? 

Loại máy 100 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~60 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 cm x 1,35 m

 + thiết bị liệu: Inox 304

 Loại đồ vật 150 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~70 kg

 + KT (DxRxC): 71cm x 59 cm x 1,65 m

 + đồ gia dụng liệu: Inox 304

Loại thứ 200 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~100 kg

 + KT (DxRxC): 142 centimet x 59 centimet x 1,35 m

 + trang bị liệu: Inox 304

Loại thiết bị 250 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~130 kg

 + KT (DxRxC): 142 cm x 59 centimet x 1,65 m

 + vật liệu: Inox 304

 

*

*

Câu hỏi 9. Máy bao gồm được bh không? 

 Máy được bảo hành 12 tháng. Máy được lập trình tự động bởi mạch năng lượng điện tử Kép ( tức là 1 máy có 2 mạch) trong trường hợp thực hiện mạch 1 lỗi KH chỉ việc bật công tắc nguồn về mạch 2 là máy lại vận hành bình thường, thời gian công ty công bố bh 12 tháng tuy nhiên trên thực tế được thiết kế theo phong cách mạch kép tính ra thời gian bh 24 tháng

 Toàn cỗ các cụ thể của lắp thêm ủ giá các đươc kiến tạo theo kiểu những Mođun thêm nghép rất dễ ợt khi vậy thế, đính thêm đặt

 Câu hỏi 10. Trường vừa lòng sau thời gian hết bh mà sản phẩm lỗi phần năng lượng điện tử thì doanh nghiệp có cung cấp thay cố điện tử không? 

 Trường đúng theo hết thời gian bảo hành (12 tháng) nếu đồ vật KH quản lý lỗi cỗ điện tử công ty sẽ cung ứng bán bộ điều khiển điện tử bắt đầu để KH thay thế với giá cung cấp tốt nhất. Dỡ lắp bộ tinh chỉnh và điều khiển cũ lắp bộ điều khiển mới đối kháng giản, công ty sẽ phía dẫn nuốm thể. 

 Câu hỏi 11. Công ty có cung ứng qui trình làm cho giá lúc mua máy không?

 Công ty phía dẫn cung cấp qui trình làm rau giá chỉ khi KH mua tủ, trong những máy doanh nghiệp có HDSD làm cho giá, lắp đặt tủ đi kèm, bao gồm số điện thoại kỹ thuật luôn luôn luôn hỗ trợ KH

 Công ty luôn luôn đồng hành, hướng dẫn để quý khách hàng làm rau giá bán với sản lượng, công suất cao nhất, cao hơn nữa cả công ty công bố.

 Câu hỏi 12. Ngân sách 1 sản phẩm công nghệ 100kg bao nhiêu tiền? 

 Sản phẩm có mức giá 22tr/ máy. 

 Câu hỏi 13. Vận chuyển nắm nào khi KH mua máy? Chi tầm giá vận chuyển nuốm nào? 

 Công ty đã vận chuyển theo như hình thức: đưa trực tiếp đến KH nếu ở quanh vùng Nội thành tp hà nội hoặc ngoại thành gần công ty, phần đông KH khoanh vùng ngoại tỉnh, ngoài thành phố xa đã vận chuyển hẳn sang bên bưu điện hay ga Tàu,… sẽ giao thừa nhận tại nhà.

 Chi tầm giá vận gửi KH chịu, ngân sách chi tiêu khoảng 350-700k, phụ thuộc vào khu vực

 Câu 14. Lắp đặt máy có dễ ợt không? 

 Lắp để máy rất 1-1 giản, tất cả công ty đã lắp ráp sẵn đầu chờ, KH chỉ việc về đầu với nguồn nước, điện áp nguồn là vận hành, trong SP đều phải có HDSD nhằm KH chú ý là lắp đặt được ngay. 

 Câu 15. Các điều kiện cần để đáp ứng nhu cầu vận hành vật dụng là gì? 

 NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐỂ VẬN HÀNH MÁY Ủ GIÁ TỐT NHẤT

 +  Tùy theo công suất, Bể cất nước phải tất cả dung tích >= 500 Lít

 + Trường phù hợp nếu Nước áp dụng là nước giếng khoan cần phải qua xử lý lọc để loại trừ tạp chất.

 + Độ cao bể cất nước trường đoản cú 2.5-3 m thì không cần áp dụng máy bơm áp, giả dụ thấp hơn hoặc cần sử dụng bể ngầm phải tất cả máy bơm áp.

+ Nơi để Máy ủ giá chỉ và bể nước ở khoanh vùng mát tất cả mái che, tránh ánh nắng trực tiếp vào bể nước và máy ủ giá.

+ Nguồn phân tử đỗ bảo vệ hạt tương đương tốt, đồng đều khiến cho độ nảy mầm của hạt giỏi nhất.

+ Khu vực để máy ủ giá thường xuyên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ

Câu hỏi 16. Sau khi mua hàng thì bao lâu sẽ có được Máy 

Sau khi KH mua hàng thì trường đoản cú 1-5 ngày, người tiêu dùng sẽ cảm nhận máy. 

Câu hỏi 17. Phương thức thanh toán giao dịch thế nào? 

Thanh toán 100% hoặc giao dịch chuyển tiền đặt cọc 1/2 tiền máy, 1/2 số còn lại sẽ thanh toán giao dịch trước lúc máy đưa đi, công ty sẽ báo lại thời hạn chuyển máy.

Câu 18. Với kích cỡ tủ nhỏ vậy sao có tác dụng được 100kg/150/200/250 kg/mẻ? 

Với thiết kế của sản phẩm gồm các Modul GV-102 công nghiệp làm 8-10kg rau giá, bao gồm độ nén nên rất gọn, đủ sản lượng theo yêu cầu:

Câu 19. So sánh về túi tiền máy của toàn diện với thiết bị Trên thị trường hiện nay có những loại vật dụng : 100kg, 200kg, 300kg, 500kg/máy/ngày.

Với những máy trên thị trường bây chừ công suất về tối đa họ xây cất từ 100-500kg/ máy.

Giá dao động:

Giá sản phẩm trên thị trường (Trung quốc) loại 100kg/ máy: 33-50tr

Giá thứ trên thị trường (Trung quốc) loại  200kg: 60tr

Giá sản phẩm công nghệ trên thị trường (Trung quốc) loại  500kg: 300 tr

Nếu KH mong muốn rau giá 100kg / ngày phải đầu tư chi tiêu 3 máy= 99-150tr, tương tự như 200kg/ ngày phải chi tiêu 3 sản phẩm công nghệ = 180tr, 500kg/ ngày phải chi tiêu 3 máy= 900tr.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Con Số Trên Căn Cước Công Dân Gắn Chip Điện Tử, Ý Nghĩa Dãy Số Trên Thẻ Căn Cước Công Dân

Với máy ủ giá Toàn Diện, tác giả TS. Đỗ Ngọc bình thường là số 1, buổi tối giản được giá cả đầu tư ban sơ cho KH và đặc biệt bảo đảm chất lượng, sản lượng như cam kết. Vận hành đơn giản, tiết kiệm giá cả vật bốn tiêu hao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước!

Câu 20. Tôi mong muốn được lên trực tiếp xem máy vận hành thì rất có thể qua đâu xem? 

- KH lên trực tiếp NSX hoặc các đơn vị phân phối theo thông tin:

Câu 21. Tôi hoàn toàn có thể liên hệ mua máy ủ giá Toàn Diện bằng phương pháp nào? 

Hoặc Quý khách có thể truy cập vào website https://gogma.vn/ để đặt mua sắm và chọn lựa Online.