Màn tỏ tình lãng mạn

     
TPO - chúng ta tỏ tình theo rất nhiều cách thức khác nhau, nhưng mà đây chắc rằng là lời tỏ tình quánh biết khi mang ý nghĩa chất dọa nạt chúng ta gái, gắt như “đòi nợ”và mẫu kết là càng nàng bỏ đi.
*
Màn tỏ tình tương đối lãng mạn

Bị không đồng ý tình cảm, quý ông trai túm áo hăm dọa cô gái

Tối 24/2, màn tỏ tình ra mắt trước cổng ngôi trường Đại học tập Văn hóa thành phố hà nội khiến đa số người chú ý. Nam tuổi teen công phu đem hoa hồng white xếp thành tên viết tắt của anh và bạn gái, hoả hồng đỏ và nến mỹ miều kết thành một hình trái tim to đặt ở giữa. Anh này núm một bó hoa bên trên tay, mang đồ đơn giản và giản dị đứng chờ phái nữ chính.

Bạn đang xem: Màn tỏ tình lãng mạn


*
Và bị phủ nhận thẳng thừng.
*
Thanh niên túm áo với lời dọa nạt: "Em suy nghĩ em trốn được anh á?"
Sau màn tỏ tình ko thành công, phái mạnh trai ở lại cùng một số trong những người các bạn dùng chổi để dọn dẹp đống hoa tươi

Thay vị cái kết lãng mạn như chờ đợi, đàn ông trai bị cô gái từ chối nhận lời yêu. Níu kéo mãi không được, nam giới trai nổi gắt túm cổ áo cô gái rồi quát mắng lớn: "Em nghĩ về em trốn được anh á?".

Thậm chí, anh này còn định cưỡng ôm nữ chính nhưng không thành. Rất nhiều chuyện chấm dứt khi một trong những người chúng ta của cô gái khuyên nhủ, can ngăn.Sau màn tỏ tình ko thành công, đấng mày râu trai làm việc lại cùng một số trong những người bạn dùng thanh hao để thu vén đống hoa tươi đã có được xếp tỉ mỉ trước đó.


*
Đoạn video nhanh chóng ham sự để ý của dân mạng.

Toát mồ hôi với màn tỏ tình gắt như “đòi nợ“

Trước đó, đoạn clip chàng traikéo xe pháo đạp, vừa nhẹ nhàng vừa quát mắng nạt tỏ tình với cô nàng mình thích đã thu hút sự thân thương của cộng đồng mạng. Trước phương pháp hành xử bao gồm phần khỏe mạnh của anh chàng, tương đối nhiều người đã đưa ra ý kiến của mình.

Xem thêm: Các Khối Thi Đại Học Và Các Ngành Nghề Tương Ứng, Các Khối Thi Đại Học Và Môn Thi

Theo như đoạn clip thì thời gian đầu chàng trai nhẹ nhàng hỏi cô bé "đã có người yêu chưa?" và chuyển ra đề xuất xin số điện thoại cảm ứng và dìm lời làm bạn gái của mình. Nhưng mà khi dấn được kết quả từ chối của bạn gái thì anh chàng bắt đầu "gắt" lên, cầm cố chổi, túm xe đạp điện lại thậm chí còn là trêu sẽ "nhét tỏi vào mồm cô gái".

Sau khi đoạn đoạn clip được đăng tải, nhiều người dân đã tỏ rõ sự stress trước cách biểu hiện kém thanh lịch và gồm phần trẻ khỏe của nam nhi trai. "Không phát âm nghĩ gì mà nói thế luôn ý. đứa bạn trong này nhân hậu thôi, chứ đụng đề nghị mấy bà gớm ghê thì táng cho trận rồi", bạn Hà Đặng bình luận.

Màn tỏ tình tại quán karaoke lãng mạn: con gái quay sườn lưng bước đi mặc kệ chàng trai hay vọng

Trước đó, trên social cũng xuất hiệncliptỏ tình thảm bại của một nam giới trai. Chũm thể, trong không khí tại một cửa hàng karaoke được trang trí bởi vì nhiều hoa với nến. Trước sự việc chứng kiến của chúng ta bè, sau khi thể hiện song ca khúcNơi tình yêu bắt đầu- cánh mày râu trai đang bày tỏ:"Ngày bây giờ anh đứng sinh hoạt đây, anh mất một khoảng thời hạn khá thọ là 19 mon em ạ.

Anh không chọn tuyến phố chạy nhanh mà là chạy chậm để cảm thấy xem cảm xúc anh giành riêng cho em là thật không. Ngày từ bây giờ anh đã tìm kiếm được cái đích của nó, đích sinh sống đây không hẳn công danh hay sự nghiệp mà đó là trái tim anh. Trái tim anh chỉ mong chạy ra khỏi lồng ngực để ước ao ôm trọn trái tim em".

Xem thêm: Bách Biến Đại Ca Tú Phần 5, Lisa Blackpink Vietnam Fanpage

Tuy nhiên, tức thì sau đó cô gái đã trình bày sự hoàn thành khoát khi nói:"Em bảo anh rồi mà, em đề xuất thời gian" vàquay sống lưng bước đi mặc kệ chàng trai làm việc lại vào sự hay vọng.