Mạc văn khoa thách thức danh hài

     

Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, "thánh đà đa" Kim Hoàng từng gây để ý khi gia nhập "Thách thức danh hài".

Bạn đang xem: Mạc văn khoa thách thức danh hài


Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Thị Dần, Kim Hoàng từng gây để ý khi thâm nhập "Thách thức danh hài". Ảnh: CTCC.

Mạc Văn Khoa

Xuất hiện tại "Thách thức danh hài" năm 2015, Mạc Văn Khoa gây tuyệt vời khi nhập vai vào những nhân đồ gia dụng khác nhau, từ cô bé xíu bán diêm đến chàng trai bán bánh mì.

Sao phái mạnh quê hải dương với gương mặt "nhìn đang thấy bi đát cười", Mạc Văn Khoa đoạt được giám khảo nhờ sự chân chất và mềm dịu của mình.

Thậm chí, danh hài trấn thành còn tỏ bày sự nể phục của bản thân mình dành mang lại khả năng hài hước của Mạc Văn Khoa.

Sau cuộc thi, với sự nỗ lực cố gắng của bạn dạng thân, Mạc Văn Khoa hối hả trở thành tăm tiếng được chú ý, dìm về nhiều cơ hội trong công việc. Anh tham gia các gameshow, đóng góp phim điện hình ảnh và được reviews cao.

Hiện tại, sau 6 năm bước chân vào thôn giải trí, sao phái mạnh "xấu lạ" sinh sản được chỗ đứng trong thôn giải trí, được rất nhiều khán đưa yêu mến.

Hiện anh gồm thu nhập ổn định, cuộc sống hạnh phúc mặt Thảo Vy và đàn bà nhỏ.

Lê Dương Bảo Lâm

Giống như Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm từng khiến trường con quay "Thách thức danh hài" bùng nổ nhờ huyết mục phá cách, biến đổi hóa đa dạng chủng loại bên chúng ta diễn Bửu Đa.

Không chỉ được Trấn Thành, Việt hương thơm khen ngợi về việc thông minh khi lồng ghép hầu như hiện tượng người trẻ tuổi mà danh hài quê Đồng Nai còn được khen bởi sự duyên dáng, đậm chất giải trí trong các phần thi của mình.

Ở hiện tại tại, Lê Dương Bảo Lâm là sao nam nổi tiếng của xóm hài phía Nam. Anh cũng rất được khán trả nhớ đến với danh xưng "thánh livestream" vị sự xuất hiện chen chúc trên mạng xã hội.

Ngoài nghệ thuật, diễn viên hài quê Đồng Nai còn sale online. New đây, anh biến CEO của một thương hiệu thực phẩm xanh.

Xem thêm: Nước Đậu Đen Đậu Xanh Đậu Nành Rang Để Uống Nước Đậu Nành Rang Có Tác Dụng Gì

Bên cạnh đó, anh và vk cũng nhanh chóng tậu công ty đẹp, xe cộ sang và có cuộc sống ổn định bên 2 phụ nữ nhỏ.

Lê Thị Dần

Lê Thị dần dần từng là thí sinh gây để ý khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài" mùa 2 khi mang đến những tè phẩm hài mộc mạc, thực tiễn nhưng đầy tính giải trí.

Người thiếu nữ dân tộc Thái còn được Trấn Thành tiếp tục gọi là "ngôi sao vi diệu", khán giả cũng ưu tiên đặt mang lại chị biệt danh "cô gái trăm triệu".

Sau cuộc thi, xuất phát từ 1 người đàn bà vốn gắn sát với quá trình làm nông, cuộc sống đời thường của “ngôi sao vi diệu" đổi khác một bí quyết ngoạn mục.

Chị được mời đi diễn hài, đóng phim phục vụ khán giả. đầy đủ khi thư thả rỗi, Lê Thị Dần tập trung làm YouTube và tất cả thu nhập ổn định định.

Kim Hoàng

Tham gia trong dịp 4 của chương trình, Kim Hoàng gây chú ý khi hát ca khúc của Lê mèo Trọng Lý qua các vòng với 1 biểu cảm gương mặt.

Trên mạng xóm hội, nhiều người khen ngợi mang đến sự mềm dịu của Kim Hoàng. Họ ưu ái gọi cô với danh xưng "thánh đà đa".

Sau khi chiến thắng giải cửa hàng quân, thí sinh cần sử dụng tiền nhằm trả nợ cho gia đình và có cuộc sống khá giả hơn.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Có Lương Cao Nhất Thế Giới : Messi Giảm Lương, Có Bị Vượt Mặt?

Hiện tại, Kim Hoàng đã tốt nghiệp Đại học và đang thao tác làm việc tại một công ty truyền thông ở TP.HCM.