Ma Vương Nguyệt Hạ Tang

     

Tấn Giang VIP – Tích phân 2,087,911,040 (Đây là tích phân hồi chưa lạm phát, đề xuất cao vắt này đề nghị hay xuất xắc lắm :))) )

Thể loại: Hài – huyễn tưởng thời hạn – 1×1

Văn án: “Nhật ký cứng cáp của tè ma đồ gia dụng ở nông thôn–”

Biên tập tiến công giá: Lười dịch

Link QT: Pi-chan

Review: Đề cử!

Đừng nhằm văn án lừa lol đái ma đồ gia dụng là con cháu ngoại của em nv chính nha. Couple chính là Kế Hoan x A Cẩn. Cặp đôi này nói tới tính bí quyết thì từa giống như Mục Căn với Olivia bên Một hữu lai sinh cùng tác giả, tuy nhiên cả hai fan này hờ hững hơn, chắn chắn do yếu tố hoàn cảnh và quánh biệt, anh công – A Cẩn vào này giàu nứt đổ đổ vách ra =))))) Truyện ra mắt ở 2 nuốm giới, từ bỏ c1-tầm 40, 50 là ở trái đất loài bạn bình thường, đề cập cuộc chạm chán gỡ của Kế Hoan cùng A Cẩn. Từ bỏ sau trở đi nhắc về cuộc sống thường ngày nhà Kế Hoan ở nhân loại của ma đồ vật cùng quá trình bành trướng sức khỏe của “đại gia” A Cẩn.

Nhận xem về ND thì mình ko nhận xét cao bởi Một hữu lai sinh, rất có thể là vì truyện đang viết dở, các tình tiết mới ban đầu (má, chương 9x rồi á), tình cảm chậm nhiệt, lâu ngày sinh tình. Nguyệt Hạ Tang bộ này viết về tình yêu, tình mái ấm gia đình của các nv bao gồm lẫn phụ vẫn vô cùng hay, ưu thế của tác giả biến phần nhiều nv phụ tưởng chừng chỉ là bé rối vào truyện, hay làm cho màu thành đông đảo nv siêu sống động, gồm cuộc sống, tình cảm, tâm tư nguyện vọng rất riêng.


Bạn đang xem: Ma vương nguyệt hạ tang


Xem thêm: Đỏ Mặt Trước Nàng Hot Girl Vén Áo Khoe Nội Y Trên Tàu Điện, Bộ Ảnh Cô Gái Nông Thôn Không Nội Y


Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Jang Geun Suk Đã Đóng, Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Jang Geun Suk


Kết thúc chương tiên tiến nhất là về cuộc tình ảm đạm của phu nhân Khang Tháp La phu nhân phong phú xấu xí cùng vị ma vương vãi quá vậy Roma đủ khiến cho người đọc khóc hết toàn quốc mắt.

Trích:

“Chuyện này mang đến cuối cùng, giả dụ như ngươi rất có thể thành công, toàn thể những ma vật nên tìm câu hỏi sẽ đem thông tin báo mang lại ngươi, đàn họ qua ngươi hiểu rằng tình trạng tín dụng của các kẻ đi thuê, bầy họ đã kính nể ngươi vô hạn;Đồng thời, hầu như nhà đi thuê fan cũng không dám đắc tội ngươi, sợ tín dụng bị hao tổn, bọn họ hội kính trứ ngươi, nịnh ngươi, đồng thời, cũng kính nể ngươi muôn phần.”“Ngươi biết không? Khiến toàn cục ma vật số đông kính nể, hầu như nghe theo, ma vật này được gọi là gì không?”Là ma vương.

(Má ơi, hóa ra tựa đề để chỉ Kế Hoan chứ chưa hẳn A Cẩn sao???? ヽ(*>∇

Btw, nhờ ảnh về mà hình ảnh xử lí dùm ‘vợ’ luôn những kẻ đi thuê người phản đối hệ thống reviews tín dụng công ty thuê của em (có 203 fan chứ mấy). Quả là chỉ việc ‘chồng’ triệu phú là làm j cũng thành công cả =)))

(Truyện thanh thủy văn gọi thốn quá, thốn quá…..)

Điều kinh hồn bạt vía nhất rằng là, sau khi lục lọi đọc phản hồi của mấy nường trên Tấn Giang, hóa ra cuối c149, đầu c150, ảnh đã xơi em trong mơ về quá khứ rồi =____= c168 là xơi thực luôn. Tôi nhắc lại….. THANH THỦY THỐN QUÁ, THỐN QUÁ TT.TT

Tóm lại ND phần cuối như sau: Phần cuối lộ diện câu chuyện cầm cố này, hồi lâu lâu rồi, ác ý trên thế giới ma đồ tụ lại, hình thành một nhỏ Ma Vương, ngừng là bị mn hợp lực lại giết, cơ mà khi giết thì thằng Ma vương này trù ẻo: ba sẽ trọng sinh, tía sẽ con quay lại!

Cái các bạn giết hình ảnh Ma Vương, cũng trở thành trúng kiếm làm thối rữa da thịt (y như A Cẩn), chúng ta ấy ám hình ảnh đến câu nói kia, rứa là vạc điên lên, chấm dứt ẻm nghĩ nhỡ nó trọng sinh thật, mình phải tìm lại hạch (trái tim) của thằng kia, nhằm nó bị tiêu diệt hẳn đê. Chũm là ẻm hút sạch những kiểu hạch, thay đổi ma trang bị thành ma thú (do không tồn tại hạch)

Xong về sau gặp gỡ dc 2 anh A Cẩn cùng với Tát La Da, 2 hình ảnh đấy hấp thụ lực còn sót lại của Ma Vương cố kỉnh là bạn kia mới tổ chức kích rượu cồn tụi ma thứ giết 2 ảnh. Tuy thế giết ngừng thì phát hiện ko đề xuất thằng Ma vương vãi nọ, nạm là lại quằn quại đi tìm kiếm thằng kia nhằm giết. (Tôi dự là bạn này với Ma vương vãi kia bao gồm “thù hằn” gì đó, cơ mà tác giả này hết sức thích để loại mở thay này