MÃ THIÊN VŨ VÀ BẠN GÁI

     

Vợ ông xã Huỳnh đọc Minh và AngelaBaby hiện giờ đang là trung ương điểm để ý của truyền thông media vì ồn ào ly hôn. Mã Thiên Vũ nhằm lộ ảnh đi cùng một cô gái lạ mặt.Bạn đã xem: Mã thiên vũ và bạn gái

1. Mã Thiên Vũ hứa hẹn hò?


*

Sáng ngày 18/02, gồm trang truyền thông gây chú ý khi đăng hình ảnh Mã Thiên Vũ và AngelaBaby thuộc tham gia một bữa tiệc với bạn bè. Điều bất thần hơn là lần này, Mã Thiên Vũ ko đi một mình mà dắt theo một cô gái. Thậm chí còn sau khi dứt bữa tiệc, anh còn dữ thế chủ động chở cô về khách hàng sạn của bản thân mình làm dấy lên lời đồn hẹn hò.

Bạn đang xem: Mã thiên vũ và bạn gái


*

*

Theo phóng viên báo chí hé lộ, cô gái này búi tóc cao vô cùng trẻ trung. Sau thời điểm tạm biệt AngelaBaby và bạn bè, Mã Thiên Vũ liền hộ tống cô lên xe cộ để cùng về khách hàng sạn. Trên đây, cả 2 có lẽ vì tránh phóng viên báo chí nên không lấn sân vào cùng lúc mà cố kỉnh tình bóc ra. Xuyên suốt hành trình, cô nàng này đều bịt mặt rất kín kẽ.


*

Nhiều cư dân mạng tinh mắt kế tiếp suy đoán, cô nàng này đó là Tuyên Lộ, chúng ta diễn của Mã Thiên Vũ và AngelaBaby.

2. Huỳnh gọi Minh kêu trời vì chưng lộ ảnh vui chơi với bạn


*


Chiều ngày 17/02, phòng thao tác làm việc của Huỳnh hiểu Minh đã ra văn bạn dạng thanh minh về các bức ảnh này. Phía nam giới diễn viên xác định anh đã tham gia đoàn làm cho phim từ thời điểm ngày 04/02. Mãi cho đêm 30 anh mới tranh thủ thời hạn về Thanh Đảo thăm bà ngoại vẫn 93 tuổi. Ngay trong ngày mồng 1 tết, đàn ông tài tử đã trở về phim trường yêu cầu không thể xuất hiện thêm ở nơi chơi nhởi như đồn thổi.

Xem thêm: Cách Cưa Đổ Chàng Thiên Yết, 5 Tips Chinh Phục Trái Tim Của Chàng Trai Bọ Cạp


Đồng thời, phía phái nam diễn viên khẳng định những bức hình ảnh này đã có được chụp từ không ít năm về trước. Đây chỉ nên một buổi tiệc do đồng đội tổ chức. Huỳnh hiểu Minh và quản lý đã những lần ra mặt giải thích nhưng vẫn bị tín đồ khác lợi dụng để nói xấu phái nam diễn viên.

3. Trương Chỉ Khê - Kim Hãn “tấu hài” đầu năm

Rạng sáng ngày 18/02, Trương Chỉ Khê bất thần khiến dân mạng sục sôi khi đăng bài lên án các bạn trai Kim Hãn. Cô khẳng định: "Bà nội tôi mất thời điểm giữa đêm, anh còn đi tìm cô nàng khác, thông tin tài khoản của anh đa số là những người dân này. Bây chừ anh cố ý gây chuyện để biện hộ nhau cùng với tôi rồi đi thuê chống khác. Tra nam!".


Chưa tạm dừng ở đó, Trương Chỉ Khê còn đưa ra minh chứng là đoạn tin nhắn của bản thân với chúng ta trai. Trong đó, Kim Hãn trách móc bạn gái: "Vợ càng như vậy, anh lại càng muốn ra bên ngoài tìm cô bé khác…".

Xem thêm: Tử Vi Mậu Tuất 2021 Nam Mạng Chính Xác Và Chi Tiết, Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Năm 2021


Giữa lúc cư dân mạng đang hăm hở ăn uống "dưa" thì không lâu tiếp nối Trương Chỉ Khê đang xoá nội dung bài viết này. Bố tiếng sau, cô đăng bài mới tuyên ba Kim Hạn không thể “đào hoa”. Trương Chỉ Khê giải thích mình giận và hiểu lầm bạn trai.