Lương Mạnh Hải “Người Tình” Tăng Thanh Hà Bị Nghi Đồng Tính Và Cuộc Sống Ở Tuổi 40

     

"Thực lòng tôi ý muốn sau khi ra mắt thì cứ nhắc tới phim đồng tính, bạn ta sẽ nói đến mình", Lương bạo dạn Hải share về bộ phim truyện mới vẫn tham gia đóng phổ biến với quý ông "hot boy" của Vũ Ngọc Đãng.

Bạn đang xem: Lương mạnh hải “người tình” tăng thanh hà bị nghi đồng tính và cuộc sống ở tuổi 40


Lương dạn dĩ Hải kể chuyện vào vai đồng tính

"Thực lòng tôi ý muốn sau khi trình làng thì cứ nhắc tới phim đồng tính, fan ta sẽ nhắc đến mình", Lương khỏe khoắn Hải chia sẻ về bộ phim truyện mới đã tham gia đóng thông thường với nam nhi "hot boy" của Vũ Ngọc Đãng.

*
Lương bạo phổi Hải

- Sau một thời gian dài yên ắng thì cuộc sống thường ngày và công việc hiện tại của anh ráng nào?

- 2 năm yên lặng vừa qua thực ra lại là hai năm tôi có tác dụng được không ít kế hoạch to lớn cho cuộc sống cá nhân của mình. Còn về các bước thì này cũng là thời gian để chuẩn bị cho những dự án của năm nay. Và lúc này thì như chúng ta cũng biết là tôi sẽ quay tập phim Hotboy nổi loàn và mẩu truyện về thằng Cười, cô gái điếm và bé vịt.

- Vai diễn này của anh có gì sệt biệt?

- tập phim này tất cả 2 mẩu truyện riêng biệt: thứ nhất là Hotboy nổi loàn và thứ hai là Câu chuyện về thằng Cười, cô nàng điếm và bé vịt. Hotboy nổi loạn nói về cuộc sống và tình cảm của điếm trai thương hiệu Lam. Chàng trai này đồng ý số phận làm cho trai đứng đường như một lẽ hiển nhiên, sống hời hợt, bất cần, không tin vào bất cứ điều gì nhất là tình yêu cũng chính vì trong quả đât của anh ta tồn tại ý niệm “đã gay lại còn giúp đĩ thì làm những gì có tương lai”. Cho tới khi Khôi, tín đồ mà anh ta tưởng chừng chỉ cần “ngủ bình thường cho sút cô đơn” loại bỏ thì anh ta new thực sự suy xét nghiêm túc về tình yêu, về sau này của mình. Mặc dù khi Lam đầy đủ quyết trung ương để từ bỏ nghề có tác dụng điếm và bắt đầu cuộc sống new thì anh ta bắt buộc trả giá khôn xiết đắt đến một sai lầm của chủ yếu mình.

- Anh từng chia sẻ rằng muốn diễn đạt thành công một nhân vật dụng thì điều quan trọng đặc biệt nhất là nên đọc được nội trọng điểm của nhân thứ đó. Anh làm gắng nào để hiểu được chổ chính giữa trạng, dòng quan tâm đến của một người đồng tính?

- Vậy sao, tôi đã chẳng chú ý là mình bao gồm nói câu đó (cười). đích thực thì các bước của bạn diễn viên buộc anh ta yêu cầu coi bộ nhớ của mình như cái máy tính xách tay với những thư mục được tổng hợp lại. Bao giờ cần thì sẽ call đúng thư mục ấy ra để sử dụng. Những người dân đồng tính theo tôi cũng rất bình thường như bao fan khác chứ không còn dị biệt nên không thực sự khó khăn để hiểu con người họ. Trong cuộc sống đời thường hàng ngày, thông qua những mẩu chuyện có thật về anh em mình, những bộ phim truyện mình được xem, đông đảo cuốn sách bản thân đọc… đã giúp tôi đạt được những sự quan tiếp giáp rất đa dạng và phong phú nên chưa phải tới khi vào vai đồng tính thì bản thân mới đi tìm hiểu về họ.

*

- Đồng tính trong làng hội hiện giờ vẫn còn là 1 trong vấn đề tương đối nhạy cảm, anh gồm sợ rằng vẫn phá hỏng hình ảnh "công tử" đã khôn xiết thành công?

- mẫu gì tôi đã xây dựng bền vững và kiên cố rồi thì nó vẫn còn đấy đó với mình lại tiếp tục đi tìm mảnh đất bắt đầu để xây lên đa số thứ mới mẻ và lạ mắt khác. Tôi biết những người vẫn muốn tôi chuyển đổi mặc dù con số phim của tôi đóng rất ít vô cùng. Tôi không nghĩ rằng đồng tính còn là chuyện nhạy bén trong làng mạc hội hiện đại và văn minh. Nếu chúng ta cứ mãi mang lại rằng đó là vấn đề nhạy bén tức là chúng ta vẫn còn những quan tâm đến kỳ thị bạn đồng tính. Vai diễn là vai diễn với mình những phải nỗ lực hết sức. Nếu thành công xuất sắc thì thú vui sẽ như nhau. Tôi mang lại rằng bất cứ diễn viên nào thì cũng hứng thú và say mê với đa số vai diễn làm cho mình áp lực và thử thách ngay từ đầu.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Gây Ảo Giác Cú Lừa Cho Đôi Mắt Của Bạn, Hình Ảnh Gây Ảo Giác Đẹp, Ảo Diệu, Nổi Tiếng Nhất

- Ở Việt Nam chưa có nhiều bộ phim truyền hình thành công với chủ đề này. Vậy anh có tin cẩn rằng bộ phim lần này sẽ lại làm cho một hit như "Bỗng dưng muốn khóc" giỏi "Ngôi nhà hạnh phúc" trước đó không?

- chân thành thì tôi hy vọng sau khi trình làng thì cứ nhắc đến phim đồng tính, người ta vẫn nhắc tới bộ phim của mình. Bỗng dưng hy vọng khóc tuyệt Ngôi công ty hạnh phúc tạo nên dấu ấn không phải vì thừa xuất sắc dẫu vậy nó tươi bắt đầu và rất độc đáo biệt. Những cái riêng ấy new làm khán giả nhớ lâu. Cùng với Hotboy nổi loạn cũng vậy, đề bài không mớ lạ và độc đáo gì nhưng cấu tạo phim, cách kể chuyện cùng nhân vật rất khác lạ.

- Sau các chiếc tên nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Minh Hằng... Thì lần này, bạn diễn của anh là một cái tên khá new - hồ nước Vĩnh Khoa. Anh phân biệt những điểm gì sinh hoạt người các bạn diễn này?

- Ấn tượng trước tiên là các bạn diễn của tôi ít nói vô cùng, một “người Việt trầm lặng” nhất nhưng tôi từng biết. Cho tới nỗi diễn viên Linh Sơn trong ngày quay thử vẫn hỏi Khoa: “Bạn ơi sao bạn ít nói thế?” tuy vậy với tôi Khoa là 1 trong ca rất quan trọng đặc biệt vì một tín đồ hiền lành, ít nói tưởng chừng nhút nhát như thế thì làm sao lại bạo dạn nhận vai diễn trước tiên là vai đồng tính. Giả dụ là tôi chưa vững chắc tôi dám dũng cảm đến nỗ lực với phim đầu tiên của mình. Tôi khôn cùng phục Khoa nghỉ ngơi điểm này.

Từ năm ngoái, ngay sau khi casting được hồ nước Vĩnh Khoa, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tất cả nói rằng Khoa diễn xuất cùng giữ trung tâm lý giỏi hơn tôi ngơi nghỉ thời kỳ mới bước chân vào nghề tuy thế tôi vẫn chưa tin lắm. Cho tới khi ra hiện nay trường thao tác làm việc với Khoa thì tôi mới khẳng định những lời nhận xét của đạo diễn là chủ yếu xác. Tất nhiên Khoa vẫn còn ngạc nhiên và các điểm cần phải sửa nhưng lại nói phổ biến Khoa nắm bắt ý của đạo diễn siêu nhanh nên những khi được yêu cầu tăng giảm xúc cảm chút xíu thì cậu ấy làm được ngay cùng làm chính xác.

*

- Vậy anh cảm giác thích được bắt tay hợp tác với những tên tuổi lớn hay những người còn mới mẻ?

- lúc mình được hợp tác với những chúng ta diễn vừa lòng vai thì điều ấy đã tạo nên mình những hứng thú rồi. Đóng chung một bộ phim với diễn viên new thì áp lực còn nhiều hơn khi làm cho với số đông diễn viên nổi tiếng. Nếu như khách hàng diễn bắt đầu diễn ko tốt, phối kết hợp không nhịp nhàng với bản thân thì đang kéo cả hai cùng đi xuống. Trái lại nếu bản thân bản thân diễn vượt thì thành ra diễn dở. Nhưng lại tới thời đặc điểm đó thì cả tôi với Hồ Vĩnh Khoa giỏi Linh Sơn phần đông tung hứng khá tốt trong các cảnh quay.

- lưu giữ về 3 năm trước, khi cái tên Lương bạo dạn Hải tạo sự một hiện tượng kỳ lạ thì cho tới giờ phút này, anh tất cả cảm thấy bản thân là tín đồ may mắn?

- Vâng, vô cùng may mắn, điều đó không thể đậy nhận. Bởi vì khi càng làm cho nhiều, đi nhiều tôi nhận thấy có những người nếu bọn họ được như mong muốn như tôi thì mức độ bật của họ sẽ còn to hơn những gì tôi tất cả được. Bởi vì thế tôi không được cho phép mình một giây một phút nào khinh suất khi thời cơ đến vối mình.

Xem thêm: Tin Nhắn Của Quang Hải

- Liệu vào tương lai khán giả có được nhận thấy một ca sỹ Lương khỏe khoắn Hải?

- tính năng này thì chắc chắn rằng là ko rồi. Tuy vậy ca sỹ Lương dũng mạnh Hải vào 1 bộ phim nào đó thì rất hoàn toàn có thể đấy!

- nguyên nhân rất hiếm khi thấy Lương khỏe mạnh Hải chia sẻ với báo chí về "một nửa" của mình?

- trái đất của công việc và của đời sống cá nhân nên bóc biệt trả toàn, không nên nhập nhằng làm một. Nếu chia sẻ hết toàn bộ mọi chuyện cùng bề mặt báo thì cuộc đời làm những gì còn bí mật nữa, như vậy sẽ mất đi sự thú vị.