Luffy ăn trái ác quỷ

     

Trái Gomu Gomu là một trong những trái ác quỷ dễ nhận ra nhất trong One Piece. Lý do đó là trái hung thần mà nhân vật thiết yếu Luffy đã ăn.

Bạn đang xem: Luffy ăn trái ác quỷ

Dưới trên đây cùng mày mò 9 sự thật về trái ác quỷ này nhé!

1. Tin tức cơ bạn dạng


*

Gomu Gomu từng được đánh giá là trái ác quỷhệParamecia.Sau khi chương 1044 vạc hành, hóa ratên thật của Gomu Gomu là Hito Hito no Mi, mẫu: Nika và thuộc hệ Zoan thần thoại.

Trái hung thần quỷ ác Zoan truyền thuyết thường cung cấp cho những người dùng thêm sức khỏe ngoài cácđặc điểm của hệ Zoan.Đối với Hito Hito no Mi, model: Nika sức mạnh bổ sung cập nhật đó là đặc điểm của cao su. Tên thật trái ác quỷ của Luffy ngoài ra mới chỉ đượcGorosei biết đến.

Cai tên Gomucó nghĩa là cao su đặc trong tiếng Nhật.Người ăn uống nó sẽ sở hữu được cơ thể lũ hồi như cao su.Trong lúc Nika là tên gọi của Thần phương diện trời với được Gorosei nhận định và đánh giá một chiến binh tự do, một nhân đồ vật có khung hình với điểm sáng cao su, và thoải mái và dễ chịu chiến đấu theo bất kỳ cách làm sao anh ta thích, mang lại nụ cười cợt cho hồ hết người.

Người ăn uống nó là Monkey D. Luffy, nhân vật chủ yếu củaOne Piece.

2.Gomu Gomu là trái ác quỷ trước tiên xuất hiện tại trongOne Piece


*

Trong manga One Piece, tráiGomu Gomu đã mở ra ở chương 1. Trong khi đó ở phiên bản anime, nó xuất hiện ở tập 4.Gomu Gomu trở nên trái ác quỷ thứ nhất xuất hiện ở cả bạn dạng anime lẫn manga.

Điều này có nghĩa là tráiGomu Gomu là hệZoan Thần thoại trước tiên mà chúng ta thấy.

3. Trong số những lý bởi vì Oda bộ quà tặng kèm theo cho Luffy tráiGomu Gomulà vì sức mạnh của cậu ấy rất dễ thương


*

Trong tập 65 của SBS One Piece, có người đã hỏi lý do Oda lại mang đến Luffy ăn trái quỷ ác trông có vẻ yếu ớt.Trong khi trong manga và anime, nhân vật chính thường được nhấn mạnh là fan mạnh nhất.

Oda xác nhận rằng ông đang chọn kĩ năng vô lý nhất đến Luffy.Vấn đề là trường hợp nhân vật chính là một chiến binh mạnh mẽ, anh ấy nghi ngại rằng mẩu chuyện khó rất có thể tiếp tục lâu như vậy. Với trái ác quỷ này,Luffy đã có thời cơ phát triển và mang lại Oda một thời cơ để pha trò, và đó là mẩu chuyện mà tác giả muốn.

Ngay cả sau thời điểm trái hung thần của Luffy Thức tỉnh, chi tiết vui nhộn này vẫn còn đấy tồn tại, thậm chí là Luffy càng trở buộc phải lố bịch hơn.

4. Máy đã hủy diệt sự nghiệp của Who"s-Who vào CP9Who"s-Who là một đặc vụ CP9 được xem như là tài năng.Anh hộ tống bé tàu chính phủ chở trái ác quỷGomu Gomu. Cơ mà trái ác quỷ này đã biết thành đánh cắp, và sau đó Who"s-Who đã buộc phải trải qua thứ mà anh ta call là địa ngục chỉ bởi một sai lạc đó.

Xem thêm: Khám Phá Ngay 20 Quán Ăn Ngon Ở Quận 5 Có Gì Ngon Nhất Không Thể Bỏ Qua

5. Chủ yếu phủ nhân loại đã nỗ lực lấy trái hung quỷ mà Luffy ăn trong 800 năm


*

Chính phủ nhân loại đã nỗ lực lấy được tráiGomu Gomu (hay Hito Hito no Mi, mô hình: Nika) vào 800 năm, tuy vậy họ không khi nào có được nó.Như thể trái quỷ ác này đang nỗ lực trốn thoát ra khỏi bàn tay của chính phủ nước nhà Thế giới.

Một một trong những Gorosei kế tiếp nói rằng tráiZoan gồm ý chí riêng biệt của nó.Trước tình trạng này, ko có gì lạ khi Who"s-Who bị trừng phạt nặng nề nề sau khi trái cây mà lại anh ta đang canh giữ bị tấn công cắp.

6. TheoVivre Card, Lucky Roux đã đánh cắp trái Gomu tự tàu kẻ địch


Thông tin tự Vivre card Databook của Lucky Roux cho biết rằng bao gồm thành viên nhóm của Shanks đã đánh tráo trái ác quỷGomu Gomu từ bỏ tàu đối phương.Tuy nhiên, vào manga, Who"s-Who bên cạnh đó có ác nghiệt với Shanks hơn.

7. Khả năng miễn dịch độc nhất vô nhị của tráiGomu Gomu


Ngoài kỹ năng co giãn,Gomu Gomu còn cho tất cả những người ăn kỹ năng miễn dịch phòng lại một số loại tấn công.

Luffy thường miễn lây lan với các pha ra đòn đánh hoặc vật dụng thể cùn.Anh ta chỉ hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng nếu quân địch của anh ta áp dụng Haki vũ trang, Haki bá vương trong số cuộc tiến công của chúng.

Luffy cũng không xẩy ra rơi từ phần đông nơi cao xuống.Một trong những khả năng miễn dịch thú vị khác của Gomu Gomu là kỹ năng miễn truyền nhiễm với điện.Trái cây này đó là nguyên nhân khiến Enel bị thất bại ở Skypiea mặc dù lúc kia băng mũ Rơm chưa xuất hiện Haki.Cơ thể cao su đặc của Luffy miễn truyền nhiễm với các đòn tiến công sét, và có thể đánh trả khung hình sét của Enel.

8. Luffy trở nên tân tiến nhiều biến hóa thể của đòn tiến công từ năng lực của Gomu Gomu


Luffy có nhiều kiểu tấn công phụ thuộc cơ thể cao su đặc của mình.Bắt đầu từ Gomu Gomu no Pistol mang lại nhiều biến hóa thể khác.

Anh ta thậm chí hoàn toàn có thể làm cho khung hình của bản thân trở nên độc đáo hơn bằng phương pháp sử dụng những cấp độ Gear. Bước đầu từ câu hỏi trở yêu cầu nhanh rộng với Gear 2, khiến các bộ phận trên cơ thể anh ta to nhiều hơn với Gear 3, tới sự việc trở nên nguy nan hơn về toàn diện và tổng thể với các dạng Gear 4 như Boundman cùng Snakeman. Mới đây, anh ấy cũng đạt đến Gear 5.

9.Thức thức giấc trái quỷ ác và Gear 5


Gomu Gomu hoặc Hito Hito no Mi, tế bào hình: Nika trải qua Thức tỉnh bước đầu từ cuối chương 1043 và được mô tả đầy đủ chức năng của nó vào chương 1044.Sự thức tỉnhnày khiến cho Luffy trải sang 1 quá trình thay đổi hình dạng.Nhịp tim của anh ấy ấy thiệt độc đáo, cùng nhận xét của riêng Luffy nghe thật bi ai cười.

Ở cuối chương 1044, ngoài mặt của Luffy được điện thoại tư vấn là Gear 5.Hành đụng của Luffy khi giác ngộ trái ác quỷ khiến cho cậu ấy cảm thấy giống hệt như một nhân vật phim hoạt hình trong Looney Tunes hoặc Tom với Jerry.Việc thao túng khung người của anh ấy thậm chí còn kinh hoàng hơn so với hình dạng trước đây, cũng chính vì cơ thể Luffy bao gồm thể thay đổi hình dạng bất chợt ngột.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Nấu Cháo Với Nước Dashi Cho Bé Ăn Dặm Đúng Khoa Học

Điều độc đáo là Luffy cơ hội Thức tỉnh rất có thể tạo ra các đặc tính cao su thiên nhiên cho những vật thể khác, ví dụ như sàn nhà nhưng anh ta kéo để đối phó với các cuộc tấn công của Kaido.Đặc điểm này giống vớiThức tỉnh giấc trái hung thần hệParamecia.


https://gogma.vn/one-piece-9-su-that-ve-trai-ac-quy-gomu-gomu-cua-luffy-cai-cuoi-cung-khien-fan-soc-toan-tap-20220402153031031.chn