LỘ KẾT QUẢ THE FACE

     

Việc người mẫu chân dài Huy quang tham gia mô tả tại một show thời trang về tối 13/10 càng làm rộ lên tin tức anh sẽ bị nockout sớm ngơi nghỉ tập 2 The Face.


Trước khi The Face sẵn sàng lên sóng tập hai, mạng xã hội đã râm ran tin đồn thổi Huy Quang đã là thí sinh trước tiên của team Võ Hoàng Yến đề xuất ra về. Video clip "nhá hàng" ở trong phòng sản xuất cũng đều có cảnh giảng dạy viên Hoàng Yến bật khóc. Theo tin tức được lan truyền, Thanh Hằng chính là người chuyển ra ra quyết định loại Huy Quang.

Tối 13/10, Huy Quang xuất hiện trong dàn mẫu tham gia một show thời trang trên Hà Nội, cùng Quang Đại, Khả Trang, Thùy Dương, hương thơm Ly... Trong lúc đó, từ bây giờ The Face vẫn vẫn ghi hình phần lớn tập tiếp sau và theo nguyên tắc, những thí sinh phải trong nhà chung.

Bạn đang xem: Lộ kết quả the face

*
*
Hình hình ảnh Huy quang trên sàn catwalk tối 13/10 đề ra nghi vấn anh bị nockout sớm nghỉ ngơi The Face.

Việc Huy Quang thừa nhận lịch đi diễn khiến người theo dõi càng gồm thêm cơ sở khiến cho rằng người mẫu chân dài sinh năm 1995 bị loại ở tập hai. Dù trước đó, với điểm mạnh gương mặt, làm nên đẹp cùng danh hiệu á quân Next Top model 2016, anh được kỳ vọng vẫn tiến xa

Trả lời Zing.vn, Huy Quang cho thấy thêm anh thiết yếu chia sẻ bất cứ thông tin gì về kết quả vào lúc này. Nói về hình hình ảnh Võ Hoàng Yến khóc trong clip, người mẫu quê hải dương bộc bạch: "Tôi suy nghĩ thí sinh nào trong nhà chung ra về cũng biến thành khiến những huấn luyện viên nuối tiếc nuối. Có thể trong tập tiếp theo, người bị nockout là tín đồ chị Yến nhận định rằng đáng được ngơi nghỉ lại, hoặc chị sẽ mắc sai lầm gì đó".

Huy Quang share nếu phải dừng chân sớm hơn hầu như thí sinh khác, anh cũng không cảm thấy hối hận tiếc. Theo anh, qui định chơi The Face không giống Vietnam"s Next đứng top Model, đâu phải lúc nào cũng làm tốt thì được đi sâu.

"Ở The Face, việc ai bị loại hoàn toàn nhờ vào vào giải pháp của đào tạo và huấn luyện viên. Cũng có thể có trường đúng theo họ đưa bạn vào phòng các loại để gây áp lực cho giảng dạy viên khác chẳng hạn".

Á quân Next đứng top là binh sĩ của đội Võ Hoàng Yến.

Xem thêm: New Xu Hướng Nhuộm Màu Xanh Đen Phai Ra Màu Gì Và Có Cần Tẩy Không?

Trước đó, trong khoảng lập đội, Huy quang được cả Minh Hằng với Hoàng Yến lựa chọn, tuy nhiên anh đã phủ nhận Minh Hằng. Nói đến quyết định này, nam người mẫu tâm sự: "Tôi nghe được không ít ý kiến nhấn xét Võ Hoàng Yến ko đủ khả năng để ngồi ghế đào tạo và giảng dạy viên. Trong khi chị Yến là giữa những người tôi thần tượng. Cơ hội đó, tôi mong muốn đứng về phía chị ấy. Tôi đưa ra quyết định theo cảm tính và xem xét của mình".

Về việc bị host chương trình, phái nam Trung, dìm xét "ngu dốt" trên sóng truyền hình, Huy quang đãng thẳng thắn bộc bạch anh đã cảm thấy ức chế, mong mỏi phản pháo lại nhưng mà không thể vì mình là thí sinh. Theo anh, chính là nhận xét nặng nề lời, khiến người nghe khó khăn tiếp nhận.

"Tôi biết anh nam giới Trung nói bởi thế là có ý tốt, nhưng mà chẳng ai có thể dễ dàng chào đón những lời như vậy. Thời điểm đó, phương diện tôi sầm lại, hơi căng thẳng. Mặc dù nhiên, sau đấy, tôi và anh Trung vẫn giao tiếp bình thường, vì đưa ra quyết định cũng đã chỉ dẫn rồi. Điều tôi cần làm là chứng tỏ có thể anh ấy đang sai", á quân Next top nói.

Xem thêm: Trẻ 7 Tháng Ăn Váng Sữa Mấy Lần 1 Tuần, 1 Tuần Cho Bé Ăn Mấy Hộp Váng Sữa


*

Những cỗ cánh tuyệt vời của sao việt nam tại tuần lễ thời trang nước ngoài

0 1

Dàn sao việt nam lựa chọn hầu hết mẫu áo khóa ngoài phom dáng độc đáo khi tham gia tuần lễ thời trang và năng động Paris, Milan tuyệt London.

*

Misoa The Face: ‘Buồn bởi vì không được Minh Hằng chọn’

0 1124

"Tôi hụt hẫng vì đã ném ra nhiều sức lực lao động nhưng lại nghỉ chân sớm. Không tính ra, tôi cũng bi thiết vì ko được các huấn luyện viên chọn, đặc biệt là Minh Hằng", Misoa Kim Anh thổ lộ.

*

Bị thí sinh The Face chê thiếu chuyên nghiệp, Minh Hằng nói gì?

0 2

“Nói về truyền thông tiêu cực, có khi Minh Hằng còn nhiều hơn nữa tôi”, Kiko Chan bức xúc. Sau vạc ngôn này, Minh Hằng đã bao gồm những chia sẻ thẳng thắn.