Linh Ka Em Gái Mưa

     

Sau chưa đầy 17 tiếng, đoạn video cover "Em gái mưa" của Linh Ka đã đuc rút hơn 1,2 triệu lượt xem. Mặc dù nhiên, Linh Ka lại thừa nhận về không ít lời chê của dân mạng.


Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh) vốn là 10x được mọi người biết đến với những clip ngắn cù trên ứng dụng âm nhạc Muvik. Nhờ những đoạn video này nhưng chỉ vào hơn 1 năm, Linh Ka đã có hơn 1,2 triệu lượt lượt thích trên fanpage và hơn 600k người theo dõi và quan sát trên facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Linh ka em gái mưa

Thời gian gần đây, Linh Ka bắt đầu thực hiện video clip cover đến những ca khúc nổi tiếng.Mới đây nhất là bản cover "Em gái mưa" - ca khúc đang làm mưa làm gió. Không chỉ cover, Linh Ka cùng ekip thực hiện một MV nhiều năm 5 phút cho ca khúc "Em gái mưa".


MV được thực hiện với nhiều bối cảnh không giống nhau, có sự đầu tư về góc quay, kĩ xảo cũng như trang phục. Cho dù chỉ là bản cover nhưng ekip đã không ngại bỏ ra để xoay nhiều cảnh bằng flycam.


*Có thể thấy bản cover này được đầu tư tương đối kĩ lưỡng về mặt hình ảnh


Sau lúc xuất hiện bên trên mạng, video cover này đã thu về hơn 1,2 triệu lượt xem chỉ trong vòng 18 tiếng. Những chỉ số khác của sản phẩm này cũng tương đối khủng như gần 85k lượt like, gần 15k lượt chia sẻ và hơn 14k lượt bình luận.

Tuy nhiên, Linh Ka lại nhận phải rất nhiều lời chê bai từ dân mạng. Nhiều người mang lại rằng giọng hát của cô cô gái trong đoạn clip này đã bị chỉnh sửa vượt nhiều dẫn đến việc nghe ko hề tự nhiên.

Xem thêm: Tóc Dài Tỉa Layer Uốn Nhẹ Đuôi Tóc, Những Kiểu Tóc Uốn Đuôi ĐẹpNhiều người nhận xét rằng giọng hát của Linh Ka nghe quá ảo, không chân thực.


Cụ thể, một bạn tên L.H để lại bình luận: "Ai nghe Linh Ka hát bên trên livestream xuất xắc trong những bản cover đều biết giọng Linh Ka hơi mỏng. Gọi là hát chứ thật ra bản thân thấy giống đang nói hơn. Nghe bản cover này là biết phải chỉnh sửa nhiều lắm mới ra được giọng này rồi. Nhưng vày chỉnh nhiều quá cần chẳng còn chút gì chân thật cả, nghe ảo quá!".Ở độ tuổi 15 của Linh Ka thì những cảnh tảo tình cảm như trong video cũng bị đánh giá chỉ là chưa phù hợp lắm. Một số người khắt khe hơn còn đến rằng diễn xuất của cô cô bé còn non cùng khá gượng, tránh việc quá gồng như vậy.

Xem thêm: Hình Ảnh 12 Con Giáp Đẹp 3D❤️️Ảnh Dễ Thương, Đẹp Tuyệt, Hình Ảnh 12 Con Giáp Và Ý Nghĩa Của Mỗi Con Giáp

Và điểm nặng nề hiểu nhất trong MV vẫn đó là ở những phân cảnh lúc Linh Ka thuộc nam chủ yếu cầm tay nhau với cùng bịt ô chạy vào buổi tối. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như lúc đó bầu trời hoàn toàn không bao gồm một giọt mưa nào. Ko hiểu đây là ý đồ của ekip hay do không kịp chuẩn bị mưa giả nhưng ai xem ngừng cũng thấy vừa bất hợp lí vừa buồn cười.


"Em gái mưa" phiên bản chờ mãi ko thấy mưa đâu!


Theo Trí Thức con trẻ

Copy liên kết
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
10x Linh Ka bị chỉ trích vày phát ngôn: "Điểm đâu quan trọng, hiện giờ có thể mua đạt điểm cấp 3 cùng ĐH mà"
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi