Lệnh phi hoàn châu cách cách

     

Bộ phim cổ trang cung đấu bắt đầu của Vu bao gồm "Diên HiCông Lược" thu hút phần đông khán giả không chỉ có vì văn bản hấp dẫn, chế tạo hình bắt mắt mà nó còn đựng một điều bất thần thú vị đằng sau. "Diên HiCông Lược" chính là tiền truyện của khôn xiết phẩm "Hoàn Châu phương pháp Cách" danh tiếng một thời.

Bạn đang xem: Lệnh phi hoàn châu cách cách

Diên HiCông Lược thiết yếu là bộ phim truyền hình cổ trang cung đấu nhận được nhiều lời khen cho từ khán giả trong thời gian gần đây. Hoàn toàn có thể nói, Vu chính đã hoàn toàn bỏ đi phong cách làm phim cũ của phiên bản thân mình, khiến cho một hết sức phẩm cổ trang cùng với dư vị hoàn toàn mới. Thay nhưng, không nhiều ai rất có thể biết rằng bộ phim Diên HiCông Lược còn chứa mọi ẩn số độc đáo đằng sau. Hóa ra bộ phim truyện này diễn ra vào thời điểm nội cung trước lúc câu chuyệncủa Hoàn Châu cách Cách bắt đầu.

*
3 nhân vật quyền lực nhất trong Diên HiCông Lược

Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đó là Lệnh phi (Triệu Lệ Quyên) của hoàn Châu cách cách

Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn)không phải ai xa lạ, mà cô đó là Lệnh phi (Triệu Lệ Quyên)năm như thế nào trong Hoàn Châu giải pháp cách. Trong bộ phim truyền hình Hoàn Châu phương pháp cách, Lệnh phi được biết đến là 1 người ôn nhu, hiền khô thục, từng lần mở ra đều mang trong mình một vẻ man mác buồn. Mặc mặc dù là vai phụ thiết yếu diện mà lại cô duy trì vai trò then chốt trong những tình huống gay cấn. Vào khoảng thời gian Càn Long thứ 30, cô được tấn phong là Hoàng Quýphi. Khi hoàng tử Ngung Diễn, con trai của cô được nhan sắc phong làm Hoàng thái tử vào năm Càn Long đồ vật 60 thì Lệnh Ý Hoàng Quýphi Ngụy thị được truy vấn phong làm Hiếu Nghi Thuần Hoàng hậu.

*
Lệnh phi trong trả Châu biện pháp cách (bên trái) với trong Diên HiCông Lược

*
Ngô Cẩn Ngôn tuy là diễn viên mới nhưng cô nhận được nhiều lời khen ngợi với nhân thứ Ngụy Anh Lạc

*
Ngụy Anh Lạc được khán giả ví như 1 con..."gián", mặc dù bị đập như thế nào cũng hiên ngang, kiên cường.

Nhàn phi na Lạp Thục Thận (Xa Thi Mạn) chính là Kế thê thiếp (Đới Xuân Vinh)

Nhàn phi na Lạp Thục Thận (Xa Thi Mạn) đó là vị hoàng hậu mưu mô, xảo quyệt, luôn luôn hãm sợ Hoàn Châu bí quyết cách năm nào. Vào Hoàn Châu bí quyết cách, vị Kế cung phi này luôn tìm cách gây khó dễ cho Tiểu Yến Tử (Triệu Vy). Khiến cho nhiều người theo dõi ghét cay ghét đắng.

Xem thêm: Vẫn Cứ Lắng Nghe Con Tim Em Như Thế Nào Người Mình Yêu Không Vui Phải Làm Sao

*
Vị Kế vợ bị khán giả ghen ghét năm nào được Xa Thi Mạn đảm nhiệm

Trong bộ phim truyền hình Diên HiCông Lược, Kế Hoàng hậudo Xa Thi Mạn đảm nhiệm. Một điều thú vị hơn nữa, đó là cô gái diễn viên gạo cội Đới Xuân Vinh cũng góp phương diện trong tập phim này với vai bà bầu của Xa Thi Mạn. Lúc ban đầu, Nhàn phi là một trong những người yên phận thủ thường, nổi tiếng hiền lành, đức độ. Nhưng kể từ thời điểm mẫu thân bị kẻ ác hãm hại, rảnh phi đã cầm đổi. Cô từng bước sa thải những mỹ nhân lân cận của Hoàng thượng, thậm chí cao cả phi Cao Hinh Ninh (Đàm Trác)cũng đề nghị ngả nón trước thong dong phi.

*
Thật trùng hòa hợp khi Kế hiền thê trong trả Châu cách cách lại chính là mẫu thân của Kế phi tần trong Diên HiCông Lược

*
Kể từ bỏ sau chết choc của mẫu mã thân, từ từ phi trở đề xuất nham hiểm

Việc mời phái nữ diễn viên gạo gốc Đới Xuân Vinh vào vai mẫu mã thâncủa thư thả phi na Lạp Thục Thận, y như ngầm xác định rằng, vào nhiều năm sau thời điểm Tiểu Yến Tử tiến cung, ung dung Phi sẽ đổi mới một phiên bản giống y như mẫu thân đã khuất của chính bản thân mình năm nào.

Dung Ma Ma (Lý Minh Khải) được trẻ con hóa

Chắc hẳn mọi bạn vẫn nhớ mang đến khuôn mặt cạnh tranh ở, già nua, luôn luôn tính kế hãm hại tín đồ của Dung Ma Ma trong hoàn Châu giải pháp cách. Trái ngược cùng với hình hình ảnh già nua năm nào, Dung Ma Ma được trẻ hóa trong vai Chân Nhi (Phương An An) - trung tâm phúc bên cạnh Kế vợ (Xa Thi Mạn).

*
Dung Ma Ma được trẻ hóa

*
Phương An An đảm nhiệm vai Dung Ma Ma lúc còn trẻ

Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng) vẫn tồn tại nằm vào bụng của Du phi

Thật thiết yếu tin nổi khi Du phi (Luyện Trác Mai) yếu hèn đuối, mỏng manh manh, không tranh đấu chiếm sủng vào Diên HiCông Lượclại đó là mẫu thân của Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng) trong Hoàn Châu cách cách. Mặc dù vào thời điểm này, Ngũ A Ca vẫn còn đó nằm trọng bụng mẹ.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Giày Sneaker Nam, 9 Nữ Đẹp Và Chất Nhất

*
Ngũ A Ca trong trả Châu phương pháp cách vẫn đang phía trong bụng mẹ Du phi

Bộ phim được người theo dõi và các nhà chăm môn đánh giá cao nhưngchỉ gồm một điều Diên HiCông Lược "làm khá sai" so với kế hoạch sử. Đó đó là việc cho Thư phi Diệp Hách mãng cầu Lạp (Lý Xuân Ái)nhập cung vượt sớm. Nếu theo như đúng lịch sử, đếnnăm Càn Long thứ 14, Thư phi tròn 14 tuổimới nhập cung. Nhưng mà trong Diên HiCông Lược, Thư phi sẽ nhập cung vào năm Càn Long thứ 6. Tức là khi cô mới...6 tuổi?

*
Thư phi nhập cung sớm rộng 8 năm so với kế hoạch sử

Mặc dù nhận được không ít lời sử dụng nhiều nhưng bộ phim Diên HiCông Lược của Vu Chính vấp cần nhiều phản hồi tố "đạo" ý tưởng phát minh của Như Ý truyện. Mặc dù nhiên, cả hai bộ phim truyền hình đều tất cả sự biệt lập rõ ràng. Trong Như Ý truyện,Nhàn Phi (Châu Tấn)thuộc vai bao gồm diện, Lệnh phi vẫn là vai bội nghịch diện. Còn vào Diên HiCông Lược sẽ ngược lại. Một điều khiến cho Diên hi công lược được review cao hơn chính là vai nhàn hạ phi do Xa Thi Mạn thủ vai. Với diễn xuất xuất sắc của XaThi Mạn có tương lai sẽ mang lại một nhân vật phản diện được khán giả vừa yêu quý vừa ghét.