Cái Chết Và Tang Lễ Của Lê Công Tuấn Anh

     

Lê Công được mang theo cấp cứu bởi một cái xích lô, vì có 2 lốt thương sinh hoạt đầu nên bác bỏ sĩ chẩn đoán anh bị... Chấn thương sọ não.

Bạn đang xem: Cái chết và tang lễ của lê công tuấn anh


Lê Công được đưa đi cấp cứu bằng một cái xích lô, vì tất cả 2 vệt thương nghỉ ngơi đầu nên chưng sĩ chẩn đoán anh bị... Chấn thương sọ não.TIN BÀI KHÁC
"Vị đắng" cuộc sống Lê Công Tuấn Anh28 năm mang đến 87 phút trên phimTrần Lập và Bảo Anh xiết tay nhau đi giữa... Thị phiDàn nhạc trẻ em nhất nước ta thuyết phục được "người lớn"Quốc Trung ko trách người theo dõi nghe nhạc... Vô ý thứcNobel Văn chương: “Người trung hoa đã hóng quá lâu”
Giữalúc kĩ năng đang được khẳng định, bé đường nghệ thuật đang không ngừng mở rộng vàsự nghiệp diễn viên sẽ lên như diều chạm chán gió thì bất ngờ Lê Công TuấnAnh bị phát hiện nay uống dung dịch sốt lạnh lẽo tự tử.Cấp cứu vãn trên một loại xích lô

Trưahôm kia Phúc nằm dưới sàn nhà tráng xi măng học bài để sẵn sàng đi họcbuổi chiều thì nghe Lê Công kêu “lấy giùm miếng nước”. Phúc vội đi lấynước với vào rồi trở ra học bài bác tiếp do những lần trước Lê Công cũngnhờ Phúc lấy nước như vậy.

Nhưng lần ở đầu cuối Phúcmang nước vào thì thấy anh dường như “bệnh quá” đề xuất Phúc đi điện thoại tư vấn điện thoạibáo đến bà Nguyễn Anh Đào, chị em của người mẫu Minh Anh biết. Lúc quay vềthì Phúc phát hiện nay mặt Lê Công bê tha máu với anh đã ngất xỉu, bên trên tayLê Công lúc đó còn cầm lọ thuốc. Phúc bồn chồn chạy ra bên ngoài hô hoán vànhờ hàng xóm đưa anh vào khám đa khoa Trưng Vương cấp cứu.

Do chẩn đoán ban đầu của cơ sở y tế TrưngVương là chấn thương sọ não buộc phải Bệnh viện 115 đến hồi sức cung cấp cứu vàchuyển cho thành phần chụp “điện toán cắt lớp”. Kết quả: không tồn tại chấnthương sọ óc như chẩn đoán ban đầu. Đến 14h anh được gửi về phònghồi mức độ thì đang nôn thốc, nôn tháo, vào dịch nôn có mấy mẫu mã thuốc tândược.

Một cái chết gây chấn cồn dư luận

Ngaytừ giờ đồng hồ phút đó, tin diễn viên điện ảnh nổi giờ Lê Công Tuấn Anh chếttại khám đa khoa 115 đã trở thành sự kiện tạo sốc dư luận với giới nghệ sĩbàng hoàng không tin đó là sự việc thật. đồng đội thân thiết của anh ý như PhướcSang, Nhật Cường, Lê Tuấn Anh… đã có mặt để lo quan tài cho Lê Công nhưngvẫn không tin là bạn tôi đã chết.


Lê Công Tuấn Anh vẫn uống dung dịch tự tử.

Ngườihâm tuyển mộ ùn ùn kéo tới BV 115 nghe ngóng tin tức với leo cả rào dịch việnđể được vào xem thực hỏng chuyện anh đang mất. Trong chiếc người phần đông đócó một người bầy bà béo tuổi, người nhỏ rạc rứa lách qua chỗ đông người vây kíntrước cổng BV để chen vào một trong những cách vất vả, tình cảnh rất là tộinghiệp. Từ bên trong nhìn ra, diễn viên hài Nhật Cường hốt nhiên trông thấyngười bầy bà nóng vội này, sẽ là bà Lê Thị Ngoan, cô ruột của Lê Công,người đã bảo lãnh cho anh thoát ra khỏi Trường giáo dục thiếu niên 3 sở hữu vềnuôi dưỡng trước lúc Lê Công phát triển thành một diễn viên nổi tiếng.

NhậtCường đang chạy ra đón bà Ngoan và báo cho bà biết rằng Lê Công đang chết.Nhưng ngoài ra bà vẫn ko tin, lúc Nhật Cường gửi bà vào tới đơn vị vĩnhbiệt, vị trí quàn xác của anh, bà mới tin. Bà Ngoan nói lại trong giờ khócsụt sùi, tối ngày hôm trước Lê Công gồm ghé về bên thăm bà khôn cùng khuya với báocho bà biết sẽ đi công tác xa, bà Ngoan cứ suy nghĩ đứa con cháu mà bà không còn mựcyêu yêu đương đi đóng góp phim thôi chứ đâu ngờ chính là lần sau cùng bà còn gặpcháu. Do bà Ngoan đang già, yếu tố hoàn cảnh lại trở ngại nên phần lớn chuyện hậu sựcủa Lê Công, bà chỉ còn biết cậy phụ thuộc vào nhóm bạn bè của anh lo giúp.

DoLêCông không có người thân thích chỉ còn bà cô Lê Thị Ngoan là ngườicùng máu thống mà lại nay bà đã nói vậy, yêu cầu nhóm các bạn phải đứng ra lochuyện hậu sự. Bên cạnh đó còn có nghệ sĩ Kim Cương, tín đồ mà anh coi nhưthầy với Kim cưng cửng cũng xem anh như bé đã tới góp một tay với PhướcSang, Lê Tuấn Anh, Nhật Cường… căn nhà mướn của anh ý ở con đường Tô HiếnThành quá nhỏ tuổi không thể gửi anh về đó nhằm lo tang lễ được.

Xem thêm: T Iểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T, Sự Nghiệp Của 4 Thành Viên T

Nghệsĩ Kim cương cứng đã tới miếu Vĩnh Nghiêm nhưng ở chỗ này cũng đang xuất hiện tới 4 đámtang nên không thể chỗ trống, nhưng lại may sao, sau cuối chùa Xá Lợi đãmở rộng vòng tay với Lê Công.

Cơ quan khảo sát vào cuộc

Qua thăm khám nghiệm cho thấy vếtchấn thương bên trên trán Lê Công cấp thiết dẫn tới tử vong. Có chức năng saukhi uống thuốc, anh đã trở nên vật vã rồi từ đập nguồn vào tường vì chưng thuốc đãngấm, không còn làm chủ được hành vi.

Cơ quan liêu điềutra cũng đã đi đến căn công ty thuê của Lê Công nhằm khám nghiệm. Tòa nhà khôngquá 30m2 nằm trong ngõ hẻm sâu đường Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10vừa chật nhỏ bé vừa tồi tàn, rách rưới nát. Chung không tính toàn ao tù nước đọng,thật tất yêu tưởng tượng một diễn viên điện ảnh nổi tiếng, đóng góp rấtnhiều phim mà không có tiền cài đặt nổi cho mình tòa nhà lại đi sinh hoạt mướn mộtnơi chật hẹp, u tối như vậy.

Lê Công mướn căn nhànày giá ban đầu là 450.000 đồng/tháng và tăng ngày một nhiều theo thời gian, tớingày anh mất là 600.000 đồng/tháng. Trong công ty chẳng có vật gì xứng đáng giángoài chiếc tivi 21 inch hiệu Gold Star, đầu máy đoạn phim hiệu Sharp M90,một đồ vật cassette để bàn hiệu Aiwa với 2 cái quạt bàn cũ kỹ. Bên không cótủ đựng quần áo nên áo xống phải treo trên tường, không có giường ngủ,chỉ gồm hai tấm nệm một số loại một ngưới nằm, một cái trải bên dưới nền nhà, mộtcái dựng cặp theo vách tường.

Lê Công gồm hộ khẩu tạiđịa chỉ đơn vị bà cô ở mặt đường Huỳnh Tịnh Của, quận 3, dẫu vậy anh mướn nhànày đặt ở riêng. Tài sản của một diễn viên điện ảnh nổi giờ chỉ có thếvà một tờ lòng nhân ái, thông cảm với bà còn nghèo miền Tây gặp mặt cảnhngập lụt lúc Lê Công đi đóng góp phim Nàng Hương dưới kia ghi lại: “Tội quá, nước bạn hữu ngập trắng, thất mùa rồi bà bé sẽ khổ”.

Táikhám nghiệm hiện trường lần này, CQĐT thu thêm một vài vỉ thuốc đang uốnghết, hoặc sẽ uống dở, một số là thư của người hâm mộ vương vãi trênnền nhà. Nhưng đáng chăm chú nhất là một trong những tấm bìa cứng có chữ viết củaLêCông: “Phúc, điện thoại cảm ứng cho Minh Anh số… chiếc bao xốp trắng đưa choMinh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh Anh tao yêu Minh Anh các lắm”.Cạnh đó là 1 trong những tấm hình ảnh của người mẫu chân dài Minh Anh kích thước 20x25cm, ở mặt sauviết: “Anh yêu em độc nhất vô nhị trên đời”.

Người trong nhật ký

Ngườicháu, người các bạn ở nhờ công ty Lê Công luyện thi đh tên Lý Hoàng Phúckhai rằng sáng 16/10 chú LCTA gồm bảo Phúc đi gọi điện thoại cảm ứng nhắn cô MinhAnh lại nhà. Thời gian 9h cô Minh Anh mang lại chơi một thời điểm rồi về. Ko thấy haingười giận dỗi hay bao biện nhau. Chỉ lúc ra về cô Minh Anh tất cả dặn Phúc:“Nhớ nom dòm anh ấy, tất cả gì thì điện thoại cảm ứng gấp”.

Cònngười mẫu Minh Anh cũng đã trình bày rằng cho đến hôm anh uống thuốc tựtử cô vẫn chưa phân tích và lý giải được hầu hết nguyên nhân khiến anh yêu cầu tìm đếncái chết. Sốc vì chuyện yêu đương với cô chăng? Minh Anh lý giải rằngcả nhì đã chia ly nhau 4 tháng ni rồi. Minh Anh đi trình diễn cùng đoànnghệ thuật của Hội âm nhạc tp ở Đông Âu trong cả 2 mon (từ 31/7đến 20/9), khi về, Lê Công chỉ gọi smartphone hỏi thăm Minh Anh đúng mộtlần.

Ngày 15/10 là sinh nhật Minh Anh, Lê Công cógửi năng lượng điện hoa chúc mừng và chiều tối khi đóng góp phim từ bỏ Long An về, LêCông vẫn ghé thăm Minh Anh. Cô không tổ chức sinh nhật, chỉ kéo mấy ngườibạn thân, mẹ, em gái với mấy người chúng ta trai lâu nay vẫn quen biết cảMinh Anh lẫn Lê Công đi ăn tại 1 nhà hàng. Minh Anh cũng xác minh mộtđiều những người bạn trai của cô ý hôm đó không là “tình địch” của anh ấy vàkhông khí cũng diễn ra hoàn toàn vui vẻ không có gì gay cấn.

Saubữa tiệc, Lê Công còn mời Minh Anh đi uống nước “lần cuối”. Trong lúcnói chuyện, thấy Lê Công có vẻ như mất bình tâm khi nói rằng vẫn yêu thương cô, từnay trở đi cùng mãi mãi về sau đây sẽ không khi nào làm cho cô ai oán khổnữa. Minh Anh đã khuyên Lê Công bắt buộc về bên nghỉ với dặn anh không đượclàm điều gì bậy vì trước đó Lê Công cũng đã tự tử một lần rồi, lần ấyLê Công được bạn bè phát hiện tại kịp nên mang đi cứu chữa và cất kín.

Xem thêm: Tuổi Thân Xuất Hành Ngày Nào Tốt, Năm 2022, Xuất Hành Ngày

Chiatay buổi tối hôm kia Minh Anh còn hẹn sáng sau sẽ cho nhà thuộc Lê Công điăn sáng. Đó là hôm 16/10, Minh Anh đúng hẹn, nhưng khi đến cô thấy LêCông vẫn vẫn nằm ngủ cùng anh vẫn bảo Minh Anh về đi, đến lúc cô về thì LêCông lại nhờ người nhắn Minh Anh trở lại nhưng cô bực nên dường như không quaylại. Cố rồi chiều 17/10, cô nhận thấy tin Lê Công uống thuốc tự tử.