LÊ NA CUNG BỌ CẠP

     

Sau 6 năm khiến bão MXH bởi vì chửi học viên bây giờ ít ai hoàn toàn có thể ngờ sau 6 năm cuộc sống của cô đã không giống trước đây rất nhiều.

Bạn đang xem: Lê na cung bọ cạp

Năm 2015, dân tình hẳn còn ghi nhớ về vụ việc làm loạn trên Internet mà lại nhân vật chính là cô giáo "cung Bọ Cạp" Lê Na. Câu chuyện bắt đầu từ một đoạn phim dài 7 phút được đăng lên MXH khắc ghi cảnh cãi cọ của một giáo viên với 2 học tập viên. Theo đó, cô giáo đó đó là Phạm Nguyễn Lê Na. Đã có khá nhiều hình ảnh chế về vụ câu hỏi của cô. Đồng thời lời nói "Tao là cũng Bọ cạp" cũng biến "hot trend".

*

Cụ thể, clip ban đầu bằng cốt truyện căng thẳng khi hai học viên yêu cầu chị em giáo viên và các tư vấn viên của trung tâm phân tích và lý giải vì sao lại gia hạn khóa học. Sau đó 1 hồi, cả hai bên lớn tiếng với nhau, đỉnh điểm là gia sư Lê Na dùng đại tự "mày, tao" nhằm nói chuyện, thường xuyên mắng nhiếc học viên là "vô học".

"Tao là cung Bọ cạp, một lúc mày đã va đến lòng từ bỏ ái cùng tự trọng của tao. Tao sẽ làm cho đúng đông đảo gì mày đang làm với tao" - lời nói gây bão mạng và khiến cô Lê mãng cầu nhận những chê trách. Nhiều chủ ý cho rằng, mặc dù học viên bao gồm sai thì cùng với tư bí quyết là giáo viên, cô Lê Na cần bình tĩnh giải quyết chứ cần yếu có ngôn từ và hành vi "chợ búa" như vậy.

*

Ngay lúc vụ câu hỏi được nổ ra, những dân mạng đã chuyển ra mổ xẻ vấn đề. Hầu hết, mọi tín đồ đều cho rằng, với 1 người công tác làm việc trong ngành Sư phạm thì những lời nói trên chưa đúng mực thậm chí còn là phản cảm. Không số đông thế, sự việc còn xẩy ra trong phạm vi của một các đại lý giáo dục, trước mặt những học sinh, sinh viên.

Suốt một năm sau đó, cứ đi 10 cách là lại nghe văng vọng nhạc chế tự đoạn "chửi" viral "Tao là cung Bọ Cạp" của thầy giáo Lê Na. Còn lướt Internet, hàng chục ngàn bức ảnh đu trend cung Bọ Cạp cũng được đăng tải. Lúc ấy, cô giáo Lê mãng cầu trở thành hiện tượng lạ mạng bất đắc dĩ.

*

Nói về sự việc này, cô Lê mãng cầu từng phản hồi: "Tôi không phát âm những tin tức này, bởi mọi cá nhân một quan liêu điểm. Tôi vẫn hành xử trong clip trực tính, mặc dù tôi học một điều hiện tượng lạ không thể quy về phiên bản chất. Đánh giá bán một con fan phải chăm chú cả quãng thời hạn dài, cần yếu nhìn người như thầy bói xem voi.

Xem thêm: Tính Cách Người Tuổi Ngọ Theo Ngũ Hành Thiên Can Và Địa Chi, Tính Cách Người Tuổi Ngọ

Đây là lần đầu tiên tôi bị học viên giật giấy và mắng lừa đảo nên mất bình tĩnh. Nếu học sinh nói chuyện thanh lịch với giáo viên, mẩu truyện đã khác. Qua câu chuyện này, tôi ý muốn nhắn nhủ đến học sinh trong clip: Tôi cùng em buộc phải bình tĩnh lại. Giả dụ em thực sự thương yêu mái ấm gia đình và hiểu cực hiếm của lao động, hãy liên tiếp học tập".

Về câu nói "cung Bọ cạp", giáo viên này mang đến biết, chỉ nói theo cách vui vẻ như vào lớp học, cùng với hàm ý: Cô cũng gớm đấy, đừng giật giấy với cô. Bọ Cạp thì ghê, cô Lê Na cũng tương đối ghê.

Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục khuấy đảo dư luận với các hành động đáp trả như cảm ơn cư dân mạng đã chỉ trích khiến trung tâm bớt một khoản marketing, tuyệt việc tặng áo font in hình bọ cạp cho học viên: "Cảm ơn các bạn chửi mình, vì chỉ trong khoảng một ngày nhưng mà lượng tiếp cận Facebook tăng dần và hàng trăm người biết đến LeNa. Marketing cách này tác dụng thật".

*


Sau loạt lùm xùm, trung tâm tiếng Anh của cô ấy Lê mãng cầu bị phạt bởi vì vi phạm pháp luật cấm giáo viên sẽ là xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể của học tập viên cùng đồng nghiệp.

*

Thời gian sau, bởi sự công kích quá rộng từ dân mạng mà mang lại tháng 6/2016, cô dần mất tích khỏi mạng buôn bản hội. Trung tâm vì cô quản lý điều hành cũng khóa cả fanpage, trụ sở cũng cửa ngõ chốt then cài. Mọi tin tức về thầy giáo "Bọ Cạp" lặng đi tự đó.

Được biết, sau scandal, bao gồm khoảng thời hạn cô sang trọng Mỹ. Một số trong những thông tin mang đến biết, cô vừa trở về nước ta khoảng thời điểm cuối năm 2019 và bước đầu cho vận động lại trung trung ương tiếng Anh của mình. Cô Lê Na chuyên mở lại lớp dạy cùng luyện IELTS, được hơi đông học tập viên ở đều lứa tuổi tin tưởng. Ngoài việc dạy học ở trung tâm, cô còn tổ chức những khóa học tập online cho học viên làm việc xa.

Xem thêm: Cách Giữ Hoa Ly Tươi Lâu Nhất, Cách Giữ Hoa Ly Tươi Lâu Trong Dịp Tết Nguyên Đán

*

*

Sau vụ lùm xùm năm xưa, "cô giáo cung Bọ cạp" giờ trong khi điềm tĩnh hơn, học tập được giải pháp kiềm chế xúc cảm hơn. Hiện nay tại, cô Lê Na sẽ trở lại mạng xã hội và thường xuyên chia sẻ về cuộc sống trên Facebook.

Ái chị em nhà Johnny Đặng new 15 tuổi tuy nhiên sắc vóc "đâu ra đấy"

fun789