Làm phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

     

Chỉ với chưa đầy 3 phút chúng ta có thể có ngay món phồng tôm giòn, ngon, ít mỡ bảo vệ sức khỏe. Thuộc gogma.vn xem thêm ngay bí quyết chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu giòn, ngon cùng cực nhanh chỉ vào 3 phút qua nội dung bài viết sau phía trên nhé
Xem nhanh

1. Mẹo chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu nhanh nhất, dễ làm cho nhất

2. Quá trình thực hiện cách chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

3. Một trong những món ăn cùng với bánh phồng tôm

4. Cách vệ sinh nồi chiên không dầu


Chỉ với gần đầy 3 phút bạn có thể có tức thì món phồng tôm giòn, ngon, ít mỡ bảo đảm sức khỏe. Thuộc gogma.vn tìm hiểu thêm ngay tuyệt kỹ chiên bánh phồng tôm bởi nồi chiên không dầu giòn, ngon cùng cực nhanh chỉ vào 3 phút qua bài viết sau đây nhé!
- 01 gói phồng tôm 200g. (Bạn có thể mua ở khôn xiết thị, tạp hóa)- 1 thìa dầu ăn- Nồi rán không dầuNguyên liệu bắt buộc để rán bánh phồng tôm bằng nồi cừu không dầu
2. Các bước thực hiện giải pháp chiên bánh phồng tôm bởi nồi cừu không dầuBước 1: Làm nóng nồi rán không dầu: các bạn chỉnh ánh sáng của nồi chiên khoảng 180 độ trong 3 phút.

Bạn đang xem: Làm phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

Bước 2: Đổ phồng tôm ra bát và cho 1 thìa dầu ăn bé dại vào thuộc rồi trộn đều.Đổ phồng tôm ra chén bát và cho 1 thìa dầu ăn bé dại vào thuộc rồi trộn đềuBước 3: Xếp phồng tôm vào nồi và dàn đều. Chiên phồng tôm ở ánh sáng 200 độ C vào 3 phút. Không nên xếp vô số bánh phồng tôm vào và một lúc. Hãy chừa thêm không khí để sức nóng lan đông đảo đến toàn bộ các bánh. Đồng thời bánh cũng cần không gian để phồng lên. Xếp phồng tôm vào nồi cùng dàn đềuBước 4: sau thời điểm phồng tôm chín thì xếp ra đĩa.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Cách Làm Bánh Tráng Muối Tắc Của Thiên Thảo, Cách Làm Bánh Tráng Muối Nhâm Nhi Ngon Cực Đỉnh

Chiên bánh phồng tôm bằng nồi rán không dầu hoàn thànhSau khi tiến hành cách cừu bánh phồng tôm bằng nồi rán không dầu, kết quả bánh phồng tôm cừu đạt yêu mong khi bánh phồng to với đều, màu xoàn hoặc trắng. Khi ăn cảm thấy bánh giòn tan cấp tốc trong miệng. Bạn cũng có thể chấm thêm cùng với tương ớt. Bạn nên thưởng thức bánh khi còn nóng để trải nghiệm trọn vẹn hương vị thơm ngon và độ giòn của bánh.Bánh phồng tôm rán phồng to với đều, màu vàng
3. Một vài món ăn với với bánh phồng tôm- bạn cũng có thể ăn kèm bánh phồng tôm với một trong những món nộm: ngó sen tôm thịt, nộm tai heo..Nên chọn những món nộm có vị thông thường là cay ngọt. Bởi vị giòn, bùi, thơm ngậy của phồng tôm sẽ bổ sung cập nhật cho món nộm, tạo cho một mùi vị hoàn hảo... - quanh đó ra, bánh phồng tôm còn là nguyên liệu quan trọng để làm bếp canh hoặc làm súp phồng tôm, là món ăn đặc trưng và sở hữu đậm văn hóa truyền thống của vùng tây-nam Bộ.

Xem thêm: Mốt Cắt Tóc Giống Minh Hằng Được Ưa Chuộng, 19 Kiểu Tóc Của Minh Hằng Đẹp Hết Phần Thiên Hạ

Một số món ăn cùng với bánh phồng tôm
4. Cách lau chùi và vệ sinh nồi cừu không dầu
Bước 1: Rút phích cắm điện và nhằm nồi cừu nguội dần.Bước 2: sử dụng vải mềm độ ẩm để lau chùi nồi chiên phía bên ngoài lòng nồi với vỏ nồi chiên.Bước 3: có tác dụng sạch chảo, khay nướng và rổ chiên bởi nước ấm, một không nhiều xà phòng cùng miếng chùi rửa mềm. Để tiết kiệm chi phí thời gian, các bạn còn hoàn toàn có thể rửa bằng máy rửa chén. Trường hợp như vết không sạch cứng đầu bám dính rổ hoặc phía đáy chảo, ngâm chảo vào nước nóng với một không nhiều xà phòng. Còn rổ đặt vào chảo cùng ngâm khoảng 10 phút, sau đó lau sạch.Lưu ý:- có tác dụng sạch đa số thành phần bên trong với nước nóng cùng miếng chùi rửa mềm.- làm cho sạch thành phần làm nóng và không để dính vụn đồ gia dụng ăn.Cách dọn dẹp vệ sinh nồi rán không dầu sau khoản thời gian chiên nồi phồng tôm- không sử dụng vật liệu sắc nhọn hoặc chất tẩy tất cả độ tẩy mạnh để làm sạch chảo, rổ và những thành phần phía bên trong đều lấp lớp chống dính đề xuất sẽ dễ dàng trầy tróc.- Khi dọn dẹp mặt trong như thành phần thanh đốt, chúng ta nên sử dụng khăn vải được làm ẩm và thau nước nóng hoặc tiện dụng hơn là bàn chải để rất có thể tiếp cận được các khu vực góc cạnh. - Sau quy trình vệ sinh, hãy để các thiết bị còn độ ẩm sang một khu vực khô ráo, hoặc lau sạch tự nhiên và thoải mái rồi cất vào một trong những nơi nhoáng và không quá ẩm. Rán bánh phồng tôm bởi nồi chiên không dầu vừa đơn giản lại đảm bảo an toàn được độ ngon, không biến thành ngán vì dầu mỡ, bảo đảm an toàn sức khỏe. Chúc bạn thực hiện thành công!Mời các bạn tham khảo một số trong những mẫu nồi cừu không dầu bán chạy tại truyền thông Mart để chiên bánh phồng tôm giòn rụm.