Lại Một Năm Nữa Sắp Trôi Qua

     
Năm cũ sẽ dần qua đi, thỉnh thoảng một mình ít nhiều người tự ngẫm, 1 năm qua tôi đã làm được gì, chưa làm được gì và ý định tương lai như vậy nào? phần nhiều thứ cảm giác thật chông chênh…
*

Một năm trôi qua một bí quyết chóng vánh, có không ít điều họ không làm cho được hoặc không dám làm để rồi khi bây giờ nhìn lại chỉ biết thở lâu năm tiếc nuối.

Bạn đang xem: Lại một năm nữa sắp trôi qua

 

Một năm đi qua, thực sự chẳng tất cả gì bắt đầu cả. Công việc vẫn thế, tình cảm vẫn thế. Nếu gồm khác chỉ cần già thêm một tuổi. Già đầy đủ để yên tâm lắng nghe con tim bạn muốn gì.

 

Một năm với đầy đủ cả hồ hết niềm vui, nỗi buồn, lo âu, trăn trở. Nhưng lại sau tất cả là chú ý đâu cũng đều có những yêu thương. Yêu thương từ chị em cha, từ bỏ anh em, tự gia đình, bằng hữu và cả những người xa lạ.

*

Một năm thất bại mang lại tình cảm, nhiều lúc thấy rằng khóc chán rồi cũng phải tự vỗ về mình, rằng người nào cũng có lúc niềm hạnh phúc lúc khổ đau, chẳng qua ta đã chăm chú quá không ít đến nỗi bi lụy mà quên đi đầy đủ lúc hí hửng vui hồ nước hởi.

 

Nhìn lại 1 năm đã qua, ta được rất nhiều và mất cũng rất nhiều. Cảm ơn đầy đủ điều ta vẫn đánh mất để ta biết yêu thương thương và quý trọng hơn đầy đủ gì mình có ở hiện tại

 

Bất chợt trầm dìm suy nghĩ, chú ý lại một năm cũ vừa qua, ta đã làm được gần như gì? âm thầm lặng lẽ mỉm cười, nụ cười xen lẫn thú vui và cả sự tiếc nuối nuối.

Một năm trôi qua, khắc ghi cho một năm thất bại, phần lớn thứ bên cạnh đó diễn ra chẳng hề đối kháng giản, nặng nề khăn chồng chất cạnh tranh khăn, nỗi buồn nối tiếp nỗi buồn. Hợp lý ngay từ bây giờ cần phải cung ứng thật nhiều năng lượng để làm chuyển đổi cuộc sống cho năm mới.

 

Ngày cứ nối hôm qua đi, mon năm cứ nối đuôi nhau rã mãi. Hết năm này lại sang năm khác, qua mùa đông lại mang lại mùa xuân. Một vòng tuần hoàn cứ lặp lại đến hơn cả chán chường với tẻ nhạt.

*

Năm cũ sắp đến qua rồi, mặc dù mọi chuyện vẫn vẫn đang còn giang dở, cơ mà thôi ta vẫn tiếp tục hít một hơi thật sâu, thở ra thật dịu nhàng, sẵn sàng đón rước năm mới, sẵn sàng mừng đón niềm vui và tất nhiên là cả hồ hết nỗi bi lụy cho năm mới.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Nam Mạng Năm 2022 Nam Mạng Chi Tiết Chính Xác

 

Một năm trôi qua thật nhanh chẳng kịp để ta quên đi rất nhiều chuyện bi quan cứ thường xuyên dồn dập. Phần đông ngày cuối năm, ta ưu tư nhiều hơn, suy nghĩ về phần đa điều không làm được và mọi chuyện cũ ảm đạm thương, đều tiếc nuối không tích lại được.

 

Một năm qua, tựa ngày trong ngày hôm qua vậy! Vẫn loay hoay giữa thương, ghét, giận hờn. Ngày luôn mới sao hồn mình vẫn cũ ? lúc tóc chiều đã nhuộm ánh tà dương.

 

Nhìn lại một năm đầy nước đôi mắt cho phần đa thất bại của thiết yếu mình... Chắc rằng chắng ai gọi được tôi bằng chính bản thân tôi cả...Tôi vẫn lạc mất thiết yếu mình trong loại không giản nhỏ dại bé của tình yêu...

 

Nhìn lại một năm, thấy mình được rất nhiều và cũng mất không ít nhưng mình không muốn nhìn vào phần đa mất mát với tổn thương nhằm phán xét cuộc sống này vị suy mang lại cùng, trong mẫu rủi cũng đều phải có cái may.

*

Mai đào đua nhau khoe sắc, xuân sắp tới thật gần, có lẽ rằng ta đề xuất gấp lại một năm cũ với biết bao bề bộn để từng người chào đón một năm mới nhiều an vui, suôn sẻ và may mắn tài lộc hơn.

 

Sắp năm mới tết đến rồi, ngồi quan sát lại hồ hết ngày đã cũ là nhằm thắp lửa đến những hi vọng và niềm tin vào trong ngày mai. Thời tiết dù nắng tuyệt mưa, dù ấm áp hay giá lạnh cỡ nào thì xuân về hoa đào vẫn nở. Hãy lạc quan, yêu đời để mừng đón năm new trọn vẹn.

 

Khi kim đồng hồ tích tắc các vòng quay sau cùng của một năm, khép lại phần nhiều thất bại, nỗi bi lụy và tiếc nuối nuối, ta sẽ đón tiếp năm new thành công, may mắn và hưng phấn hơn.

Xem thêm: Tủ Lạnh Toshiba Ngăn Mát Không Lạnh, Tại Sao Tủ Lạnh Toshiba Ngăn Dưới Không Lạnh

 

Lời kết: 1 năm nữa lại trôi qua. Có lẽ, điều hiện nay không đề nghị là ngồi ủ rũ và hối tiếc về hầu như điều đã qua mà lại là bạn muốn làm gì và sẽ làm gì cho năm mới. Hãy yêu bản thân mình những hơn, quan tâm mái ấm gia đình nhiều hơn, chú ý đến đồng đội nhiều hơn để sở hữu một năm mới thật tử tế.