Sốc Với 'Yêu Sách' Tình Cũ Áp Đặt Lên Tài Tử Kim Soo Hyun

     

(TGĐA) - Giữa ầm ĩ thao túng và kiểm soát và điều hành quá mức với bạn trai cũ là Kim Jung Hyun, truyền thông Hàn thường xuyên khui tin bắt đầu về Seo Ye Ji.

Bạn đang xem: Sốc với 'yêu sách' tình cũ áp đặt lên tài tử kim soo hyun


*
*

Sự thật sau vụ Seo Ye Ji "giật dây" Kim Jung Hyun: Âm mưu của người tiêu dùng cũ hy vọng hạ bệ nam diễn viên?
Netizen nghi hoặc Seo Ye Ji là "trùm cuối" thua cuộc "giật dây" Kim Jung Hyun

Showbiz Hàn đã chấn cồn vụ bài toán Seo Ye Ji thao túng và kiểm soát và điều hành bạn trai cũ là Kim Jung Hyun - phái mạnh diễn viên của Hạ cánh địa điểm anh. Theo ngôn từ cuộc chat chit do Dispatch công bố, Seo Ye Ji đã đề nghị Kim Jung Hyun không tồn tại những lời lẽ xuất xắc động va với những diễn viên phụ nữ và nhân viên cấp dưới trường quay trong phim The time. Cuối cùng, áp lực nặng nề yêu ước sửa đổi kịch phiên bản đã khiến cho các diễn viên khác cùng ê-kíp chế tạo phim hoang mang.

Bạn trai cũ của Seo Ye Ji dù đóng cảnh đám hỏi cũng không đủ can đảm nắm tay các bạn diễn

Câu chuyện rất tất cả sức thuyết phục rằng đây là sự thật lúc những bài toán làm trong vượt khứ của Seo Ye Ji được kiểm soát lại. Sau đó, trong cuộc họp báo ra mắt phim new của người vợ diễn viên, Seo Ye Ji đã đột ngột vắng mặt. Một trang của xứ Kim đưa ra đưa tin: "Seo Ye Ji nói rằng cô ấy sẽ không còn trả lời câu hỏi liên quan liêu đến tranh cãi xung đột về bộ phim truyện The time của Kim Jung Hyun".

Xem thêm: Mẫu Thông Báo Nghỉ Lễ 30-4, Mẫu Thông Báo Nghỉ Lễ 30/4 Và 1/5

Seo Ye Ji vắng phương diện tại họp báo ngay sau khoản thời gian scandal nổ ra

Theo Newsen, Seo Ye Ji không chỉ có thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Cô những lần chi phối người yêu, bao gồm Yun Ho (TVXQ) và gần nhất là Kim Soo Hyun - các bạn diễn trong Điên thì gồm sao. Bài xích báo Newsen cho thấy thêm rằng cặp đôi bạn trẻ hẹn hò sau khi đóng máy phim Điên thì gồm sao vào năm 2020, thậm chí còn còn từng đi du lịch cùng với nhau.

Yun Ho (TVXQ) là một trong những người đầu tiên có tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với đàn bà diễn viên

Ngoài thông tin bật mý Seo Ye Ji từng hẹn hò Kim Soo Hyun sau khoản thời gian đóng thông thường Điên thì có sao, một cựu phóng viên giải trí cũng đã tiết lộ Seo Ye Ji còn gặp gỡ và hẹn hò với anh họ của Kim Soo Hyun là Lee Ro Bae hay nói một cách khác là Lee Sa Rang - đạo diễn bộ phim truyện Real. Nguồn tin bật mý thêm Lee Ro Bae vẫn nhờ Kim Soo Hyun nâng đỡ, kèm cặp nữ giới trong Điên thì gồm sao.

Có mối cung cấp tin cho rằng cả nhì đã có thời gian hẹn hò sau khi đóng chung

Giữa những bất đồng quan điểm về mối quan hệ của Seo Ye Ji trong quá khứ, một bài viết mới bên trên Newsen tường thuật rằng anh A - người đã hội chứng nhận giỏi nghiệp của trường cấp ba nơi Seo Ye Ji giỏi nghiệp, mang lại biết: "Lễ xuất sắc nghiệp vào thời điểm cuối kỳ nghỉ đông, cô đã phẫu thuật và chỉnh sửa mắt hai mí, và ở lại một biện pháp lặng lẽ, giữ khoảng cách với nhóm nhưng cô đang nghịch cùng". Newsen khẳng định nữ diễn viên vẫn thường xuyên chi phối bạn trai mới.

Xem thêm: Phùng Thiệu Phong Từng Bị Dương Mịch Và Cái Duyên Với Những Nam Thần Tên "Phong"

Anh bọn họ của Kim Soo Hyun - Lee Ro Bae sẽ nhờ em trai đưa đường Seo Ye Ji khi đóng góp phim

Sự câu hỏi không chỉ khiến cho showbiz Hàn "dậy sóng" mà khán giả yêu say mê Seo Ye Ji ở vn cũng hết sức hoang mang.

Ngoại hình ngày còn bé xíu và lúc này vô cùng không giống nhau của Seo Ye Ji
Sự thiệt sau vụ Seo Ye Ji "giật dây" Kim Jung Hyun: Âm mưu của chúng ta cũ ước ao hạ bệ nam diễn viên?
Netizen nghi ngờ Seo Ye Ji là "trùm cuối" thua cuộc "giật dây" Kim Jung Hyun