KIẾP TRƯỚC MÌNH LÀ AI

     
Kiếp trước bản thân là ai – Soi kiếp để hiểu kiếp trước mình thay nào

Nhân duyên kiếp này thực tế là vày kiếp trước chúng ta tạo nên. đa số gì xảy ra ở kiếp này toàn bộ đều là do công dụng của kiếp trước sản xuất nên. Mọt lương duyên của họ với cha mẹ anh em có buộc phải là thiên nhiên hay nó đều bởi vì định sẵn và sắp đặt của chi phí kiếp.

Bạn đang xem: Kiếp trước mình là ai

những người ở kiếp này phong lưu phú quý, kiếp trước chúng ta là ai, họ làm những câu hỏi gì. Những người dân ở kiếp này bần hàn là bởi vì đâu, hợp lí kiếp trước họ làm điều tội lỗi cần kiếp này buộc phải chịu đau đớn giày vò.Hãy cùng Kênh Tử Vi thuộc nhau đi kiếm hiểu về kiếp trước của mỗi người nhé.

Kiếp trước là gì ?

Nếu ý muốn thấy được kiếp trước hay kiếp sau thì ta cũng phải cần cù tu tập thiền định để triệu chứng được thiên nhãn thông hoặc túc mạng thông. Đức Phật nhờ vào tu hành đắc đạo nên gồm thiên nhãn thông, túc mạng thông thấy được vô số kiếp thừa khứ của chính bản thân mình và của người khác y như người có máy đoạn clip thâu được hình hình ảnh của mình cùng người.

Điều cần nhấn mạnh vấn đề là đông đảo đệ tử của ngài cũng triệu chứng được và thấy được kiếp trước của mình. Đức Phật là bậc giác ngộ, môn đồ của ngài là những bậc thánh tăng A la Hán, không hề phiền não ô nhiểm, đều triệu chứng được thiên nhãn thông với túc mạng thông. Là Phật tử, tuy nhục nhãn còn bị bít lấp vày vô minh phiền não nhưng họ vẫn có thể tin lời những ngài là gồm kiếp trước kiếp sau, giống như như bọn họ đang tin bác sĩ nói có vi trùng vậy.

Tại sao bọn họ không thấy được ngày hôm qua và lại tin là tất cả ngày hôm qua? Ta biết được có ngày ngày hôm qua là nhờ cam kết ức. Qua 1 đêm ngủ thời hạn không đủ nhiều năm để xóa mờ trí nhớ cần ta new nhớ lại được. Nhưng làm thế nào ta nhớ lại được chính xác ta đã làm cho gì, nói gì, đi đâu với ai, nơi nào 10, 20 năm về trước?

Nếu ko nhớ nổi bài toán cũ ngay trong kiếp này thì sang một lần bị tiêu diệt và tái sinh, trải qua 1 thân ngũ uẩn khác (ví như một màn sương mù dày đặc) làm thế nào ta có thể nhớ lại được kiếp trước? Một bạn bị phẫu thuật tim xuất xắc mổ óc, bị chích thuốc mê, sau khi tỉnh dậy thỉnh thoảng phải mất vài ngày new hoàn hồn lưu giữ lại được bản thân là ai, sẽ ở đâu.

Soi kiếp trước để tìm hiểu mình là ai ?

1. Những người dân mà kiếp này may mắn có địa vị cao quý, được xã hội trọng vọng làm quốc vương tốt chức cao đại thần, là người dân có quyền, có thế thì kiếp trước đa số là những người dân lễ phép, biết kính trọng các bậc Thánh hiền đức mà mang lại cõi này.

2. Fan kiếp này mà giàu sang và sung túc thì ắt kiếp trước cũng phần lớn là gần như người đã từng có lần bố thí hay cứu giúp tế và cho đi khôn xiết nhiều.

3. Bạn kiếp này mà sống thọ, có sức mạnh dồi dào, hiếm hay là không bị căn bệnh tật phần lớn kiếp trước hồ hết là người luôn luôn giữ vững giới cấm và rất quý trọng tôn nghiêm công ty Phật.

4. Bạn kiếp này béo lên đoan chính, khuôn mặt thanh tú, dung mạo xinh đẹp, trạng thái rạng ngời, “hữu xạ tự nhiên hương”, mọi thân mình luôn luôn tỏa ra một mùi mùi thơm mát. Fan này gặp người, người thích, cất tiếng nói tín đồ người mong mỏi nghe. Đó đó là kết trái của việc kiếp trước họ đã tu nhân tích đức, biết đem khiêm nhường với nhẫn nhịn có tác dụng niềm vui.

Xem thêm: Việt Nam - 100+ Hình Ảnh Hôn Nhau Trên Giường

*
*

5. Người nào kiếp này điềm đạm, cư xử bình tĩnh, không bao giờ hấp tấp vội vàng vàng, cả vào nói năng và trong hành động đều rất cẩn trọng, biết chừng mực thì ắt hẳn kiếp trước phần lớn là hồ hết người đã từng tu thiền định, trung khu tưởng thanh tịnh.

6. Fan kiếp này tài năng và tiếp liền các Pháp, thậm chí rất có thể thuyết giảng Phật Pháp, bên cạnh đó hóa độ người vô minh , biết trân quý khẩu ca và tự động truyền rộng lớn Phật pháp ra bên ngoài để người người trong bọn chúng sinh cùng thấu hiểu. Người có đức tính ấy, ắt là công dụng của việc kiếp trước sẽ tu trí tuệ nhưng mà thành.

7. Tín đồ nào tất cả giọng nói vào trẻo, âm thanh cụ thể và vô cùng truyền cảm thì ắt hẳn kiếp trước là người đến từ Tam bảo cùng ca hát (Tam bảo là chỉ Phật, Pháp và Tăng).

8. Tín đồ nào kiếp này từ nhỏ tuổi mà đang ngốc nghếch thì ắt là do kiếp trước dường như không muốn dấn sự dạy dỗ. Bất tài vô đức mà luôn luôn luôn ao ước chỉ bảo và sai khiến cho người khác.

9. Tín đồ mà kiếp này làm bầy tớ hay có tác dụng kẻ ở cho người khác thì nhiều phần là bởi vì kiếp trước đang thiếu nợ, có vay nhưng không hoặc không trả fan ta.

10. Bạn mà kiếp này có địa vị rẻ kém, sống đời nghèo hèn phần lớn là bởi ở kiếp trước đang không biết lễ phép với kính trọng Tam bảo (Phật, Pháp, Tăng).

11. Bạn nào kiếp này thật sạch sẽ không dịch tật, nguyên nhân là kiếp trước không lúc nào đánh người, tâm luôn luôn từ bi lấy thiện đãi người.

Xem thêm: Sữa Chua Hy Lạp Ăn Với Gì - Top 5 Cách Ăn Sữa Chua Hy Lạp Cho Người Eat Clean

Mọi câu hỏi trên thế gian này gần như thuận theo quy hiện tượng nhân quả, đều phải có căn nguyên của nó, đừng trách vày sao người ác vẫn được phong phú hay đừng trách sao mình xuất sắc bụng, lương thiện cơ mà chỉ mãi nghèo khổ.