Kiểm Tra Số Điện Thoại Itel

     

Không nhiều năm như bầy anh Viettel, mobi hay Vina, công ty internet Itelecom chỉ mới chính thức được tung ra vài năm đổ lại đây. Mặc dù nhà mạng này đã hối hả thể hiện được thế mạnh và hút được một lượng lớn quý khách sử dụng. Để quá trình sử dụng sim diễn ra suôn sẻ, nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn cách chất vấn tất tần tật tin tức sim nhà mạng di động Itel, giúp chúng ta có thể sử dụng trong trường hợp nên thiết. Mời các bạn cùng đón đọc!


Kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh sim ITelecom

Đối với người mới sắm sim chưa nắm rõ số hoặc bạn hay quên, không thể nhớ rõ được số điện thoại cảm ứng mình đang áp dụng thì câu hỏi kiểm tra số điện thoại là việc làm ko thể vứt qua. Hiện nay nay, tất cả 4 cách có thể giúp các bạn kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh sim Itelecom chỉ vào giây lát.

Bạn đang xem: Kiểm tra số điện thoại itel

*
Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim Itelecom

Thực hiện tại cuộc điện thoại tư vấn sang số smartphone khác

Đây là bí quyết kiểm tra số điện thoại thông minh nhanh nhất và lại không tốn phí. Bạn chỉ việc nhấc máy lên cùng quay số cho tới số điện thoại cảm ứng người quen thuộc rồi chụp lại ảnh màn hình số smartphone hiển thị và lưu giữ trong cảnh báo để thực hiện khi cần.

Liên hệ tổng đài hỗ trợ CSKH Itel

Nhà mạng Itelecom vô cùng chú trọng trong vấn đề âu yếm trải nghiệm khách hàng hàng. Sát bên việc hỗ trợ tư vấn sử dụng các dịch vụ GTGT, đk gói cước 3G,4G, tổng đài còn hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến nhà mạng thậm chí cả bài toán kiểm tra số điện thoại. Bạn chỉ việc liên hệ với tổng đài CSKH của Itel: 19001087 (Cước: 1000đ/phút) để được giải đáp.

Kiểm tra bởi cú pháp tin nhắn

Tương trường đoản cú như với những nhà mạng lớn Viettel, Vinaphone, MobiFone, chúng ta cũng có thể kiểm tra số điện thoại của chính mình thông qua cú pháp: TTTB gửi 1414 (Miễn phí).

Xem thêm: Đất Nước Việt Nam Có Bao Nhiêu Dân Tộc Thiểu Số Ở Việt Nam, Dân Tộc Thiểu Số Ở Việt Nam

Ngay chớp nhoáng tổng đài đang trả về các thông tin:

Số mướn baoHọ với tên công ty thuê baoNgày sinh trên CMNDSố CMND/ số Hộ chiếuĐịa chỉ đk CMND/ Hộ chiếu…

Kiểm tra số điện thoại thông minh trên thẻ sim

Đối với người tiêu dùng sim mới, trên card sim sẽ có được thông tin về số điện thoại cũng tương tự cách kích hoạt sim. Vào trường hợp đề nghị thiết, hãy kiếm tìm lại thẻ sim để hoàn toàn có thể nhớ lại số năng lượng điện thoại của chính mình nhé!

Kiểm tra thông tin thuê bao

Kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tin tức thuê bao trả trước Itelecom của chính mình thông qua cú pháp: TTTB giữ hộ 1414 (Miễn phí).

Ngay chớp nhoáng tổng đài sẽ trả về những thông tin:

Số mướn baoHọ cùng tên nhà thuê baoNgày sinh bên trên CMNDSố CMND/ số Hộ chiếuĐịa chỉ đăng ký CMND/ Hộ chiếu…

Liên hệ tổng đài cung ứng CSKH ITel

Bên cạnh câu hỏi kiểm tra số điện thoại, số tổng đài CSKH Itel cũng có thể cung cấp cho mình thông tin thuê bao. Bạn chỉ việc liên hệ tổng đài: 19001087 (Cước: 1000đ/phút) và để được giải đáp.

Xem thêm: Tân Cổ Hoa Tím Bằng Lăng - Vọng Cổ: Hoa Tím Bằng Lăng

*
Liên hệ tổng đài cung cấp CSKH ITel nhằm kiểm tra tin tức sim

Kiểm tra data 4G Itelecom

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng của khách hàng hàng, công ty internet Itelecom vẫn tung ra sản phẩm loạt các gói cước 4G dung tích khủng với chi tiêu cực cần chăng. Thông tin cụ thể về những gói cước 4G Itelecom các chúng ta cũng có thể xem tại đây.

Việc sử dụng 4G Itelecom khá solo giản, bạn chỉ việc lắp sim vào máy, kích hoạt sim là đã có thể dùng được. Vấn đề sử dụng, thiết đặt thực sự dễ dàng nhưng bạn đã biết cách kiểm tra dung tích data 4G giỏi chưa? trường hợp chưa hãy xem thêm 2 phương pháp làm sau nhé!

Kiểm tra qua tin nhắn

Ngoài ra, nếu còn muốn kiểu tra những ưu đãi còn lại bao gồm: data, phút gọi, SMS, quý khách hàng hàng có thể soạn tin theo cú pháp: TRACUU gởi 8968

Liên hệ tổng đài Itelecom để cung ứng kiểm tra

Nếu ko nhớ được cú pháp soạn tin nhắn, giải pháp kiểm tra data 4G Itel nhanh nhất là liên hệ tổng đài ITelecom 19001087 nhằm được cung cấp kiểm tra (Cước phí: 1000đ/phút)