9 Cách Kiếm Nhiều Tim Trong Adorable Home Đơn Giản Và Hiệu Quả

     

Để viết nên mẩu truyện thật đẹp cho riêng bản thân trong Adorable home thứ fan chơi yêu cầu đó là tim vày vậy nên tìm mọi cách để kiếm thật những tim (hearts) nhiều loại tiền tệ chính trong tựa game mô phỏng cuộc sống thường ngày này. Tim có sức khỏe vạn năng khi hoàn toàn có thể mua thức ăn, trang bị trang trí nội thất hay làm bất cừ điều gì khác cho tòa nhà của bạn. Cũng bởi vì quan trọng đa zi năng nên khá khó khăn để sở hữu những tim vào game, nếu bạn chỉ có tác dụng nhiệm vụ hàng ngày trong game thì số lượng tim sẽ không nhiều với cũng không đủ để sở hữ được thiết bị phẩm. Vì chưng vây để kiếm được nhiều “tim” theo cách mau lẹ trong Adorable Home hơn nữa thì bạn cần xem thêm các mẹo dưới đây. Trong bài xích vieté này gogma.vn sẽ tiết lộ cho các bạn một số cách kiếm những tim chỉ trong thời hạn ngắn. Áp dụng bí quyết kiếm 6789 tim cực cấp tốc trong Adorable Homep này bạn sẽ tha hồ nước tim mà buôn bán đồ đạc trang trí thành phầm nhé.

Bạn đang xem: 9 cách kiếm nhiều tim trong adorable home đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn bí quyết kiếm được nhiều tim gấp rút trong trò chơi Adorable Home

*

1. Chăm sóc mèo của khách hàng để tìm tim.

Cách dễ kiếm tim độc nhất trong game đó là chăm lo mèo cưng tuy vậy bạn cần xem xét ngay từ trên đầu việc chi tiêu vào việc này.

Đauà game họ sẽ tìm tim sống việc âu yếm bé mèo Snow, xem dự đoán thời tiết, xem Tivi,… cùng khi đã tất cả tim làm việc thời đặc điểm này bạn cần đầu tư hết vào mèo nhằm tim đẻ ra tim.

Mua mèo trong cửa hàng xong chúng ta sẽ tìm tim bằng phương pháp làm nhiệm vụ âu yếm các nhỏ nhắn mèo này (vuốt ve, cắt móng với tắm rửa). Từng lần chăm lo bé mèo và xem quảng cáo chúng ta cũng có thể kiếm ít nhất 160×3 = 480 tim bên trên 1 bé mèo .

Không nhanh chóng nhấn quà biếu 160 tim nhưng canà nhấn tiếp tục vào quà biếu 80 tim nhằm nhận được không ít tim hơn. Cao nhất chúng ta cũng có thể đạt được vội 5 lần (80×5 = 400 tim) cùng với bug này. Cơ hội đó mỗi bé bỏng mèo chúng ta cũng có thể nhận được 400x3 = 1200 tim.

Mua không còn 12 nhỏ xíu mèo trong siêu thị và làm dứt tất cả trọng trách sẽ chiếm được 12x1200= 14400 tim. Số tim bây giờ này của khách hàng đã dư tiền thiết lập đồ thiết kế bên trong cho phòng khách (Lounge) rồi đấy.

*

2. Chăm sóc người bạn sát cánh (vợ, chồng).

Cách tìm tim dễ ợt tiếp theo trong Adorable home chính là âu yếm bạn đồng hành của bạn.

Xem thêm: Phạm Băng Băng Bị Sàm Sỡ Tại Các Buổi Tiệc Rượu, Phạm Băng Băng Bị Sàm Sỡ

Hãy chuẩn bị hộp thiết bị ăn cho mình đồng hành của bạn. Cần nhớ là món ăn của bạn càng thành tâm sáng tạo thì càng nhận được nhiều tim gồm khi lên cả 1000 2000 tim kia nha.

Bạn rất có thể tham khảo những thực 1-1 sau:

Sushi → sashimi → wagashiMón ăn nhanh: Humberger → khoai tây rán → bánh (bánh nào cũng được) → Hộp đồ gia dụng ăn bất kỳ trừ vỏ hộp gỗ.Món Tây: Pasta (mỳ Ý) → thịt viên → bánh (bất kì bánh nào) → vỏ hộp xanh hoặc đỏ.

3. Biến hóa múi giờ để triển khai nhiệm vụ

Mặc định game sử dụng thời hạn thực vì thế khi dứt tất cả trách nhiệm trong Adorable Home họ sẽ yêu cầu đợi một khoảng thời hạn nhất định mới rất có thể tiếp tục làm trách nhiệm được. Tuy nhiên có một mẹo nhằm rút ngắn thời hạn này ngóng này và chính là đổi múi giờ điện thoại.

Cách để thay đổi múi giờ đồng hồ trong điện thoại để làm nhiệm vụ trong Adorable Home

Bước 1: Vào setup => thiết lập chung => Ngày với giờ => Tắt đặt tự động hóa => lựa chọn múi giờ bất kì.

*

Bước 2: Tiếp đó bạn cần thoát hẳn ứng dụng Adorable home và sau đó tiến hành vào lại game. Cơ hội nàycác bé nhỏ mèo đã ăn uống xong, chúng ta đồng hành của người tiêu dùng thì đã có tim về hoặc đã đi được làm. Cứ thế họ lặp đi lặp lại các bạn sẽ kiếm được cả tỷ tim cũng được.

4. Thu hút những "vị khách" ghé thăm nhằm kiếm tim.

Nếu dụng cụ trang trí của chúng ta nổi bật sẽ có rất nhiều vị khách ghé thăm và những lần như thế chúng ta sẽ nhận được tim đấy.

Ví dụ download hồ bơi chúng ta sẽ si mê được chó vàng, vòng hoa lại mê say được bướm, bập bênh đắm đuối gấu, phòng ngủ say mê hồng hạc v.v..

Xem thêm: Công Thức Và Cách Tính Điểm Tốt Nghiệp Hệ Gdtx, Công Thức Tính Điểm Tốt Nghiệp 2022

Ngoài ra làm Vườn vào Adorable Home cũng thu hút không ít vị khách kẹ thăm như chó corgi, chồn hương,…

*

Ngoài ra chúng ta có thể thu thập code Adorable trang chủ để nhận tim.

Lời kết:

Trên đây là tất cả cáchkiếm tim cấp tốc trong Adorable Home mà gogma.vn vẫn dày công nghiên cứu và tổng hòa hợp được. Chúc các bạn có cuộc sống thường ngày viên mãn vào Adorable home nhé!