Khung Thách Đấu Liên Quân

     
*
*

*

*

*

*

đi dạo một vòng xung quanh bậc rank Thách Đấu, phóng viên Valhein 6pGG bắt đầu hành trình kiếm tìm kiếm những cao thủ hàng đầu để phỏng vấn và phân tách sẻ cách chơi của họ cho tổng thể cộng đồng. Và nếu tinh ý một chút, các các bạn sẽ thấy một khiếu nại Tướng mang tên nhân đồ gia dụng là Lunaria cùng với tỉ lệ win của Lauriel lên tới 80% - một số lượng "khủng" sinh hoạt bậc rank tối đa Liên Quân.

Bạn đang xem: Khung thách đấu liên quân

*

Càng bất ngờ hơn lúc tiếp xúc với Lunaria, phóng viên của HĐLQ được biết anh chàng này sinh năm... 2001. Tên thật của Lunaria là Nguyễn Trọng Tân, hiện đang sống và học hành ở Nha Trang, Khánh Hòa. Vật dụng hạng tối đa mà Lunaria từng đã đạt được là vị trí cao nhất 2 Thách Đấu.

Sở ngôi trường của Lunaria là địa điểm Đường giữa với các vị tướng tủ là Natalya, Ilumia và đặc biệt quan trọng không thể không nhắc tới Lauriel. Share đôi chút về bí kíp leo rank, Lunaria mang lại biết: "Khi leo rank buộc phải đánh một cách thật từ nhiên, luôn giữ cho lòng tin thoải mái. Đặc biệt là ko được "quá khích" mang tới những trường hợp quăng game".

*

Khi được đặt ra những câu hỏi về nhóm tuyển nhưng mà Lunaria hâm mộ, anh chàng này chia sẻ: "Chắc chắn là Monori Bacon rồi! Dù không thật được để ý trước lúc TOG khởi tranh tuy nhiên họ đã chứng tỏ được tiềm năng bằng bài toán lên ngôi vô địch một cách thuyết phục. Mình nhận thấy cá thể mình với MB cũng có điểm thông thường khi trước đây cái tên Lunaria chỉ là "vô danh đái tốt" nhưng hiện thời thì sẽ được các người chú ý hơn nhờ thành tựu trên BXH".

*

"Hiện nay đa phần thời gian mình vẫn tập trung cho việc học. Về câu hỏi thi đấu bài bản thì mình trước đó chưa từng nghĩ đến bởi cá nhân mình nhận thấy bản thân vẫn còn đó nhiều hạn chế, vẫn bị các bậc "tiền bối" cho ăn "hành" trong rank suốt" - Lunaria chia sẻ.

Xem thêm: 37 Câu Ca Dao Tục Ngữ Nói Về Nhân Cách Con Người Và Xã Hội Hay Nhất

Sau đây họ sẽ cùng cho với lí giải chơi cơ phiên bản vị tướng mạo Lauriel của Lunaria. Đầu tiên là về lối phát hành trang bị.

*

Đây là set trang bị rất thân quen với Lauriel khi hỗ trợ các chỉ số cơ phiên bản như: chống ngự, công phép và nhất là hồi chiêu. Sự khác hoàn toàn dễ thấy nhất ở lối lên vật này kia là việc Lunaria quyết định lên hẳn Ngọc Đại pháp sư ở trang bị trước tiên chứ không tạm dừng ở phượng hoàng Lệ như các cao thủ khác. Lí giải mang lại điều này, Lunaria nói: "Có thể lên vậy lúc đầu sẽ hơi thọt tuy thế về late thì sẽ tương đối mạnh. Đây là thiết bị tiền đề giúp cho mình hoàn toàn có thể 1 cân nặng 5 trong giai đoạn về sau".

Tiếp theo về ngọc, sẽ có nhiều điều quan trọng đặc biệt hơn do hiện chàng trai này đang... "dùng tạm" một bảng khá chắp vá.

Xem thêm: Mlem Mlem Dịch Sang Tiếng Việt La Gì ? Giải Mã Nghĩa Của Từ Mlem Mlem

Đỏ: Công phép x10

Tím: tiết / tỉ lệ thành phần chí mạng x8 - Công phép / Hút máu phép x2

Lục: Công phép / bớt hồi chiêu x10

*

Lunaria chia sẻ thêm rằng ví như được hoàn thành nốt, chàng trai này sẽ cố hai viên ngọc tím tăng tiết + tỉ trọng chí mạng vào mang đến đồng bộ. Lí giải cho sự lựa chọn "dị" này, nam giới trai sinh vào năm 2001 bảo rằng 600 máu sẽ giúp đỡ cho Lauriel nặng tay hơn, và quan trọng đặc biệt một chút "đỏ đen" đến từ chí mạng làm cho cậu ta "phấn khích" trong vấn đề đánh tay đàm phán chiêu thức. "Nhiều lúc thi đấu Pháp Sư cơ mà kết liễu kẻ địch bằng một đòn tiến công tay chí mạng thì cảm thấy "đã" lắm!" - Lunaria cười thích thú.

Trên đây là một vài tin tức cơ phiên bản về bạn Thách Đấu Lunaria cùng chỉ dẫn chơi cơ phiên bản vị tướng tá Lauriel của anh chàng này! Chúc những Kiện Tướng tìm hiểu thêm và vận dụng leo rank thành công!