Khu Vui Chơi Võ Trường Toản

     
*
Chưa hết ngỡ ngàng với cổng xin chào mừng, lúc vào cho khuôn viên mặt trong, khác nước ngoài sẽ nên sững sờ trước một khu dã ngoại công viên vô cùng to lớn được chia thành nhiều khu vực.

Bạn đang xem: Khu vui chơi võ trường toản

*
Tại quần thể phố quốc bộ được có tên đường Olympus (Olympus Street) chúng ta có thể tham quan, bán buôn những món rubi lưu niệm mang đặc thù của công viên giải trí Kittyd & Minnied. Khu vực phố đi dạo cũng là nơi khác nước ngoài hòa mình vào không khí cổ tích với rất nhiều chương trình màn biểu diễn đặc sắc: diễu hành đường phố (tái hiện những nhân thiết bị cổ tích như Bạch Tuyết, Lọ Lem, người đẹp và quỷ quái vật, phái nữ tiên cá, Aladin, Công chúa tóc mây, …), màn biểu diễn nhân tượng trên không, màn trình diễn mascot,…
*
Tại quảng trường tình yêu thương (Eros Square) các chúng ta cũng có thể hòa mình, ngắm, vui chơi và chiêm ngưỡng tượng thần kì yêu. Chúng ta trẻ đang yêu rất có thể gửi gắm tình yêu lâu dài của mình bằng cách khắc tên của tín đồ mình yêu vào phần đông móc khóa thật đẹp mắt để giữ giàng tại quảng trường này với thời gian lâu dài.
*
Cùng ngắm nhìn trên cao để ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh của công viên và những khu vực ở bên cạnh với việc chinh phục đỉnh Olympus (Arc of Olympus)
*
Ngoài các tòa nhà với kiến trúc Châu Âu, không khí trong lành thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng, khu dã ngoại công viên giải trí Kittyd & Minnied còn sệt biệt lôi cuốn du khách hàng bởi hệ thống trò nghịch hiện đại, cảm xúc mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những ai say mê mạo hiểm với tìm kiếm xúc cảm mạnh thì chắc chắn chắn Tàu lượn rất tốc 360o, Trò đùa quả lắc hay Tàu cướp đại dương Viking sẽ làm bạn muốn thú.
*
Với những các bạn chưa dám thử thách với những trò chơi cảm giác mạnh thì các trò chơi như Cưỡi ngựa chiến đu quaySứa đại dương đại dươngXe đấm đá không gian hay hầu hết trò đùa trong nhà cũng biến thành mang đến cho mình những phút giây giải trí thật thoải mái.

Xem thêm: Cách Làm Muối Ớt Xanh Chấm Gà, Cách Làm Muối Ớt Xanh Chấm Hải Sản Cực Ngon

*
Nếu chúng ta là fan hâm mộ của chương trình game show truyền hình đi lại Sasuke hay đối chọi thuần chỉ yêu thích những trò đùa vận cồn thì chúng ta không thể bỏ qua mất khu Trò đùa vận động với rất nhiều trò chơi hấp dẫn: Xích đu rồng rắn, Tháp dây xoay, Đĩa xích đu, Tổ đại bàng,… Đây là quần thể trò đùa vận cồn mạo hiểm trước đó chưa từng có ở những công viên không giống ở Việt Nam.
*
Nằm vào quần thể vui chơi giải trí giải trí đẳng cấp, hiện đại, công viên nước với các trò nghịch dưới nước hiện nay đại, cảm xúc mạnh và tiên tiến nhất của thế giới như Máng trượt lốc xoáyMáng trượt “Khúc xung quanh thịnh nộ”,… sẽ đưa về nhiều trải nghiệm lạ mắt cho du khách.

*

Điểm nhấn trong khuôn viên công viên giải trí Kittyd & Minnied chính là toà thành tháp Coeus (Coeus Castle) với quần thể tượng truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ đại, tường thành kiên cố phủ quanh và kiến thiết nội thất sở hữu đậm phong cách hoàng gia. Thành tháp Coeus cũng đó là nơi tổ chức các chương trình màn biểu diễn tổng hợp đặc sắc hàng đêm, bạn có thể hòa mình nhằm đưa xúc cảm về trái đất cổ tích thần tiên.

Xem thêm: Ăn Uống Gì Để Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất? 20 Loại Thực Phẩm Giảm Béo #1

*
*

Hãy đến khu dã ngoại công viên giải trí Kittyd & Minnied để thỏa mức độ vui chơi, xét nghiệm phá, tận hưởng cảm xúc thăng hoa.