Khu Ăn Vặt Nguyễn Kim

     

Vì mắc công câu hỏi nên thọ rồi mới trở lại chỗ trà sữa chú 10, vẫn đông như ngày nào, chất lượng cũng ko vắt đổi, topping nay tất cả thêm thạch củ năng ăn cũng bớt ngấy nhưng dường như giá chi phí cũng ngày càng tăng theo rồi.

Bạn đang xem: Khu ăn vặt nguyễn kim

Hồi đầu uống có 15-18k lun thạch phô mai 3 viên giờ giá chỉ toàn đôi mươi trở lên ko à nhưng sinh viên cũng trung thành với chủ với chú lắm nha

*

*

Mình thấy quán trà sữa vị trí kia đường cũng đông lắm , cũng nghe một số feelback giỏi nhưng mình tuyệt ngồi bên chú 10 vày thấy thoáng hơn.

*

Vỉa hè khúc con đường này là bí mật chỗ hết, giờ chiều là đông nghịt người.

*

Từ hủ tíu, bún bò, bún riu, phở, gỏi cuốn, nghêu sò , ốc, súp cua đủ loại gì rồi cũng có. Cơ mà giá xê dịch 20k đổ lại thôi ăn ngon mà thấp ( miễn ngon rẻ là ổn, chào bán lề đường nhưng lại có bàn ghế ngồi đường hoàng phải cũng ko bận tâm lắm sự việc ATVS )

*

Vòng vòng khu này đến tầm 3-4 giờ là các xe , quán nạp năng lượng tụ tập lại đây, đa dạng và phong phú các loại món nạp năng lượng từ no đến ăn vặt gì cũng có thể có hết.

Xem thêm: Giải Đáp 72 Là Biển Số 72 Thuộc Tỉnh Nào ? Ở Đâu? Mã Từng Vùng Nào?

*

*

Quán trà sữa 10 của chú nè, điểm ngồi tụ tập thông thường của các người lúc tới đây

*

Buổi chiều thì thấy những nhất là sinh viên với nhân viên trong Hùng vương Plaza ra nạp năng lượng giải lao.Được loại là chú cũng dễ chịu lắm, mua món ăn đủ thứ bên ngoài vào ngồi nạp năng lượng lê la gì cũng khá được miễn sao có gọi nước của chú ấy 10 là ok.

*

*

4 ly nước tráng miệng trước. Mía -rau má là 7k/ly, trà đá 2k

*

Soda xanh rất gần gũi của mình- 15k, hồi đó nhớ có 12k thì phải. Mà biến hóa lun cái bình đựng ^^ hết sài ly rồi

*
Đang Khát nước thì cần uống mấy các loại soda cùng với hồng trà chanh sủi bọt bong bóng là đang nhất

*

Lúc nào cũng trung thành với món này chưa lúc nào thay đổi : Trà chanh sủi bọt thạch phô mai cùng củ năng - 21k.Vị chua vô cùng vừa uống đã dữ thần, thạch thơm và dẻo, phô mai chính hiệu bên trong rất béo.( ko đề nghị ngụy trang viên sữa quánh ngọt ngay bên phía trong như mấy chỗ khác)

*

Trà sữa Bailey thạch củ năng cùng trái cây 28k

*

có 3 viên lận nha.. Hồi đó nhớ giá bán 2k viên tiếng thì mik ko bit

*

Thạch củ năng nè ăn uống tạm ổn, bột áo bên ngoài hơi nhiều

Và sau đây là tiết mục điện thoại tư vấn món mang vào.. Hủ tíu với Súp cua nạp năng lượng ổn nhất

*

20k sơn - hơi rẻ, lòng, xương, thịt trườn viên.. Nước súp ngon

*

Bún trườn 20k ăn bình thường

*

*

Món này thích nhất, nấu khôn xiết vừa ăn uống mà còn siu rẻ nữa chứ , ly 10k thôi được 3-4 trứng tếch lun. Nêm nếm vừa lòng khẩu vị mình.

*

*

Dĩa đồ rán thập cẩm phân phối chung quán chú 10- nhiu đây 80k , giá chỉ này sinh viên ăn sao chịu được nổi ta hic hic

*

Dưa chua rất vừa ý làm ngon lắm

*

Nhưng lần này thấy có tác dụng ngon và có tiến bộ hơn ngày trước nhiều rồi, bao gồm điều chiên hơi vượt tay nước tương chấm cũng có nâng cấp hơn.

Xem thêm: Thế Nào Là Soái Ca - Những Tiêu Chuẩn Để Trở Thành Soái Ca Là Gì

*

*

*

*

*

Chỗ này nổi tiếng là khu tụ tập của học sinh sinh viên cùng dân văn phòng công sở vào mỗi giờ chiều tối, những món ăn kha khá ngon với rẻ, cân xứng tụ tập ngơi nghỉ tám chuyện.