Đạp Xe Vì Tình Từ Ấn Sang Âu

     

cô gái trẻ 26 tuổi tuy thế đã yêu cầu ngồi xe cộ lăn, phòng nạng chuyển động chỉ bởi vì "vòng một" thừa lớn khiến cô bị ảnh hưởng cột sinh sống nghiêm trọng.

Đối với Debbie Horton, từng ngày với cô đều là 1 nỗi khốn khổ khi bộ ngực quá khủng khiến cô cấp thiết đi lại thông thường mà yêu cầu ngồi xe lăn.Bạn đang xem: Ngực khủng: tin tức, clip, clip hình ảnh, tin tiên tiến nhất về ngực khủng

Cô gái 26 tuổi cho thấy thêm bộ ngực kích cỡ 42L (khoảng1,3 mét)của cô thừa lớnkhiến một phần cột sống của cô ấy "sụp đổ". Debbie từng là 1 trong những người mê mẩn thể thao và rất lành mạnh và tích cực tập luyện mà lại suốt 4 năm qua, niềm say đắm ấy đã phải dứt vì cô mắc căn bệnh thoái hóa đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm cột sống, đau cơ xơ hóa, thoát vịđĩa đệm, viêm đốt sống và tật gù lưng, đề nghị ngồi xe lăn.Bạn sẽ xem: Chị gái ngực mập chơi đấu vật

Tất cả những vấn đề này đều tới từ "vòng một" quá lớn của cô. Debbiechia sẻ: "Trọng lượngbộ ngực quá lớn khiến nó liên tiếp kéo cơ thể tôi xuống vàgây ra không hề ít đau đớn.Tôi cần sống cùng với nỗi nhức mỗi ngày."


*

Debbie new 26 tuổi cơ mà đã phải ngồi xe cộ lăn do bộ ngực quá rộng gây tác động tới xương cột sống của cô.

Bạn đang xem: đạp xe vì tình từ ấn sang âu

Debbie mang lại biếtlần trước tiên côgục bửa vì đau lưng vào thời điểm tháng 9/2016 lúc đang làm việc. Lúc đó, cô đang làm việc ở ăn uống và cúi xuống để đưa đồ thì đùng một cái cảm thấy đau sống lưng khủng tởm và xẻ gục xuống. Sau đó, cô được mang đến viện.

“Họ phát hiển thị rằng xương cột sống của tôi bị cong với đó có thể là do bẩm sinh khi sinh ra hoặc do bộ ngực quá lớnnhưng họ không chắc chắn lắm. Tôi đã cần nghỉ làm hai mon và đông đảo thứ xuống dốc trường đoản cú đó. Nỗi đau thật kinh khủng và bây giờ tôi sinh sống với nó sản phẩm ngày." Debbie buồn bã nói.

Debbia đã đợi 3 thời gian trước khi triển khai 3 lần phẫu thuật bao gồm phẫu thuật cắt vứt đĩa đệm, giảm đĩa đệm và ghép ống sống vào tháng 11/2019.Mặc dùcô đã từng quamột số ca mổ xoang cột sống không giống nhau nhưng cuối cùngcô vẫn phải nhờ vào xe lăn và nạng để đi lại.

Tuy nhiên nỗi nhức chưa xong khi cô lại nhấn thêm chẩn đoán mắc bệnh dịch lupus vào tuần trước. Debbie nói: "Với căn bệnh này, làn da của tôi có thể nhạy cảm đến mức tôi thậm chí còn không thể mang áo ngực. Và điều này càng tạo thêm gánh nặng đến cột sinh sống của tôi."

Debbie đã trải qua nhiều ca phẫu thuật xương cột sống nhưng hầu hết thứ vẫn không được cải thiện nhiều.

Cũng vì gồm "vòng một" lớn đề nghị Debbie phải mua áo ngực làm việc các siêu thị chuyên dành cho người size lớn. Như ý cho Debbie khi sát bên cô luôn luôn có vị hôn phuLee Southwell giúp đỡ. Mỗi lúc ra ngoài, cô luôn luôn cần các bạn trai ở kề bên vì cô ko thể đi bộ quá lâu mà lại luôn cần có nạng hoặc xe pháo lăn.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới ❤️️Tiết Lộ Giấc Mơ

Hiện tại, Debbie đã rất hy vọng mỏi được phẫu thuật mổ xoang thu nhỏ tuổi cỡ ngực. "Theo thời gian, xương cột sống của tôibị kẹ dần bởi thoái hóa cùng sức nặng của cục ngực kéo cột sống của tôi bị lệch khiến tôi đau khổ vô cùng." Debbie nói. "Tôi thực sự tin tưởng rằng phẫu thuật thu nhỏ tuổi ngực sẽ biến đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Nó vẫn giảm buồn bã vì tôi sẽ không xẩy ra trọng lượng của bộ ngực kéo xuống."

Debbie cũng bày tỏ mong muốn rằng câu hỏi phẫu thuật thu bé dại ngực có thể cho cô cơ hội được lũ dục trở lại và giúp nâng cao sức khỏe mạnh của cô. Hiện nay một bạn bạn đã giúp cô lập quỹ kêu gọi quyên góp nhằm cô bao gồm đủ số tiền chi trả mang đến ca phẫu thuật biến hóa cuộc đời.

Debbie hy vọng cô rất có thể được mổ xoang thu nhỏ tuổi ngực để thoát ra khỏi nỗi khổ sở hiện tại.

Những vấn đề sức mạnh mà Debbie chạm chán phải do tác động từ bộ ngực lớn:

Bệnh thoái hóa xương cột sống đĩa đệm: lúc một hoặc các đĩa đệm giữa các đốt sinh sống của xương cột sống bị thoái hóa hoặc vỡ có thể dẫn cho đau. Bên cạnh ra, còn gâytê với đau lan xuống chân

Đau cơ xơ hóa:Hội chứngđau cơ xơ hoá(Fibromyalgia syndrome FMS), là một trong những tình trạngđaumạn tính trongcơ, dây chằng, gân và các tổ chức ứng dụng củacơthể.Đau cơ xơ hoáthường kèm theo cảm hứng mệt mỏi, mất ngủ, hoặc trầm tính nhưng không tồn tại tổn thương thực thể tạicơ, xương, khớp.

Thoát vị đĩa đệm: khi 1 mô đệm mềm giữa những xương vào cột sống của chúng ta bịđẩy ra ngoài, nó đã gây đau khổ nếu đè lên dây thần kinh.Bệnh hay thuyên giảm từ từ khi nghỉ ngơi, đồng đội dục thanh thanh và dùng thuốc giảm đau.

Xem thêm: 5 Câu Tục Ngữ Về Thiên Nhiên, Tìm Và 5 Cầu Tục Ngữ Về Lao Động Sản Xuất

Lupus: Tình trạng vĩnh viễn gây viêm khớp, domain authority và những cơ quan liêu khác.Không bao gồm cách chữa trị, nhưng các triệu chứng bao gồm thể nâng cao nếu ban đầu điều trị sớm.