KANG DANIEL CAO BAO NHIÊU

     
Thông tin cấp tốc về Kang Daniel
Chiều cao5 ft 9 in
Cân nặng67 kg
Ngày sinh10 mon 12 năm 1996
Biểu tượng hoàng đạochòm sao Nhân Mã
Màu mắtNâu sâm

Kang Daniel là một nam ca sĩ và vũ công năng lực của Hàn Quốc. Anh được biết đến là một trong những thành gogma.vnên của group nhạc nam hàn quốc Muốn một. Anh ấy đã phát triển sự nổi tiếng của mình sau khi lộ diện trong loạt phim truyền hình thực tế Sản xuất 101 vào năm 2017. Với bốn cách là 1 trong nghệ sĩ solo, Kang Daniel đã biểu lộ những ca khúc như Bạn định làm gì, Màu sắc, Tôi hi vọng, Chân trời, và Giới thiệu (Xuyên suốt bóng đêm). Trong thời hạn ngắn, anh đang thu hút rộng 2,5 triệu con người theo dõi trên Instagram cùng hơn 500 nghìn người theo dõi bên trên Twitter.

Bạn đang xem: Kang daniel cao bao nhiêu

Tên khai sinh

Kang Eui-geon

Tên nick

Kang Daniel, Niel, Danik, Peach

*

Nghề nghiệp

Ca sĩ, Vũ công

Gia đình

Anh chị em ruột - Anh ấy là bé một.

Người cai quản lý

Kang Daniel được cai quản bởi KONNECT Entertainment Agency.

Thể loại

K-Pop

Dụng cụ

Giọng hát

Nhãn

MMOYMCLung layLMKonnect

Xây dựng

Mảnh mai

Chiều cao

5 ft 9 inch hoặc 175 cm

Cân nặng

67 kilogam hoặc 148 lbs

*

Được nghe biết nhiều nhất

Là trong những ngôi sao nhạc pop nam bậc nhất Hàn Quốc từng là thành gogma.vnên của nhóm nhạc nam hàn quốc Muốn một và về đích thứ nhất trong Sản xuất 101 phim truyền hình thực tiễn (mùa 2).

Xem thêm: Làm Rách Quần Jean Bằng Giấy Nhám Đơn Giản Thực Hiện Ngay Tại Nhà

Là một ca sĩ

Vào ngày 25 mon 7 năm 2019, Kang Daniel đã tạo EP đầu tay của chính mình Tô màu mang đến tôi thông qua Konnect Entertainment và tiếp nối được cung cấp bởi Sony Music Korea. EP tất cả 5 bài xích hát.

Chương trình truyền hình thứ nhất

Năm 2017, anh lần đầu tiên xuất hiện nay trên lịch trình truyền hình thực tiễn Sản xuất 101 Một thí sinh.

Huấn luyện gogma.vnên cá nhân

Kang Daniel bầy đàn dục thường xuyên. Anh ấy có trong những cơ bụng săn chắn chắn nhất trong số Muốn một những thành gogma.vnên trong nhóm. Anh ấy cũng tiếp tục luyện tập vũ đạo. Kang Daniel cũng chấp thuận đã nạp năng lượng kiêng để giảm cân.

Xem thêm: Những Bộ Anime Ecchi Harem Đời Thường, Top 52 Anime Harem Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những điều ưa thích của Kang Daniel

Thú cưng - Những bé mèo

Nguồn - Syndicasian.com

*

Kang DanielSự thật

Anh ấy thay tên vì hầu hết mọi tín đồ đều vạc âm không đúng họ của anh ấy.Anh ấy bắt đầu nhảy từ đầy đủ ngày còn đi học.Kiểu bạn gái của anh ấy là đầy đủ người cứng cáp và có nhiều kinh nghiệm quan hệ nam nữ hơn.Anh từng vô cùng mê thạch cho tới khi chưng sĩ chỉ ra lỗ sâu răng đang cải tiến và phát triển trong răng.Anh ấy yêu mèo và có 2 nhỏ mèo tên là Peter với Rooney.Sở thích của anh ý ấy bao gồm trượt ván, khiêu vũ ngẫu nhiên, khiêu vũ b-boy, gọi rap, hát, chơi game điện tử, đi dạo yên bình, đi chơi với bằng hữu của mình Muốn một các thành gogma.vnên, gần như thứ dễ dàng thương, mua xống áo thời trang, với ngủ.Anh ấy sợ bọ với côn trùng.Truy cập trang web chính thức của anh ý ấy
danielk.konnectent.com.Theo dõi anh ấy trên Twitter với Instagram.

Ảnh trông rất nổi bật của Apeachdude / Tistory / CC BY-4.0