Jinhit entertainment được thành lập vào ngày nào

     

Sự thật đằng sau những câu đùa của các ARMY về sức tác động "độc nhất vô nhị" của chàng trai Jin cho Big Hit được xuất hiện sau câu chuyện vui nhộn sau đây.

Bạn đang xem: Jinhit entertainment được thành lập vào ngày nào

Bạn đã đọc: Jinhit entertainment được ra đời vào ngày nào

Chắc chắn khi nghe hết câu chuyện thì tín đồ nào chắc cũng sẽ gật gù vì và đúng là chỉ có Jin mới khiến Big Hit đề nghị "rung chuyển" như vậy này thôi!

Thật ra đây là câu chuyện hài hước có thiệt mà những A.R.M.Y đơn vị "Chống đạn" sẽ truyền tai nhau từ thời điểm năm 2015 cơ. Chuyện nói rằng váo một ngày đẹp nhất trời nào kia vào 3 năm trước, Worldwide Handsome của bọn họ đã đăng thiết lập một tấm ảnh chụp bình thường với hình ảnh sản phẩm của Big Hit Entertainment và viết ghi chú như sau: "Xin chào, do vì hôm nay tôi thấy mình rất đẹp trai, thế nên hãythay đổi dấu hiệu quảng cáo của Big Hit".


*

Ai biết rằng caption ngẫu hứng của Jin lại lộ diện một mẩu chuyện cực bất ngờ sau đó.

Xem thêm: Mở Tiệm Bán Bánh Mì Cần Lưu Ý Những Điều Nào? Bán Bánh Mì Cần Chuẩn Bị Những Gì


*

Khi công ty làm chủ chịu "chơi lầy"cùng kê của mình!

Qúangạc nhiên trước việc "lầy lội" siêu đáng yêu và dễ thương và bất thần của doanh nghiệp chủ quản, anh chàng đã lập tức phản hồi ở dưới: "Hahahahaha cái gì vậy chứ!!!Em yêu hầu như người!".

Xem thêm: Lời Bài Hát Vị Trí Của Em Sao Bằng Cô Ta (Con Giáp Thứ 13 Ost)


*

*

Hàng loạt các tín đồ cũng "sốc" không hề thua kém khi thấy tên mới của Big Hit! dẫu vậy A.R.M.Y nàocũng ra sức hưởng trọn ứng trò đùa thú vị này giữaJin và Big Hit Entertainment.

Dù mẫu tênJinHitEntertainment cuối cùng cũng nên đổi lại thành Big Hit như cũnhưng rất may là các tín đồ đã nhanh chóng chụp màn hìnhlại phút chốc "lịch sử" này. Sau đó còn lập hẳn cả một trang Twitter dành cho Jin với tênJinHit Entertainment nữa đấy!


*

"Vậy new nói, đẹp trai chính là chân lý nhé! ý muốn làm lung đưa Big Hit thì ít nhất phải làWorldwide Handsome kích cỡ anh new được nha!"

Sau sự khiếu nại này, những A.R.M.Y mới hay đùa với nhau rằng chỉ có Jin mới đủ mức độ "thâu tóm" Big Hit mà thôi. Đúng là rất khó lòng hoàn toàn có thể tìm ra công ty làm chủ nào cưng gà đến cả chịu "chơi lầy" cùng con gà nhà mình như Big Hit. Đó là lí do không riêng gì Jin, má tất cả các chàng trai nhà Bangtan lúc nào thì cũng nói về doanh nghiệp quản lývới một khuôn mặt rạng ngời đầy từ bỏ hào đúng không nào?