Hot Girl Ngủ Gật Thủy Tiên

     

Thủy Tiên từng được kỳ vọng là cố kỉnh hệ hot girl tiềm năng sau bức ảnh ngủ gật thân sân trường. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 2000 lại đi theo phía tự tạo nên scandal, khoe thân, lột đồ.

Bạn đang xem: Hot girl ngủ gật thủy tiên


Nguyễn Thủy Tiên (sinh năm 2000, Hưng Yên) được dân mạng biết đến sau khi bức ảnh ngủ gật giữa sân trường viral trên các diễn đàn mạng.

Cô nhanh lẹ trở thành hiện tượng kỳ lạ mạng, lượng theo dõi và quan sát trang cá nhân tăng liên tục. Không lâu sau, Thủy Tiên thâm nhập chương trình Đồng hành thuộc World Cup 2018và liên tiếp được dân mạng chăm chú bởi phút chốc ngủ gật thân trường quay.

Thời điểm ấy, cô được kỳ vọng là cầm cố hệ hot girl new tiềm năng.

*
Thủy Tiên từng được kỳ vọng là cố hệ hot girl tiềm năng.

Tuyên bố "thành công hơn bỏ ra Pu ví như đi hát"

Đầu mon 5, vào một bài phỏng vấn, Thủy Tiên tuyên tía "sẽ thành công hơn đưa ra Pu nếu đi hát".

Với lời nói này, cô gái gốc Hưng im được dân mạng biết đến nhiều hơn, nhưng phần lớn để "ném đá" do phát ngôn thiếu thốn chừng mực.

Sau kia không lâu, Thủy Tiên liên tiếp bị nói dựa hơi khi cover bài hát Anh ơi sinh sống lại của bỏ ra Pu. Giọng hát trung bình, không tồn tại điểm gì trông rất nổi bật của cô càng dấn thêm nhiều "gạch đá".

Từ danh hiệu "hot girl ngủ gật", "hot girl World Cup", cô bị chính những người từng ưa chuộng quay lưng vì phạt ngôn thiếu chừng mực, hạ bệ bạn khác chỉ vì mong mỏi nổi tiếng.

*
Thủy Tiên các lần mượn thương hiệu tuổi bỏ ra Pu và để được mọi fan chú ý.

MV diện bộ đồ không mang quần bội phản cảm

Sau vạc ngôn "cà khịa" đưa ra Pu, Thủy Tiên thường xuyên đi theo tuyến đường phản cảm, lố lăng và để được chú ý.

Không còn là một "hot girl ngủ gật", "hot girl có vẻ như đẹp trong trẻo", cô gửi sang hình hình ảnh mặc hở hang, thường xuyên đăng hình ảnh khoe thân quá trớn lên mạng.

Giữa tháng 7, cô nàng sinh năm 2000 đăng tải trang cá thể đoạn clip mặc bodysuit da báo ôm gần kề cùng hầu như động tác uốn nắn éo nặng nề hiểu.

Xem thêm: Nghi Lễ Vật Cúng Ông Táo Ngày 23 Tháng Chạp, Cách Bày Mâm Cỗ Cúng Ông Công Ông Táo Chuẩn Nhất

Đầu tháng 10, Thủy Tiên đăng tải mạng tập ảnh sao chép Ngọc Trinh với bị đa số người "ném đá" khi diện váy trong suốt để lộ ngay sát hết phần da thịt một phương pháp phản cảm.

*
Cô không phải lo ngại đăng hình ảnh khoe thân làm phản cảm lên trang cá nhân.

Đến ngày 28/10, Thủy Tiên liên tiếp mượn slogan thân thuộc của đưa ra Pu là "Từ bây giờ hãy hotline tôi là ca sĩ" nhằm thông báo bước đầu con đường đi hát.

Đầu mon 11, khi chấp nhận tung MV mới, cô gây chăm chú bằng đầy đủ hình ảnh uốn éo, khoe thân vượt đà, cảnh quaymang tính gợi dục, bạo lực...

Trên nhiều diễn đàn, nhiều hội team tẩy chay, không đồng ý sự xuất hiện của Thủy Tiên bắt đầu xuất hiện.

"Bạn cứ việc tung MV bội phản cảm câu like, mình kiên cố là bạn sẽ nổi đấy, cơ mà không lúc nào được công nhận đâu", Huỳnh Giang bình luận.

"Bạn 19 tuổi, còn vượt trẻ để cảm thấy mình đang có tác dụng sai và sửa sai. Bạn nên tạm dừng trước khi đông đảo thứ đi thừa xa, làm lố thừa đà sau này muốn hối hận cũng ko kịp", Thanh Hương thanh minh quan điểm.

"Mình từng khá say đắm Thủy Tiên khi bạn xuất hiện ở Đồng hành thuộc World Cup 2018 nhưng trong khi bạn sẽ đi sai con đường khi cứ uốn nắn éo, khoe thân như vậy",Hà Minh Hươngviết.

"Rất các hot girl từng ao ước nổi nhờ khoe thân như vậy, sau cùng cũng đề nghị tìm cách "tẩy trắng" vì không có bất kì ai được công nhận kỹ năng chỉ nhờ việc cởi đồ với đóng cảnh rét đâu", Nguyễn Huệ khẳng định.

*
Những hình hình ảnh trong MV new của Nhã Tiên bị dân mạng đánh giá lố lăng, phản bội cảm và mang tính gợi dục.

Tội xúc phạm tiếp viên của Hiếu Orion sẽ bị xử nặng trĩu ở các nước

Trong vụ Hiếu Orion đăng hình ảnh xúc phạm người vợ tiếp viên hàng không, nhiều chủ ý cho rằng việc cố ý tiếp cận, chụp ảnh cô gái khi chưa được chất nhận được đã là hành vi quấy rối.


*

đều đôi đồng bọn bị đồn yêu đồng giới vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau

0 2

Thùy Dung - Quỳnh Chi, Bâu Krysie - Lê Kim Phụng xuất xắc cặp bạn thân Quỳnh chi - Mỹ Kim liên tiếp vướng tin đồn yêu đồng giới vì chưng thường đi dạo chung và đăng ảnh tình cảm bên nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cải Chua Giòn Ngon, Giòn, Để Lâu Không Nhớt

00:19

dung nhan xinh đẹp, trẻ trung của trung tâm Tít trong tuổi 30

0

Tâm Tít được khen tải nhan sắc càng ngày mặn mà, trẻ trung.

*

"Cần gì Halloween, ngày nào tôi chẳng biến hóa thành bạn khác"

0 95

Ngày Halloween cũng đáng nhớ cùng thú vị đấy. Nhưng vì sao phải hóa trang rầm rộ làm gì, chẳng nên mỗi ngày họ đều sắm cho chính mình một vai diễn hoàn hảo nhất hay sao?

Fun789