Hồi ức của một geisha diễn viên

     

Vẻ đẹp ngây thơ tựa thiên thần của thiếu phụ diễn viên nhíngười Nhật Suzuka Ohgo trong phim Hồi ức của một Geisha năm 2005 vẫn để lại tuyệt hảo không nhỏ dại đối hầu như mọt phim năng lượng điện ảnh.

Bạn đang xem: Hồi ức của một geisha diễn viên

Nếu ai là 1 trong mọt phim điện ảnh,chắc không thể bỏ lỡ phim Hồi ức của một Geisha, phim nhằm lại tuyệt hảo lớn cho tất cả những người hâm mộ, đặc biệt là vẻ rất đẹp tựa thiên thần của diễn viên nhíSuzuka Ohgo khiến bao nhiêu ngườimê mẫn mọi khi xem lại.

Vẻ đẹp tựa thiên thần và diễn xuất không phải dạng vừa

*
Diễn viênSuzuka Ohgo vào phim Hồi ức của một Geisha (2005).

*
Suzukakhi cô được mời thủ vaiNitta Sayuri lúc nhỏ tuổi (là vai diễn lúc phệ củaChương Tử Di) trong bộ phim truyện đình đám củaHollywoodlúc bấy tiếng làMemoirs of a Geisha (Hồi ức của một geisha).

Đến mon 12/2005, cơ hội lại mang đến vớiSuzukakhi cô được mời thủ vaiNitta Sayuri lúc nhỏ (là vai diễn lúc phệ củaChương Tử Di) trong bộ phim đình đám củaHollywoodlúc bấy giờ đồng hồ làMemoirs of a Geisha (Hồi ức của một geisha).Trong phim, nhân đồ gia dụng Sayuri thời nhỏ dại của cô bé xíu được call là Sakamoto Chiyo.

*

*
Đôi mắt biết nói của Suzuka đã lột tả được số phận nghèo đói của nhân đồ gia dụng Chiyo trong phim.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Hay Dễ Ngủ

Chính ánh mắt biết nói cùng diễn xuất chân thật củaSuzukađã lột tả được định mệnh củaChiyo nghèo khổ, đáng buồn nhưng luôn luôn nung nấu nướng trong mình mong mơ trở thànhGeishađể được chạm chán lại người lũ ông mà lại cô yêu. Phần đông ai ngưỡng mộ bộ phim số đông không thể rời mắt khỏi hai con mắt buồn nhưng mà đẹp mang đến da diết củaSuzuka. Thời khắc đó, nhiều người gọi cô với thương hiệu “Thiên thần tất cả đôi mắt đẹp nhất thế giới.”

*

*

*
Sau cỗ phim, cô được được không ít người yêu thích gọi côvớidanh hiệu"thiên thần có đôi mắt đẹp nhất thế giới".

Lớnkhông còn khí hóa học như xưa, mà lại sự nghiệp diễn xuất đạt những thành tựu đáng ghentị

Sau thành công đến từ vai diễn phụ trongHồi ức một geisha,Suzukatiếp tục nhận vai diễn trong bộ phimBaruto no Gakuen/Symphony of Joy(2006). Tuy vậy mới lên 10, tuy nhiên lượng phim truyền hình truyền hình lẫn điện ảnh có sự góp mặt của cô béSuzuka Ohgocũng khiến nhiều diễn viên gạo cội phải ghen tị cùng thèm muốn.

*
Nữ diễn viên đáng yêu trong tạo thành hình cô bé sinh.

*
Cô xuất nhan sắc đạt giảiNữ diễn viên phụ xuất sắccủaHiệp hội Hàn lâm Nhật Bản.

Năm đôi mươi tuổi,khi dìm vaitrong cỗ phimSexy Voice và Robo,cô xuất sắc chiếm giảiNữ diễn viên phụ xuất sắccủaHiệp hội Hàn lâm Nhật Bản, khiến cho chủ tịch hội đồng giám khảo năm đó là ngài Masahiro Kitagawa dành nhiều lời ngợi khen vai trung phong huyết.

*

*
Nhan sắc lúc này của cô gái diễn được nhận xét là tương đối xinh, nhưng không còn khí chất như khi còn nhỏ.

Xem thêm: Em Bé Xinh Nhất Thế Giới Mới Nhất 2021, Cô Bé Xinh Nhất Thế Giới Sau 13 Năm

Tạm kết

Với vẻ đẹp nhất tựa thiên thần và diễn xuất đỉnh cao từ nhỏ, thuộc với bước đệm vào phim Hồi ức của một Geisha, Suzuka Ohgo vụt sáng sủa thành sao với hàng loạt những thắng lợi điện ảnhvà phần thưởng danh giá. Cho dù đạt được nhiều thành tựu không nhỏ trong diễn xuất, nhưng so với dịp nhỏ, sắc đẹp của Suzaka được không ít người nhận xét là ko khí chất như xưa.

Còn các bạn nghĩ chũm nào về vẻ đẹp nhất của thiếu phụ diễn viên hiện tai, hãy share cho Oh!man biết nhé!