HOA THẦN VŨ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

     
GIỚI THIỆUGIỚI THIỆU

Hoa Thần Vũ ( Trung Quốc : 华晨宇 , Hán Việt : Huà Chényǔ) sinh ngày 7 tháng 2 năm 1990) là một trong những ca sĩ và nhạc sĩ Trung Quốc. Anh đã khét tiếng sau khi thắng lợi cuộc thi hát Super Boy năm trước đó do Hunan TV, trung quốc sản xuất. Hoa Thần Vũ danh tiếng với giọng hát mạnh mẽ, thuyết trình sân khấu kịch tính và tài năng sáng tác.

Bạn đang xem: Hoa thần vũ chương trình truyền hình

Bạn đang xem: Hoa thần vũ chương trình truyền hình


Bạn vẫn đọc: Tổng hợp Show Của Hoa Thần Vũ công tác Truyền Hình, Ghim trên Hua Chenyu_华晨宇_Hoa Thần Vũ


Hoa Thần Vũ đã xây dừng album đầu tay Quasimodo’s Gift vào thời điểm tháng 9 năm năm trước với doanh thu bán sản phẩm đứng đầu trong bảng xếp hạng bán hàng hàng năm của Jingdong đứng top 100 ( Music ). Album máy hai Aliens của anh ấy ấy được phạt hành hồi tháng 12 năm năm ngoái. Concert đón đầu của anh ấy, Concert Mars được tổ chức triển khai triển khai tại Bắc Kinh vào trong ngày 6 cùng 7 tháng 7 năm năm trước. Mars Concert năm ngoái cũng vẫn được tổ chức triển khai thành công xuất nhan sắc ở Thượng Hải vào ngày 31 mon 7 và ngày một và ngày 2 tháng 8, Năm năm ngoái. Chuyến lưu giữ diễn Mars đón đầu của anh được tổ chức triển khai từ thời điểm tháng 7 cho tháng 9 năm năm nay, lưu giữ diễn làm việc Bắc Kinh, Thượng Hải cùng Thâm Quyến. Vào ngày 7 mon 3 năm 2017, anh sản xuất album thứ tía “ H ”, đề cập mang lại tên họ của anh .Tiểu sử

*
Tiểu sửHình : Hoa Thần Vũ khi còn nhỏTừ bé dại đã làm cho quen với âm nhạc. Khi 6 tuổi, Hoa Thần Vũ học thổi sáo. Nhưng tiếp nối dần thừa nhận ra không có hứng thú với cỗ môn này bởi anh nhận ra thổi sáo không đủ để biểu hiện tầm chú ý về âm nhạc. Hoa Thần Vũ đứng đầu học bầy piano năm lớp 5, với sớm kiếm được niềm yêu thương quý của chính bản thân mình với vấn đề đánh bọn ngẫu hứng .Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Hoa Thần Vũ mong mỏi được học tập sâu hơn về âm nhạc, nên vào khoảng thời gian 2009 đã ĐK dự thi học viện chuyên nghành Âm nhạc Vũ Hán tại quê nhà. Mặc dù năm thi này, Hoa Thần Vũ thi trượt vị thiếu 1 điểm. Một năm sau đó, Hoa Thần Vũ thường xuyên dự thi vào học viện chuyên nghành chuyên nghành, và đỗ với công dụng xuất sắc. Năm 2010, cầm đầu học tại học viện chuyên nghành Âm nhạc Vũ Hán. Năm 2013 ĐK tham dự cuộc thi chương trình Superboy ( Khoái lạc nam giới thanh ) và giành giải quán quân .SuperBoy 2013
*
SuperBoy 2013H ình : Super Boy 2013 – Hoa Thần Vũ SBD 08042 – Vòng sơ tuyểnNăm 2013, ngay trước khi giỏi nghiệp nhạc viện, Hoa Thần Vũ sẽ tham gia vào cuộc thi SuperBoy. Trong lịch trình này do Hunan TV sản xuất, ca sĩ con trẻ đã mở đầu nổi lên trong những những thí sinh. Lần open tiên phong của bản thân mình tới tín đồ theo dõi, anh vẫn hát “ Vô từ Ca ”, cho anh ta biệt danh “ Em trai sao Hỏa ”. Nhờ có fan cố vấn Thượng Văn Tiệp, người nhìn nhận và đánh giá cao kĩ năng của chính bản thân mình trong việc biểu lộ tình cảm bởi âm nhạc, anh đã bước vào vòng đấu chính của cuộc thi. Giọng ca anh dũng và khỏe khoắn của anh, kĩ năng ca hát thuần thục, biểu cảm cùng sự yêu mến của phần đông người đã hỗ trợ anh thừa qua cả cuộc tranh tài sinh sống vòng thông thường kết. Tại vòng thông thường kết cuộc thi vào trong ngày 27 mon 9 năm 2013, Hoa Thần Vũ ở đầu cuối đã giành được chức vô địch năm trước đó “ Super Boy ” với số điểm 1606 .Kể từ bỏ đó, Hoa Thần Vũ bao gồm thức mở đầu sự nghiệp của bản thân mình như thể một ca sĩ. Sau sự tuyên chiến đối đầu đối đầu, Hoa Thần Vũ đã ký kết hợp đồng với EE-Media, thương hiệu thu âm mập của trung hoa đại lục. Single mũi nhọn tiên phong của anh ấy “ Me & Myself ” được phân phát hành trong tháng 9 năm 2013. Hoa cũng gia nhập Super Boy Tour với đầy đủ thí sinh khác, trong các số đó họ đã đi thăm 11 thành phố lớn của Trung Quốc. Anh đã giành được thương hiệu “ đô thị Star ”, một trong những phần thưởng được bầu chọn vì người ngưỡng mộ trước mỗi buổi hòa nhạc và góp thêm phần 3 lần cho phòng vé ( Vũ Hán, rạm Quyến với Tô Châu ). Điều này đã cho biết thêm sự nổi tiếng của anh ta tức thì cả sau khoản thời gian cuộc thi .


2013-2014

6/2014, anh đã có mời bởi brand name kính danh tiếng của Nước Hàn ALO là đại sứ thương hiệu tiên phong của trung quốc và vẫn tới Nước Hàn nhằm chụp hình ảnh quảng cáo .

*
5/2014, anh đã thông tin tin tức về việc tổ chức triển khai triển khai concert mũi nhọn tiên phong mang tên brand name Mars Concert mon 5 năm năm trước. Ngày 28 tháng 6 năm năm trước, rộng 10.000 vé concert mang đến chương trình tiên phong vào trong ngày 6 tháng 9 sẽ được bán hết trong vòng 1 phút 32 giây. Buổi họp báo của Mars Concert năm trước được tổ chức triển khai triển khai tại Huiyuan Space của Trung trọng tâm Mastercard Bắc Kinh. Điều này đã khiến anh thay đổi người đi đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc trung quốc tổ chức tiến hành họp báo tại khu vực với sức chứa của hàng ngàn người. Hoa Thần Vũ là ca sĩ mũi nhọn tiên phong ở châu Á để tọa lạc poster quảng bá trên màn hình hiển thị phệ của The Place sống Bắc Kinh. Concert 6 mon 9 đã được phát sóng trước đó chưa từng có trải qua QQ Music với Hunantv, thu hút hơn 400.000 tín đồ xem lịch trình trực đường cùng nhau. Hơn 120.000 vé điện tử đã được bán. Loại technology tiên tiến mới và phát sóng trực tiếp này đã tạo thành nhiều record khác biệt của ngành công nghiệp vui chơi Trung Quốc .
*
*
Hình : Quasimodo’s Gift Album11/2014, anh đã có mời tham gia chương trình “ Say Hi ! Hit của trung hoa ” ( Hi 歌 ). Trong chương trình, anh đã chọn bố trí lại bài bác hát “ Xuân ” cùng giành được “ bài hát Hit hàng năm của trung hoa ” ( 年度 Hi 歌 ). đêm ngày Giáng sinh, anh diễn tả phiên phiên bản piano được cải biên “ Shimmer ” và “ Món quà của Quasimodo ” trong buổi hòa nhạc của nghệ sỹ piano Lang Lãng sinh sống Bắc kinh .

Xem thêm: Nguyễn Hoàng Kiều Trinh Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Nguyễn Hoàng Kiều Trinh

2015

Vào thời điểm đầu tháng 5/2015, buổi hòa nhạc mang tên thương hiệu Hoa Thần Vũ sẽ được tin tức sẽ tổ chức triển khai triển khai vào trong ngày 1 mon 8 trên Thượng Hải. Ngay sát 10.000 vé đang được bán hết trong tầm 35 giây trong những khi trên 160.000 tín đồ đang trực tuyến. Điều này vẫn một đợt nữa phá vỡ kỷ lục vé trực tuyến đường trên đại lục. Nhờ ý kiến nhiệt tình, doanh nghiệp của ông đã công bố hai show diễn thêm tại thuộc khu vực, vào trong ngày 31 mon 7 cùng ngày 2 tháng 8. Nó đã khiến anh biến chuyển ca sĩ mũi nhọn tiên phong của Đại lục tổ chức triển khai buổi hòa nhạc vào 3 đêm tiếp tục tại cùng khu vực .Ngày 31/7, 1/8 cùng 2/8 năm năm ngoái, tổ chức triển khai triển khai 3 đêm Mars Concert trên Thượng Hải. Concert của anh vào trong ngày 1 mon 8 được phạt trực tuyến trải qua Tencent với HunanTV ( 芒果 TV ). Người theo dõi trực tuyến đường Tencent đã dành 2,64 triệu. Điều này cũng làm mới lại phiên bản ghi âm mang lại chương trình phát sóng trực đường thời hạn thực .

*
*

2016

Vào ngày 8 mon 2, anh trình diễn bài xích hát “ Viết cho con tương lai ” ( 写给未来的孩子 ) trên Beijing TV Chinese New Year Gala .Từ tháng 7 cho tháng 9 năm năm nay, Mars Concert Tour lưu lại diễn đón đầu tại phần nhiều trạm Bắc Kinh, Thượng Hải với Thâm Quyến .

*
Điểm dừng mũi nhọn tiên phong của trong năm này Mars Concert Tour là Bắc Kinh. Concert được tổ chức triển khai triển khai tại Beijing LeSports Center. Anh đang trở thành ca sĩ china cùng gắng hệ đón đầu tổ chức xúc tiến buổi hòa nhạc 4 phía. Anh sẽ mời Jeff Chang ( 张信哲 ) làm cho khách mời đặc trưng quan trọng với họ mô tả “ Shimmer ” cùng nhau .Concert lần lắp thêm hai năm năm nay được tổ chức triển khai trên Sân chuyên chở Mercedes-Benz Thượng Hải. Anh ấy sẽ tranh tài cùng với Liu Tao, khách mời đặc biệt quan trọng, trong ca khúc “ Endless Embrace ” ( phiên bạn dạng của Leslie Cheung với Winnie Hsin ) .năm nay Mars Concert ra mắt tại Trung tâm thể thao vịnh Thẩm Quyến, với Khalil Fong là khách hàng mời đặc trưng quan trọng. Công tác phát trực tuyến trực tuyến của các buổi hòa nhạc Thượng Hải và Thâm Quyến bởi vì LeEco tương trợ đã lôi cuốn được hơn 4,3 triệu người theo dõi .Từ tháng 10 mang lại tháng 12 năm năm nay tham gia show truyền hình âm nhạc “ cuộc chiến Thiên Lại ” địa điểm cho gần như ca sỹ thường dân thách đấu thuộc ca sỹ nổi tiếng .

Xem thêm: Khi Nào Cho Bé An Dặm Thêm Dầu An, Có Nên Dùng Dầu Ăn Cho Bé Ăn Dặm

*
Tham gia Thiên Lại đưa ra Chiến cùng Dương Khôn, Mạc Văn Úy, tổn phí Ngọc ThanhPhiên phiên bản cải biên của “ giày trượt giày của tôi ” ( bắt đầu của Joseeh Punmanlon 约瑟 翰 · 庞麦 郎 ) đã lan đi mọi Châu Á thái bình Dương. Bài bác hát đang thu được 33 triệu lượt xem trên Miaopai trong vòng 4 ngày sau thời điểm tải lên và hơn 13 triệu lượt xem bên trên Youtube vào ngày 24 mon 12 năm năm nay. Bài bác hát được đổi tên thành “ My Skate Shoes năm 2016 ” ( 我的滑板鞋2016 ) vào album thứ tía của anh ấy .
*