Hòa minzy và tùng acoustic

     

Sau vụ việc lộ ảnh Hòa Minzy khóa môi Công Phượng, không ít người dân đã có những hành vi khiếm nhã với bạn trai cũ của cô ấy là Tùng Acoustic khiến cho anh bắt buộc viết status lên facebook. Đây là lần đầu tiên anh báo cáo sau 3 tháng kể từ lúc hai tín đồ chia tay.


Trong những ngày qua, nghi vấn Hòa Minzy hẹn hò với Công Phượng đang trở thành tiêu điểm để ý của nhiều người, đặc biệt là với fan hâm mộ của Hòa với cầu thủ tiền đạo gốc Nghệ. Nhiều người dự đoán về mối quan tiền hệ này từ trước đó, mặc dù nhiên, mới đây, bức ảnh Hòa Minzy khóa môi Công Phượng do thiết yếu tay cô đăng lên Instagram thuộc nhiều bằng chứng khác đã thêm khẳng định 2 người đang hẹn hò.

Bạn đang xem: Hòa minzy và tùng acoustic


*

Nếu như trước đó, bức ảnh khóa môi này được cho rằng Hòa Minzy bấm nhầm đề nghị đăng tải trên Instagram và đã hối hả bị cô gỡ xuống. Thì vào đúng thời điểm này, bạn trai cũ của Hòa cũng “like nhầm” bức ảnh của anh và Hòa từng chụp khi còn yêu nhau khiến bức ảnh vượt khứ bỗng hiển thị lại trên Facebook. Tưởng chừng như chỉ là một tiểu tiết, nhưng bao gồm điều này đã nảy lên một trận tranh cãi nảy lửa giữa tín đồ của Tùng Acoustic và tín đồ của Hòa Minzy.

Một tín đồ của Hòa Minzy cho rằng Tùng Acoustic cố tình "like" bức ảnh chụp thông thường của 2 người để tạo chú ý.
*

Những hiểu nhầm buộc anh phải viết status cùng nhắc đến Hòa Minzy sau gần 3 tháng chia tay.
*

*

Một số người mang đến rằng Tùng like ảnh để mọi người biết "Tôi từng là người yêu thương cô ấy".
Những ai theo dõi chương trình “Học viện ngôi sao” chắc hẳn vẫn còn nhớ bỏ ra tiết Hòa Minzy từng khóc vị nhớ người yêu trong lúc “bị giam cầm” suốt thời gian ở học viện. Cũng sau này, nhiều người vẫn còn nhớ Hòa với Tùng hơi tình cảm, bảo vệ nhau trước những điều tiếng của dư luận, mặc dù chuyện tình yêu của họ không được nhắc nhiều trên báo chí.
Tùng Acoustic cũng là một người hơi nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, anh được nhiều bạn trẻ yêu mến với khả năng chơi guitar với thường được nhắc đến như một người anh em thân thiết của ca sĩ Dương Trần Nghĩa (Đội Thu Minh, The Voice mùa đầu tiên). Vậy nên, chắc hẳn những ai hâm mộ Tùng cùng cả Hòa nếu tinh ý đều sẽ nhận thấy họ tất cả thể đã “đường ai nấy đi” bí quyết đây vài ba tháng.
Trong suốt thời gian gần 3 tháng phân chia tay, cả Hòa và Tùng dường như ko đề cập đến chuyện tình cảm. Chỉ mang lại đến khi, scandal Hòa Minzy hẹn hò cùng Công Phượng rộ lên, bên trên trang facebook cá nhân, Tùng bỗng viết một status đề cập đến Hòa Minzy. Nội dung của status cũng nhanh lẹ trở thành chủ đề để tín đồ của hai người vào tranh luận.
Có người cho rằng Tùng bỗng dưng viết status vào thời điểm này để khiến sự chú ý. Nhưng Tùng lại đến biết, việc đó xuất phát từ sự kiềm chế vào suốt thời gian nhiều năm vừa qua cùng bây giờ anh muốn được giải tỏa mọi chuyện. Không tính ra, nhiều người hâm mộ Hòa Minzy cũng có tác dụng phiền cuộc sống riêng rẽ tư của anh nên anh mới phải viết cái trạng thái đó. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã quyết định làm cho một cuộc phỏng vấn hơi cởi mở cùng thẳng thắn với Tùng Acoustic về chuyện giữa 3 người.
Chào Tùng, bạn có thể phân chia sẻ cho shop chúng tôi hiểu rõ về đoạn status bên trên facebook bạn đăng tải tất cả nhắc đến Hòa Minzy?
Mình viết status không với mục đích xấu, mà muốn những bạn trẻ đề xuất dừng lại về việc đăng những tấm ảnh Công Phượng với Hòa hôn nhau, comment làm loạn facebook của mình. Khi cuộc sống của bản thân đang dần ổn định, mọi thứ đang trong yên lặng thì nhiều bạn inbox với những câu hỏi vớ vẩn, có tác dụng phiền cuộc sống riêng biệt tư của mình.
Một tín đồ của Hòa đã có tác dụng phiền mình, bởi vì vậy lần này bản thân mới viết status kia. Một tấm ảnh của mình và Hòa chụp phổ biến với nhau hiện lên newsfeed nhưng vẫn có tên mình. Mình bấm vào để hủy tag thì bởi vì dùng điện thoại nhỏ xíu nên bị nhầm vào nút "like". Bản thân đã bấm hủy thích hợp nhưng mạng chậm cùng nó ko biến mất. Với thế là fan của Hòa chụp lại screen và mang đến rằng bản thân cố tình chơi phương pháp gây sự chú ý.
Mối quan lại hệ của bọn bản thân đã chấm dứt được khoảng gần 3 tháng.

Xem thêm: Lý Do Vì Sao Vanh Leg Đi Đâu Rồi Anh Em Có Biết Không, Vanh Leg Đi Đâu Rồi


Có người nói rằng bạn và Hòa Minzy chia tay nhau là vì gia đình bạn tạo áp lực cho cô ấy? Bạn nói gì về điều này.
Mình không mê thích nói nhiều về chuyện cá thể nhưng do muốn chấm dứt rõ ràng mọi chuyện bắt buộc mình sẽ phân tách sẻ. Dịp đó, Hòa là người chủ động chia tay mình, nguyên nhân chia tay rất đơn giản thôi. Cô ấy nói, vị khoảng phương pháp xa nhau bắt buộc không thể tiếp tục yêu thương được nữa. Mình ko thể vào Nam vị Hòa được với Hòa cũng ko thể nghiền mình. Và vậy là cô ấy quyết định ra Hà Nội nói lời chia tay với mình. Mình đã rất buồn.
Về việc nói gia đình bản thân tạo áp lực cho Hòa là ko đúng. Từ dịp Hòa đang gia nhập "Học viện ngôi sao" thì bố mẹ bản thân cũng đã động viên mình cùng cả Hòa rất nhiều. Thậm chí bố mẹ mình còn kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn đến Hòa nữa. Sau khoản thời gian trở thành cửa hàng quân, bao gồm lẽ đã có nhiều việc xảy ra khiến chuyện tình cảm của bọn chúng mình không thể được như trước đó nữa. Một phần cũng vày khoảng giải pháp xa, người trong Nam, người không tính Bắc, bố mẹ bản thân chỉ lo lắng, hỏi han Hòa nên bao gồm thể xảy ra sự hiểu nhầm. Bố mẹ như thế nào cũng lo cho con cái là điều đương nhiên mà.
Mình cùng Hòa hoàn toàn không liên lạc với nhau cả trên mạng giỏi ở ngoài. Thời gian còn yêu, đã có những lúc tưởng chừng sống chết cùng nhau, nhưng bây giờ mình đã nhận ra là ko phải. Ngôi sao, có lẽ cuộc sống của họ khác với mình. Mình thì chỉ đam mê sống giản dị với êm ấm thôi.
Mình với Hòa đã hủy kết bạn từ lâu, nhưng không chặn facebook của nhau vì bọn mình nghĩ không phải cứ không yêu nhau nữa thì thành kẻ thù.
Nói về chuyện giữa Hòa Minzy và Công Phượng, trước đó bạn có biết chuyện này không?
Trước đó mình ko biết gì về chuyện của Hòa với Công Phượng, vì chưng mọi thứ khá yên ắng, bản thân cũng không theo dõi facebook, instagram giỏi bất cứ thứ gì về cô ấy cả. Bản thân đã cố gắng để mọi chuyện qua đi nhẹ nhàng. Hòa cũng còn trẻ, cũng cần bao gồm thêm nhiều trải nghiệm nữa, mình ko muốn níu kéo.
Mình nghĩ chuyện của nhì người cũng tốt thôi, bởi khi chia tay rồi thì sớm muộn gì cũng sẽ kiếm tìm đến chiếc mới, mỗi người một cuộc sống, bản thân cũng ko muốn bận tâm nhiều. Chỉ là do sự phiền phức của các bạn ân cần đến Hòa luôn làm phiền mình khiến mình hơi căng thẳng.
Còn nếu nói về bức ảnh “Hòa khóa môi Công Phượng” ở địa vị bạn trai cũ tất nhiên là cũng ko thoải mái rồi, nhất là lúc chúng mình chia ly chưa được bao lâu.
Mình vui mang lại họ. Gồm lẽ đây là cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên thứ 2.
Có người nói Hòa bỏ bạn để yêu Công Phượng bởi muốn nổi tiếng, bạn có nghĩ vậy không?
Cũng bao gồm thể bạn ạ. Cuộc sống mà, mặc dù sao người nổi tiếng cũng mê say người nổi tiếng hơn.

Xem thêm: In Tư Là Gì Trên Facebook ? Xin In4 Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook


Mìnhcũng hy vọng, qua đây, mọi người hãy tạm dừng mọi nghi vấn hay có tác dụng phiền đến mình. Cũng muốn mọi người đừng soi vào cuộc sống riêng rẽ tư của Hòa, Công Phượng hay bất cứ ngôi sao 5 cánh nào quá nhiều.