Watch Hwarang

     
(gogma.vn) -Trong tập vừa mới qua trong loạt phim tư liệu Burn the Stage được đăng cài đặt trên YouTube, V của BTS đã tháo dỡ mở nói tới những khó khăn mà anh phải đối diện trong thừa trình chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên, trong loạt phim truyền họa Hoa Lang (Hwarang – 2016).

Bạn đang xem: Watch hwarang


Là thành viên đầu tiên của BTS bước đi vào nghề diễn, V cảm thấy không ít áp lực khi anh là đại diện cho tất cả nhóm nhạc.
*
V của BTS chia sẻ áp lực vào tập new của loạt phim tư liệu "Burn the Stage"
“Ban đầu tôi bao gồm tư tưởng chống chọi và nói với các thành viên của BTS rằng: "Tớ rất có thể làm được, hãy tin tớ", tuy nhiên đồng thời tôi lại run sợ đến nấc quên cả lời thoại và không đủ can đảm chắc mình làm cho gì. Tôi sợ hãi mọi tín đồ nhận xét, rằng member BTS đấy ư. Các chàng trai của BTS không có chức năng diễn xuất hoặc cũng rất có thể họ đã nói "cậu ta diễn xuất sắc đấy". Điều này tạo nhiều áp lực nặng nề cho tôi cùng tôi suy nghĩ mình bắt buộc diễn thiệt tốt" – V phân tách sẻ.
BTS vẫn đang còn tiếng là có lòng tin đồng đội cao, bởi vậy khi nhận thấy tinh thần của V ko ổn nhưng anh ko thừa nhận, các thành viên của group nhạc vẫn cố gắng sức cổ vũ anh.
*
Các member của BTS luôn luôn thể hiện tính bằng hữu cao
"Lần trước tiên ngồi 1 mình cùng Jimin, tôi đang khóc với nói với cậu ấy rằng tôi không thể chăm sóc vào bất cứ việc gì. Jimin đã băn khoăn lo lắng cho tôi vô cùng nhiều" – V kể.
"Họ nói với tôi: "Chúng tớ cấp thiết đóng phim cầm cậu được, nhưng chúng tớ luôn luôn ủng hộ cậu. Câu nói của họ đã yên ủi tôi rất nhiều" – V bày tỏ.
Kể trường đoản cú đó, V phân biệt rằng không nên giữ cảm xúc của mình bởi các thành viên của BTS luôn luôn ở bên cạnh anh mang đến dù bất cứ điều gì xảy ra.

Xem thêm: Mách Mẹ Loại Sữa Cho Bé 7 Tháng Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay, 9 Loại Sữa Tốt Cho Trẻ 6


*
V trong chân dung Han Sung, phim "Hoa Lang"
Phim Hoa Lang nhắc về niềm đam mê cùng tình yêu của các chiến sĩ Hoa Lang trẻ tuổi vào thời quốc gia Tân La 1500 năm về trước. Sáu đàn ông trai con trẻ với sáu dung nhan màu khác biệt là trung khu điểm của cục phim.
Trong phim, V (tên thật là Kim Tae Hyung) thủ vai Han Sung, là cậu bé nhỏ dại tuổi độc nhất trong học viện Hwarang.
*
Nhân thứ Han Sung của V gục ngã sau khoản thời gian trúng tìm độc
Han Sung là người có tính tình vui vẻ yêu cầu được bằng hữu yêu quý. Cậu đi mọi trường ham mê ai thì nhận bạn đó làm cho huynh đệ.
Tại đây, Han Sung đặc trưng thân thiết cùng với Seon Woo (Park Seo Joon) và anh trai cùng phụ vương khác mẹ Dan Se (Kim Hyun Joon). Tuy nhiên, gia tộc Han Sung lại là phe phòng đối thái hậu Ji So (Kim Ji Soo).
*
Cái chết của nhân đồ gia dụng Han Sung là một bất thần đối với người hâm mộ
Do vậy vâng lời ông nội, anh trai của Han Sung là Dan Se sẽ lên kế hoạch ám sát Seon Woo bởi lưỡi tìm tẩm độc. Chết choc của Han Sung là một bất thần đối với những người hâm mộ.

Xem thêm: Top 25 Mẫu Bánh Sinh Nhật Xe Cảnh Sát, Cứu Hỏa Đẹp Mắt, Bánh Sinh Nhật Oto Cảnh Sát


Là ca sĩ và vũ công chủ yếu của ban nhạc nổi tiếng nhất Kpop, Jimin tất nhiên nhận được sự để ý của đông đảo người hâm mộ. Hãy cùng mày mò về Jimin, trường đoản cú nguồn xúc cảm tới cảm xúc của anh về chuyện vẽ mắt.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN