HỒ SEN TAM ĐA QUẬN 9

     

Không nên lặn lội tới Đồng Tháp Mười xa xôi. gogma.vn sẽ tiết lộ cho chúng ta một váy sen “siêu lớn khổng lồ” ngay lập tức tại sài Gòn. Hồ sen Tam Đa đang rất được ví von như một “thiên đường” xả hơi vào buổi tối cuối tuần với không khí xanh mướt, đuối mẻ. Còn chần chừ gì nữa, rủ tức thì đồng bọn vác máy sắp tới đây sống ảo thôi nào.

Bạn đang xem: Hồ sen tam đa quận 9


1. Địa chỉ hồ nước sen Tam Đa quận 9

Nằm sống quận 9 tp hcm và cách trung tâm sài thành 20km về hướng Đông. Các bạn di đưa từ trung tâm thành phố sài thành theo con đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2.

Xem thêm: Sự Im Lặng Của Đàn Ông Trong Tình Yêu, Nắm Bắt Tâm Lý Đàn Ông Khi Im Lặng

Lúc nào tới trụ sở Cty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Xuất nhập vào Việt Mã, Xưởng Kiểm Định, Sửa Chữa, thêm Ráp lắp thêm Ngành Nước thì chếch sang đề nghị vào Tam Đa. Đi thêm 6 phút nữa là đang tới váy đầm sen. 

Giờ đây các bạn không cần vất vả dịch rời tới tận Đồng Tháp Mười sẽ được ngắm sen nữa đâu. Chỉ cần xách xe cộ lên và dịch chuyển 30-45 phút là sẽ thấy ngay đầm sen chết giấc tầm mắt ngay tại sài gòn rồi.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Mì Tươi Tại Nhà, Cách Làm Mỳ Tươi (Không Dùng Máy Cán)

*
*
*
*
*
*

Đầm sen Tam Đa đã là một địa điểm lý tưởng đến dịp cuối tuần. Vẫn còn giữ nguyên vẻ bình yên, xanh mát và trong lành. Hãy nhanh chân rủ rê bằng hữu tới đây ngay thôi. Nhớ mày mò thêm gần như điểm du lịch Sài Gòn cực thu hút cũng gogma.vn nhé.