Harry Potter Thuộc Nhà Nào

     

Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter chắc hẳn rằng không thể lần khần về thương hiệu các nhà trong Harry Potter – nơi những phù thuỷ, pháp sư theo học tập trường Hogwarts ở. Nhưng chắc chắn rằng rằng, ko phải ai ai cũng biết được những bí mật về 4 ngôi nhà huyền thoại này: đồng phục, biểu tượng, xiêm y hay ý nghĩa sâu sắc của từng khu nhà ở trong truyện Harry Potter. Nội dung bài viết ngay sau đây sẽ tiết lộ cho chúng ta nhé! 

*
Bí mật các nhà trong Harry Potter

Tên những nhà trong Harry Potter tất cả 4 nhà: Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw. Mỗi bên trong Harry Potter sẽ sở hữu được đồng phục, biểu tượng (logo) cùng mang ý nghĩa riêng biệt. Cùng tò mò cụ thể:


Nội dung chính

Nhà GryffindorNhà SlytherinNhà HufflepuffNhà Ravenclaw

Nhà Gryffindor

*
Nhà Gryffindor

Đồng phục đơn vị Gryffindor vào Harry Potter

Trang phục nhà Gryffindor vào Harry Potter có red color sọc vàng

*
Ảnh đồng phục đơn vị Gryffindor vào Harry Potter

Biểu tượng (logo) bên Gryffindor vào Harry Potter

Huy hiệu đơn vị Gryffindor vào Harry Potter là con sư tử bao gồm màu đỏ

Phẩm chất phù thủy công ty Gryffindor

Nhà Gryffindor tôn vinh sự trái cảm, kiêu dũng cũng như “sự hãng apple bạo, khí phách với sĩ khí”. Vày vậy, phù thuỷ thuộc công ty này bình thường quy được xem như là những fan dũng cảm, nhiều khi đến nút liều lĩnh. Họ cũng có thể trở nên mất bình tĩnh và rét nảy. đơn vị Gryffindor được tín đồ yêu mê say nhất bởi đấy là nhà của Harry Potter và hai người bạn bè nhất của mình. Gryffindor cũng là nhà có khá nhiều thành viên gia nhập Đoàn quân Dumbledore với Hội phượng hoàng nhất; rất có thể nguyên nhân là vì chủ ý tới từ những thành viên chủ chốt của hội là không links với những nhà khác.

Bạn đang xem: Harry potter thuộc nhà nào

Theo chủ ý của Phineas Nigellus black thì học tập viên của rất nhiều nhà khác, nhất là nhà Slytherin, nhận định rằng phù thuỷ đơn vị Gryffindor đôi khi tham gia cùng những việc dạng “anh hùng vô nghĩa”. Severus Snape – một phù thuỷ công ty Slytherin khác, dấn xét rằng phù thuỷ đơn vị Gryffindor là phần lớn kẻ từ bỏ kiêu, luôn cho bản thân là đúng cùng không quan tâm đến phép tắc.

Chủ nhiệm bên Gryffindor

Minerva McGonagall là công ty nhiệm nhà Gryffindor trước với trong thời Harry Potter. Minerva biến đổi chủ nhiệm nhà vào thời điểm năm 1956, khi được bổ nhiệm làm giáo sư cỗ môn biến Hình tại học viện chuyên nghành ma thuật cùng pháp thuật Hogwarts, thay thế sửa chữa vị trí của Albus Dumbledore khi thầy vươn lên là Hiệu trưởng. Không rõ ai sẽ vươn lên là chủ nhiệm công ty khi cô biến chuyển Hiệu trưởng những năm 1998 khi nhưng mà C.h.i.ế.n t.r.a.n.h phù thuỷ lần hai kết thúc.

Ý nghĩa công ty Gryffindor trong Harry Potter

Nhà Gryffindor trong Harry Potter là biểu tượng của lòng dũng cảm, tinh thần thượng võ với tính hãng apple bạo.

Nhà Slytherin

*
Nhà Slytherin

Đồng phục đơn vị Slytherin trong Harry Potter

Đồng phục nhà Slytherin trong Harry Potter gồm màu sọc xanh lá cây bạc

*
Ảnh đồng phục nhà Slytherin vào Harry Potter

Biểu tượng (logo) bên Slytherin vào Harry Potter

Biểu tượng nhà Slytherin vào Harry Potter là loài rắn đ.ộ.c, màu chủ yếu là xanh lá cây cùng bạc. 

Phẩm chất học sinh nhà Slytherin

Phù thuỷ công ty Slytherin là những người dân có hoài bão lớn, khôn cùng sắc sảo, đối là xảo quyệt, khôn khéo, không từ mánh khoé để đã có được mục đích. Họ cũng có định phía thành tích rõ ràng và là hồ hết nhà lãnh đạo cứng rắn. Họ luôn luôn phát triển bạn dạng năng tự bảo đảm cao. Điều này tức là phù thuỷ công ty Slytherin hay khá lừng chừng trước khi hành động và họ sẽ tính toán, suy xét các hậu quả rất có thể xảy ra trước lúc quyết định ví dụ là cần làm gì.

Theo Albus Dumbledore, đều phẩm hóa học như sự thông minh, tài xoay sở, tính quyết đoán với “bất chấp luật pháp lệ” khiến Salazar từ bỏ hào về những học sinh do chủ yếu tay ông ta lựa chọn. Dumbledore chỉ ra đây cũng là hồ hết phẩm chất có trong Harry Potter, là phù thuỷ nhà Gryffindor tuy vậy suýt nữa đã được xếp vào trong nhà Slytherin.

Phù thuỷ đơn vị Slytherin có xu thế đảm đương trách nhiệm và tải những năng lực lãnh đạo bạo phổi mẽ. Bọn họ là những người đầy tự tín về năng lực của mình. Phù thuỷ bên Slytherin rất có thể là phần đông người cực kỳ trung thành.

Một công năng khác của phù thuỷ bên Slytherin là họ thường tốt vướng vào đều mối tình đơn phương, sâu đậm. Nam giới tước Đẫm m.á.u và Severus Snape đã gồm có tình cảm sâu đậm tuy thế lại ko được Lily Evans và Helena Ravenclaw hồi đáp. Mặc dù cũng có thể có một vài cá thể ngoại lệ, mà lại Tom Riddle thì trọn vẹn không hề có cảm thừa nhận về tình yêu.

Chủ nhiệm công ty nhà Slytherin

Chủ nhiệm bên Slytherin vào 6 năm học đầu tiên của Harry Potter là Severus Snape. Mặc dù nhiên, lúc ông chạy trốn với Tử thần Thực tử vào thời điểm cuối năm học trang bị 6 của Harry vào khoảng thời gian 1997 thì bậc thầy Độc dược Horace Slughorn đang trở thành chủ nhiệm bên Slytherin. Khi Snape quay trở lại Hogwarts làm cho Hiệu trưởng cuối năm đó, ông đành gật đầu vị trí của Slughorn vì chưng ông không hề cử bất kỳ Tử thần Thực tử nào cai quản nhiệm bắt đầu của nhà.

Xem thêm: Ngành Quan Hệ Công Chúng Văn Lang 24, Ngành Quan Hệ Công Chúng

Ý nghĩa đơn vị Slytherin vào Harry Potter

Nhà Slytherin mang biểu tượng của sự tài năng, phiên bản lĩnh, dám chiến đấu để theo đuổi mang đến cùng mục tiêu.

Nhà Hufflepuff

*
Nhà Hufflepuff

Đồng phục bên Hufflepuff vào Harry Potter 

Đồng phục công ty Hufflepuff vào Harry Potter gồm màu sọc xoàn đen

*
Ảnh đồng phục nhà Hufflepuff trong Harry Potter

Biểu tượng (logo) bên Hufflepuff vào Harry Potter

Huy hiệu đơn vị Hufflepuff vào Harry Potter là bé lửng với màu chủ yếu là vàng với đen

Phẩm chất học sinh nhà Hufflepuff

Học sinh thuộc công ty Hufflepuff khét tiếng là siêng chỉ, thân thiện, thật thà, trung thành với chủ và khách quan. Có lẽ, đều đặc tính này có giá trị chủ chốt của họ, Hufflepuff không có tính ghen tuông đua tốt đố kị tựa như các nhà khác, họ khiêm tốn hơn khi nói tới những chiến thắng của mình. Hufflepuff tụ hội tất cả các đặc tính của những nhà khác. Họ đề cao tính đề nghị cù, sự khéo léo, kiên nhẫn, lòng trung thành với chủ và sự công bằng hơn là đa số khả năng quan trọng của từng cá nhân.

Hufflepuff có chuẩn mực đạo đức cùng nhận thức khôn cùng rạch ròi đúng sai. Các phù thuỷ nhà Hufflepuff thường siêu được phần lớn người đón nhận bởi họ luôn coi trọng và đối xử đồng đẳng với tất cả mọi người.

Có vẻ như với phiên bản tính thân mật và gần gũi hòa đồng nên rất ít có sự tị đua giữa công ty Hufflepuff với những nhà khác. Nước ngoài trừ trong số cuộc đấu Quidditch, và tuy nhiên giải đấu Tam Pháp Thuật đã tạm thời gây stress cho quan hệ giữa Hufflepuff với Gryffindor do hoàn cảnh bất thường cơ hội đó khi mà cả Harry Potter đơn vị Gryffindor và Cedric Diggory đơn vị Hufflepuff cùng được chọn làm cửa hàng quân. Sự stress này đã hoàn toàn được hàn gắn thêm lại vào khoảng thời gian 1998 khi đại phần nhiều phù thuỷ nhà Hufflepuff đã đứng lên đảm bảo an toàn Harry ngoài Pansy Parkinson và kế tiếp cũng lành mạnh và tích cực tham gia bảo đảm Hogwarts.

Chủ nhiệm đơn vị nhà Hufflepuff 

Giáo viên công ty nhiệm bên Hufflepuff trước với trong thời Harry Potter là bà Pomona Sprout. Bà là giáo sư thảo dược liệu học tại học viện ma thuật với pháp thuật Hogwarts. Trước lúc Pomona được chỉ định vào địa chỉ giáo sư cam thảo dược liệu học và chủ nhiệm bên thì bạn tiền nhiệm của vị trí này, Herbert Beery cũng có khả năng từng là công ty nhiệm của phòng Hufflepuff, nếu tín đồ này là phù thuỷ Hufflepuff

Ý nghĩa bên Hufflepuff vào Harry Potter

Nhà Hufflepuff mang hình tượng của sự chuẩn chỉnh mực về đạo đức cùng nhận thức thức phải trái rõ ràng.

Nhà Ravenclaw

*
Nhà Ravenclaw

Đồng phục nhà Ravenclaw vào Harry Potter 

Đồng phục nhà Ravenclaw trong Harry Potter có màu kẻ sọc xanh dương bạc

*
Ảnh đồng phục nhà Ravenclaw trong Harry Potter

Biểu tượng (logo) bên Ravenclaw vào Harry Potter

Trang phục nhà Ravenclaw vào Harry Potter là hình hình chim đại bàng cùng với 2 tông màu chủ đạo xanh dương và màu đồng. 

Phẩm chất học sinh nhà Ravenclaw

Nhà Ravenclaw đề cao lòng tin học hỏi, sự thông thái và trí óc của từng thành viên. Vì vậy, học viên nhà Ravenclaw có thường là mọi phù thuỷ vô cùng khả năng và có năng lượng học tập tốt. Họ cũng tương đối tự hào vì bạn dạng thân luôn là fan khởi xướng đến những ý tưởng phát minh và phương pháp

Là mọi phù thuỷ siêng năng, tận tụy, nhiệt huyết và cũng là phần đông học giả thiên về học thuật, một vài phù thuỷ bên dưới trướng đơn vị Ravenclaw có xu hướng bỏ qua một trong những quy chuẩn chỉnh xã hội một mực để vừa lòng tính tò mò. Mặc dù ban đầu bị kì thị vì những hành vi kỳ quặc, nhưng cuối cùng một vài phù thủy trong các họ cũng đạt được sự công nhận, thậm chí trở đề xuất nổi tiếng.

Các phù thuỷ bên Ravenclaw tiếp tục tò tìm về trái đất và luôn quan gần cạnh vạn vật bao quanh mình. Bọn họ còn được reviews là những người dân có suy nghĩ logic với hợp lý.

Chủ nhiệm đơn vị Ravenclaw là ai?

Chủ nhiệm ở trong phòng Ravenclaw trước và trong xuyên suốt thời của Harry Potter là Filius Flitwick. Chưa biết thầy biến đổi chủ nhiệm từ khi nào, chỉ biết rằng thầy dạy môn Bùa Chú từ thời điểm năm 1971. Chưa rõ người tiếp sau sau này.

Xem thêm: Lý Giải Hiện Tượng Con Trai Tới Ngày Đèn Đỏ " Của Con Trai, Sự Thật Thú Vị Về Ngày Đèn Đỏ Của Đàn Ông

Ý nghĩa đơn vị Ravenclaw trong Harry Potter

Nhà Ravenclaw là hiện thân của trí tuệ, sự thông minh, tinh thần học hỏi.

Tất cả những nhà trong Harry Potter đều phải có những kín riêng mà chúng tôi đã tổng phù hợp để bật mý đến chúng ta độc giả. Từ biểu tượng, đồng phục số đông mang nét đặc thù và chân thành và ý nghĩa các đơn vị trong Harry Potter. Chúng ta thấy mình hợp với nhà làm sao trong Harry Potter?