HARI WON TIẾN ĐẠT CHIA TAY

     

Cho mang đến giờ, dù đã kết hôn thuộc MC trấn thành nhưng khán giả vẫn chưa bao giờ quên diễn viên hari won từng có tình yêu 9 năm cùng rapper Đinh Tiến Đạt. Khi mối tình đó kết thúc, chỉ với sau 2 tháng, cô công khai chuyện yêu đương với Trấn Thành. Khoảng thời gian đó, thiếu nữ ca sĩ thuộc Trấn Thành đã hứng chịu búa rìu của dư luận. Riêng rẽ MC bị cho rằng anh là bạn thứ bố phá vỡ tình yêu 9 năm của hai bạn nổi giờ showbiz.

Bạn đang xem: Hari won tiến đạt chia tay

Và mới đây, nói đến chủ đề "Người đồ vật ba" trong "Chị em chúng mình", hari won cũng nêu ví dụ về mọt tình của chính bản thân mình và Trấn Thành. Trước vướng mắc "Trấn Thành tất cả phải tín đồ thứ ba hay không?”, giọng ca của "Anh cứ đi đi" đã bảo đảm chồng mình: “Tôi quen Trấn Thành sau 2 tháng phân tách tay”.


Cặp đôi bắt đầu yêu nhau tự khi hợp tác và ký kết chung vào phim "Bệnh viện ma"

Trong 2 mon sau chia ly Tiến Đạt và trước khi nhận lời yêu Trấn Thành, diễn viên hari won vẫn đi cù phim. Danh hài trấn thành cũng liên tục ngỏ lời chở ca sĩ nơi bắt đầu Hàn về vì các bước quay phim tới 5 giờ sáng, tuy thế cô trực tiếp thừng tự chối. Xuyên suốt 1 tháng, cô chưa lúc nào bước lên xe pháo của Trấn Thành. Thậm chí, chị em ca sĩ bật mý mình từng không đồng ý ít duy nhất 5 lời mời đi ăn từ nam MC.

Xem thêm: Phở Gà Trộn Lãn Ông - Top 7 Quán Phở Gà Trộn Ngon Nhất Tại Hà Nội

"Thời gian đó, tôi không muốn chạm chán nghệ sĩ và đặc biệt là Trấn Thành thì sẽ càng không ý muốn gặp. Tôi sợ mối tình của chính mình không an toàn. Khoảng thời gian Trấn Thành mở lời “Em làm bạn nữ của anh nhé”, tôi cũng trực tiếp thừng khước từ 3 lần. Tính đến lần đầu gặp, tôi cũng không chạm chán Trấn Thành một mình.

Thực ra, đó là khoảng thời gian ban đầu mối tình này đã kéo dãn dài rất lâu. Rồi tôi đồng ý quen Trấn Thành cùng với thỏa thuận hợp tác “Chúng ta chỉ yêu nhau thôi, sẽ không lấy nhau đâu", diễn viên hari won nhớ lại.

Xem thêm: Top 7 Loại Thuốc Bổ Sung Sắt Cho Be, 5 Sản Phẩm Sắt Hàng Đầu Hiện Nay


Hari Won khẳng định, Trấn Thành chưa phải người thứ ba

Sau vỏn vẹn 11 tháng quen thuộc nhau, Hari Won bất thần nhận được lời mong hôn của Trấn Thành. Ban đầu, cô thầm suy nghĩ Trấn Thành bị điên nên tự nhiên và thoải mái cầu hôn mình. Mặc dù nhiên, cô nhận được câu trả lời không thể làm sao “đốn tim” hơn được từ các bạn trai “Càng quen thuộc em, anh càng cảm giác đúng em là của anh phải anh đề nghị lấy em new được”.

Bên cạnh đó, khi cách vào cuộc sống thường ngày hôn nhân, vợ chồng Hari Won - nghệ sỹ trấn thành cũng đưa ra những qui định để không tồn tại sự lộ diện của bạn thứ bố trong cuộc sống của mình.


Cặp đôi hứa hẹn nếu ai bao gồm thích người khác, cần nói cho địch thủ biết

Theo phụ nữ ca sĩ, cuộc tình của cả hai đi tới đâu không ai biết trước, nhưng trước khi kết hôn, cô nói với trấn thành rằng "Nếu anh bao gồm thích ai khác, hãy nói mang lại em biết để em cùng với anh thanh lịch trong mối quan hệ này, xong để anh cho tới với cô này cũng được. Đừng lúc nào anh lén lút quen ai đó rồi thiên hạ người nào cũng biết, chỉ mình em không biết. Đừng khi nào để tôi bị thế gian nhìn theo kiểu thương hại”.

Sau 4 năm kết hôn, đôi bạn Trấn Thành cùng Hari Won không những thăng hoa trong công việc mà còn được yêu thích vì sự đáng yêu, luôn cho biết cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.