Hắc Điểu Võ Lâm Truyền Kỳ

     

Với mọi ai không quên thì danh tiếng Hắc-Điểu đến từ sự kiện anh thiết lập cặp nhẫn Vô Danh thứ nhất của VLTK. Đây là cả một quá trình hơn 04 tháng ròng rã rã thu thập điểm vinh diệu từ những máy công ty khác.

Nếu như nói không ngoa, thì Võ Lâm Truyền Kỳ rất có thể coi là “ông hoàng” của game online Việt, nhất là ở thể nhiều loại game online nhập vai kiếm hiệp. Con số người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ tại nước ta là cực kì đông đảo, đông mang lại nỗi nếu khách hàng đi hỏi một nam nhi trai 8x, đầu 9x nào, thì việc tìm được người lừng khừng Võ Lâm Truyền Kỳ là game gì chắc rằng không vượt nổi số ngón trên bàn tay.

Bạn đã xem: Hắc điểu võ lâm truyền kỳ


Bạn đang xem: Hắc điểu võ lâm truyền kỳ

*

Vậy nếu khách hàng nói rằng ai là nhân vật khét tiếng nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tất cả lẽ, họ khó hoàn toàn có thể trả lời được, hoàn toàn có thể là Hoàng Ngạo Thiên , LouisVuitton , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc… mặc dù nhiên, có một cái tên mà có thể chắn bất cứ người đùa Võ Lâm Truyền Kỳ nào thì cũng biết, đó chính là Hắc Điểu (tên in-game: Hắc-Điểu).

Hắc Điểu là ai?

Cũng giống như nhiều người chơi khác, Hắc-Điểu là 1 trong người đùa Võ Lâm Truyền Kỳ rất thích offline, truyện trò cùng cùng với những đồng đội khác cùng đam mê. Hắc-Điểu từng tham gia nhiều sự khiếu nại offline Võ Lâm Truyền Kỳ và rất nhiều người đã có cơ hội gặp mặt anh.

Tuy nhiên, Hắc-Điểu lại là người bí mật tiếng với anh không muốn gây chăm chú quá nhiều, có lẽ rằng vì không thích người ta soi mói, buôn dưa lê về số tiền lớn mà anh đang nạp vào để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Ở đây, công ty chúng tôi xin tạm ko nhắc quá nhiều thông tin cá nhân của Hắc-Điểu, cũng giống như hình hình ảnh của anh. Chỉ biết rằng quanh đó đời, Hắc-Điểu có tên thật là Hậu và là một trong doanh nhân thành đạt, anh là công ty một doanh nghiệp thủy hải sản lớn. Sau đây, bọn họ hãy thuộc điểm lại những giai thoại về Hắc-Điểu trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

Bỏ 180 triệu VNĐ để thiết lập cặp nhẫn Vô Danh

Với hồ hết ai không quên thì nổi tiếng Hắc-Điểu đến từ sự kiện anh thiết lập cặp nhẫn Vô Danh trước tiên của VLTK. Đây là cả một quy trình hơn 04 tháng ròng rã thu thập điểm vinh hạnh từ các máy nhà khác. Giang hồ nước râm ran với tin anh đã gửi 73 acc cất điểm sinh sống 30 máy chủ khác nhau. Số tiền chi ra cho việc thu gom này không ít hơn 3 triệu rưỡi vạn lượng.

Video sẽ HOT

nhiều người đang xem: Hắc điểu võ lâm truyền kỳ

Để đạt được “Vô danh giới chỉ” vào thời gian đó, game thủ phải sở hữu được 2 triệu điểm liên đấu. Đây là một không tên tuổi hề bé dại khi phần thưởng cho tất cả những người vô địch vận động này từng tháng cũng chủ khoảng 10.000 điểm.

Trị giá chỉ quy đổi thời gian đó vào mức 1 triệu đồng cho mỗi 10.000 điểm. Điều nên để ý là để gửi điểm thân hai nhân vật, người chuyển đề nghị “hi sinh” 20% có nghĩa là để hoàn toàn có thể mua được cặp nhẫn này, số điểm “tiêu hao” vào khoảng 2.400.000 điểm tương tự giá trị khoảng 240 triệu VNĐ .

Tuy nhiên theo ngày tiết lộ, số chi phí Hắc-Điểu bỏ ra để thiết lập cặp nhẫn Vô Danh này chỉ rơi vào thời gian 180 triệu VNĐ. Vớ nhiên, đây new chỉ là một trong những phần nhỏ trong số tiền mà Hắc-Điểu chi ra để đầu tư chi tiêu cho nhân vật dòng Bang của mình, bởi set thứ Hoàng Kim Môn Phái mà lại anh sở hữu còn cực hiếm hơn rất nhiều.

Set đồ gia dụng Hoàng Kim trường phái trị giá hàng nghìn triệu VNĐ

Hắc-Điểu hoàn toàn có thể coi là nhân vật cái Bang mạnh mẽ nhất Võ Lâm Truyền Kỳ từng xuất hiện. Thậm chí, người ta còn ví von Hắc-Điểu sánh ngang với Kiều Phong, với đặt đến anh biệt danh không giống là “Nam Hiệp Hắc Điểu”.

Tất nhiên, để trở thành cái thương hiệu mạnh tuyệt nhất thì Hắc-Điểu buộc phải sở hữu hầu như món trang bị phệ nhất thời bấy giờ, đó chính là set thứ Hoàng Kim trường phái trị giá hàng nghìn triệu VNĐ, cơ mà trong đó quan trọng nhất là ức chế Đồng Cừu. Để hoàn toàn có thể thu gom được toàn bộ các món trang bị Hoàng Kim môn phái của mẫu Bang, Hắc-Điểu đã không tiếc tiền đi tích lũy ở nhiều server.

Bao tay Đồng chiên kháng long hộ uyển có vận tốc đánh thêm 40, các tài năng võ công chủ yếu được cộng thêm 3 cấp của Hắc-Điểu

Thuê người chơi hộ, chiếm chức đoạt chức anh quân ở giải đấu Võ Lâm anh quân năm 2010

Tại giải đấu Võ Lâm anh quân 2010 được VNG tổ chức triển khai tại resort Lăng Cô (Thừa Thiên Huế), kéo dãn dài trong 3 ngày với tổng số… 6800 ứng viên tham dự, Hắc-Điểu đang trở thành game thủ vô địch, đoạt thương hiệu Minh chủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ.
Xem thêm: Những Đối Tượng Cần Làm Căn Cước Công Dân, Thẻ Căn Cước Công Dân: 11 Điều Người Dân Nên Biết

*Xem thêm: Mẫu Nail Xinh Cho Da Ngăm Đen Rạng Rỡ, Top 10 Màu Nail Cho Da Ngăm Đen Rạng Rỡ

Điều đáng chú ý rằng theo khá nhiều người đồn đoán sau đó, Hắc-Điểu đã bất ngờ “gặp hên” khi một vài đối phương nặng ký bất ngờ ngã ngựa dễ dàng khi gặp mặt anh, hơn thế nữa nữa người điều khiển và tinh chỉnh nhân thiết bị ĐCJingKe (phái Côn Lôn) Đỗ Hoàng Quân rút lui trước vòng đấu bán kết với Hắc-Điểu. Thậm chí, có tin đồn thổi rằng Hắc-Điểu sẽ “mua giải”.

Nguyễn Thanh Nghiệp – người được người chủ sở hữu vật Hắc-Điểu ủy quyền thi đấu và đã đoạt giải minh chủ cho biết: “Em được anh Hậu chọn ra trong 5 fan anh ấy kiểm tra (kiểm tra) kỹ năng. Em chỉ biết tranh tài và thi đấu. Trước trận phổ biến kết gặp gỡ Ngũ độc LongNhiBấtBại, cơ hội là 50-50 mà lại em đang giành chiến thắng vì tăng không còn điểm tiềm năng vào sức khỏe và cũng một trong những phần nhờ đối thủ thấy Võ Đang phải chủ quan. Tiên hạ thủ vi cường”.

Hắc-Điểu có còn đùa Võ Lâm Truyền Kỳ?

Giống như các vị triệu phú Võ Lâm Truyền Kỳ không giống thì có lẽ, trò chơi nào rồi cũng mang lại lúc tàn. Hắc-Điểu cũng đã chấm dứt chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Sau này, fan ta gồm từng phát hiện anh trở về chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Phiên bạn dạng di động của Võ Lâm Truyền Kỳ cũng rất được chính Kingsoft cải cách và phát triển và VNG xây đắp tại Việt Nam.

*

Nhân đồ dùng Top một lực Chiến của Hắc-Điểu trong Võ Lâm Truyền Kỳ di động

Tất nhiên, Hắc-Điểu vẫn duy trì phong thái “bá đạo” của bản thân như ngày nào lúc nhân đồ của anh luôn đứng Top một lực chiến trong server. Có tín đồ từng đồn Hắc-Điểu chịu đựng chơi hấp thụ 80 triệu VNĐ lạnh vào game để đua top chỉ sau vài ngày ra mắt. Vớ nhiên, vì đặc thù game cầm tay nên thông tin này rất cạnh tranh để kiểm chứng, dù vậy thì chỉ riêng việc đạt Top 1 lực Chiến cũng làm cho nhiều fan không khỏi hâm mộ vị tỷ phú này.

Võ Lâm Truyền Kỳ - Một kỉ niệm đẹp mà bất cứ ai ai cũng không mong mỏi chối vứt

Mặc dù đã làm qua hơn 13 năm nhưng rất nhiều kỷ niệm về 1 thời hào hùng này vẫn không thể như thế nào quên được khi bạn người, bên nhà cùng đánh Heo, tấn công Nhím.

Võ Lâm Truyền Kỳ, 1 cái brand name khó có thể quên trong tâm địa trí của bạn Việt Nam, và nhất là Công Thành Chiến, là phiên phiên bản đầu tiên với cũng giữ lại nhiều ấn tượng nhất so với chúng ta. Tuy vậy đã trải qua hơn 13 năm nhưng hầu như kỷ niệm về 1 thời hào hùng này vẫn không thể như thế nào quên được khi fan người, đơn vị nhà cùng đánh Heo, đánh Nhím.

Chính thức ra mắt vào năm 2005, Võ Lâm Truyền Kỳ là giữa những thương hiệu đính bó sâu bền độc nhất vô nhị với cộng đồng game thủ Việt. "Cơn sốt" vì chưng game tạo cho không chỉ làm cho đòn bẩy để đưa nhà xây đắp VNG trở nên đế chế thiệt sự, mà còn góp phần đặt các nền mống đầu tiên hình thành đề nghị ngành game Việt ngày nay.

Không chỉ tác động mạnh cho giới trò chơi thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ còn lớn mạnh đến mức lấn sảnh sang các nghành nghề văn hóa giải trí khác, thay đổi một hiện tượng thật sự. Trường đoản cú những bài xích hát lời Việt bởi vì Lam trường thực hiện, bộ phim truyền hình hài gồm sự thâm nhập diễn xuất của Hoài Linh, Đan Trường, cho đến cuộc thi "Thập đại mỹ nhân" thu hút được rất nhiều sự chú ý,... Toàn bộ đã vẽ buộc phải một bức ảnh quá khứ huy hoàng, đáng nhớ và luôn luôn đi theo người chơi Việt qua bao nhiêu năm tháng.

Các hạ hy vọng "tìm lại" thời hành tẩu giang hồ, cắt máu ăn thề, kết nghĩa huynh đệ, tìm chúng ta thâm giao nhằm xưng bá cõi tục và những cảm hứng thật mãnh liệt của quả đât game Võ Lâm Truyền Kỳ ban đầu đã mất đi? cảm xúc của dòng thời đánh heo, tiến công nhím, làm trọng trách môn phái lao đao cả ngày trời... Rồi dòng thuở kẹp chuột bằng tăm hằng đêm treo máy, giỏi thức đêm canh quân địch cắm chuột rồi đồ gần kề trả thù. Quả thực là 1 khi làm nên chiến với nhau new thấy được % kinh nghiệm quý giá đến nhường nào...

Các hạ ghi nhớ về "quá khứ" 1 thời hùng anh thuộc nhau vùng lên ngồi xuống để lọt qua rào chắn để qua ngăn cửa Tống Kim đối phương, được lựa chọn làm cao thủ lôi đài 16 vs 16 để giành quyền công thành, rồi hợp sức cùng với bang hội cùng mọi người trong nhà công thành với vô vàn giải pháp đánh trụ Bình Giang, Lập Dương, Định Xuyên...

Các hạ mong "chiến đấu" với khá nhiều cao thủ để phân định đẳng cấp và sang trọng trong giang hồ nước hoặc search chiến thuật tương xứng với mình nhất nhưng không phải lo ngại chiêu thức của môn phái quá khỏe mạnh hay thừa yếu làm hình ảnh hưởng? Như thời gian mà cái Bang bắt đầu thổi được ra được tia rồng đã phát cuồng, Võ Đang đánh ra được vài kiếm đã hí hửng chặn cửa ngõ Biện Kinh, rồi từ đó cuốn hút cả bang hội vào trận đánh khi bị đội chúng ta đánh cho tơi tả...

Các hạ đã có lần về thành chăm sóc sức sinh sống Tây sơn Thôn mỗi khi 2 bang hội bên nhau lên bình thường 1 chuyến thuyền Phong Lăng Độ, hoặc mang dù đã hết sức năn nỉ mà lại vẫn ko được tha những hạ đã từng có lần bực tức mặc dầu đã chuyển màu đồ sát thường xuyên nhưng 1 em Thúy im nào đó đã nẫng tay trên đông đảo Quả Hoàng Kim quý giá, tốt là đi nhặt được một Quả Huy Hoàng tuy thế bị 1 đám kéo mang đến đồ ngay cạnh và chiếm ngay trước khía cạnh mình khi hệ thống báo hỉ còn 1 giây nữa.

Các hạ còn lưu giữ Tết năm nào cùng nhau đánh quái tra cứu Cầu-Dừa-Đủ-Xoài-Sung... Vứt bao nhiêu công sức của con người chỉ nhằm được ăn full event. Hay phần lớn mùa Trung Thu vất vả đi kiếm các miếng tranh để đổi bánh tiềm năng, tài năng Các hạ mong muốn "dũng mãnh" với các trang bị mạnh nhất nhưng không phải tốn vô số chi phí, nhưng chỉ cần có chiến lược để săn tìm, giành giật và tiêu diệt boss, làm trọng trách Dã Tẩu, hay tích lũy tiền vạn mà tải sắm...

Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn thu hút rất nhiều "võ lâm nhân sĩ" vào và quanh đó nước, tấn công bật toàn bộ game trực tuyến thịnh hành ở việt nam lúc bấy tiếng như MU, Line Age II, Gunbound... Với câu chữ kiếm hiệp, thập đại môn phái thân quen trong truyện Kim Dung (Cái Bang, Nga Mi, thiếu thốn Lâm, Võ Đang, Ngũ Độc, Côn Lôn...), ngũ hành tương khắc và chế ngự trong triết học Trung Hoa, nhân loại võ lâm với thiết yếu tà lộn lạo từng thu hút fan hâm mộ Việt Nam trong năm 70 - 80 một lần nữa lại đắm đuối game thủ việt nam hiện đại. Không những gamer trong nước, kể cả du học viên ở nước ngoài cũng đông đảo say mê với VLTK.

Dù rằng tiếng đây, có bạn vì công việc, vì cuộc sống đời thường hàng ngày hay vày niềm đam mê đang không còn, tuy nhiên khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ, bọn họ lại quan trọng không ghi nhớ lại phần đông kỉ niệm rất đẹp trước kia. Xin cảm ơn một tựa game online dù cho có tốt, bao gồm xấu mà lại đã cho chúng ta một hồi ức tuyệt đối hoàn hảo mà bất cứ người nào cũng không mong mỏi chối bỏ.

Theo GameK

Ưng Hoàng Phúc "quẩy tung" offline hero Xạ Điêu Gamota tại tp hà nội Buổi offline xác định bùng nổ với việc góp mặt của tới 600 gamer tại VIP PALACE, 169 Nguyễn Tuân, Hà Nội, quan trọng khi buổi offline còn tồn tại sự góp mặt tới từ đại sứ của game, nam giới ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Vào chiều ngày 17/03 vừa qua, Big Offline nhân vật Xạ Điêu Gamota "Đại Hội phun Chim Miền...