Lmht: Toàn Cảnh "Drama 100 Củ" Giữa Warzone Và Hà Tiều Phu, Sặc Mùi Kịch Bản Hay Thật Sự Là Huyết Chiến?

     

Mãi là anh em.

Bạn đang xem: Lmht: toàn cảnh "drama 100 củ" giữa warzone và hà tiều phu, sặc mùi kịch bản hay thật sự là huyết chiến?

Khởi mối cung cấp từ mâu thuẫn cá nhân giữa Warzone với Hà Tiều Phu, 2 fan đã thường xuyên có lời qua giờ đồng hồ lại trên social để rồi chốt lại bằng một “kèo máu” 100 củ thân team cựu VCS của Warzone với team one champ. Trận showmatch khép lại với thắng lợi 3 – 1 giành cho team one champ.

*

Team Warzone để thua thảm "kèo máu" một phương pháp chóng vánh


Sau trận showmatch dường như thái độ phía 2 bên đều thay đổi 180 độ, không còn một lời chỉ trích hay công kích cho nhau nào cả mà cụ vào kia là hầu hết lời xin lỗi, bênh vực thâm nám chí cả lời cảm ơn từ bỏ phía Warzone dành riêng cho Hà Tiêu Phu. Bắt buộc chăng chỉ với sau một trận showmatch mà toàn bộ đã hòa giải cùng với nhau, gương vỡ lại lành.

Xem thêm: Khám Phá Video Phổ Biến Của Con Gai Với Con Trai Hon Nhau, Con Trai Và Con Gái Hôn Nhau

*

Trận đấu khiến Warzone thay đổi hoàn toàn suy xét ?

Warzone ngay lập tức sau khi xong trận showmatch đã gửi ý muốn lỗi mang lại người hâm mộ và đồng thời thừa nhận mình là kẻ hết thời. Sau đó “Cụ tổ” viết một trọng tâm thư nói về việc tre già măng mọc, về đời gamer và chốt lại bằng lời cảm ơn mang đến Hà Tiều Phu vị giúp anh sớm phân biệt những điều đó.

*


Nghe vô lý nhưng mà lại rất là thuyết phuc

Bên phía Hà Tiều Phu đáp lại một phương pháp rất chuẩn bài khi mang lại rằng chiến thắng trong trận showmatch là sự cố gắng của cả team nhưng cá nhân one champ Olaf đã không thể hiện tại tốt. Anh cũng không quên gửi tin nhắn nhủ cho các tín đồ hãy thật sáng sủa suốt, tránh việc để bên thứ 3 kích đụng mà chửi rủa team thua.

Xem thêm: Hot Boy Xăm Trổ - Hot Boy Xăm Trổ Chết

*

Ứng xử của Hà Tiều Phu cũng tương đối "hợp lý"

Mới đây nhất, người ngưỡng mộ lại thấy thương hiệu của cả hai cùng lộ diện trong cuộc đấu showmatch do VETV tổ chức sắp tới. Drama có lẽ rằng đã khép lại một cách khá êm ả và hình như chưa tất cả chuyện gì xáy ra. Box Studio cũng như tên tuổi của Warzone cùng các boy one champ được kéo lên một cách dũng mạnh mẽcòn thực hỏng chuyện 100 củ của trận showmtach trước đó gồm là thật hay không thì chỉ bạn trong cuộc new biết được.


*

Viết bình luận


game mới cho bạn
*

công ty vtc công nghệ và câu chữ số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
vtc.vn tải về Báo giá chỉ và chế độ hợp tác: xem tại trên đây
gogma.vn Văn phòng thay mặt tại tp.hồ chí minh 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, tp. Hcm