Hà tiệp và trương hinh dư

     

Trương Hinh Dư share tâm trạng không tốt. Động thái có tác dụng dấy lên nghi ngờ cô và Hà Tiệp vẫn đang trục trệu tình cảm.

Bạn đang xem: Hà tiệp và trương hinh dư


Ngày 18/7, Sina đưa tin Trương Hinh Dư gây buôn dưa lê khi bất ngờ đăng mua dòng trạng thái có nội dung bi thảm bã: "Sự suy sụp trung ương trạng của một người xảy ra chỉ trong loáng chốc. Nếu như khách hàng là người kiên trì chắc chắn đã vượt qua". Tuy nhiên, siêu nhanh tiếp nối cô xóa bài viết.

Động thái của Trương Hinh Dư đề ra nhiều nghi vấn. Người theo dõi Trung Quốc lo lắng hôn nhân của cô ý đang gặp trục trệu hoặc sự nghiệp ko thuận lợi. Theo QQ, 4 tháng qua, người vợ diễn viên và chồng Hà Tiệp ko tương tác. Lần sau cuối cô share hình hình ảnh chồng quân nhân là trong thời điểm tháng 3.

Hiện, Trương Hinh Dư vẫn chưa đánh giá về tin tức.

*

Hôn nhân của Trương Hinh Dư và ông chồng vướng nghi vấn "cơm ko lành, canh chẳng ngọt". Ảnh: Weibo.

Năm 2018, Trương Hinh Dư tuyên cha kết hôn cùng với Hà Tiệp. Anh là sĩ quan đặc chủng kiêm giảng viên tại một trường quân đội ở Nghiễm Châu.

Cả hai kết duyên với nhau sau khi tham gia show truyền hình. Đầu năm 2019, siêu mẫu Thần điêu đại hiệp sinh con gái đầu lòng.

Sau khi hôn phối và tất cả con, nữ giới diễn viên sống kín tiếng. Thời hạn qua, Trương Hinh Dư chủ yếu tham gia các show truyền hình, không sở hữu và nhận phim mới.

Cô dành phần lớn thời gian quan tâm cho gia đình, tận hưởng cuộc sống điền viên làm việc vùng ngoại ô Bắc Kinh.

Xem thêm: 9 Tuổi Xông Đất Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 Chi Tiết Từ A

Trương Hinh Dư thừa nhận sau thời điểm lập gia đình, tính bí quyết và lối sinh sống của cô biến hóa rất nhiều. "Tôi ngày trước là một cô bé ưa tiệc tùng, nhưng lúc này thế giới của tôi chỉ có ông xã và bé gái", sao thiếu phụ chia sẻ.

Trong lịch trình Cơ quan liêu tình báo sao Hỏa, những chia sẻ về cuộc sống thường ngày hôn nhân "kiểu lính" của Trương Hinh Dư với Hà Tiệp khiến cho dân mạng yêu quý vì sự đáng yêu, vui nhộn của cặp đôi.


Trương Hinh Dư: "Tôi không hề là gái hư ở showbiz"

Mỹ nhân sexy nóng bỏng một thời của showbiz Hoa ngữ buông bỏ danh tiếng, tận hưởng cuộc sống đời thường hạnh phúc bên người ông xã quân nhân.


Di Hy


Trương Hinh Dư lục sục hôn nhân Thần điêu đại hiệp sao Hoa ngữ Trương Hinh Dư Hà Tiệp Lý Mạc Sầu Thần điêu đại hiệp


*

Amber Heard sống tằn tiện

0

Amber Heard từ quăng quật thói quen xài tiền phung phí. Nuốm vào đó, cô thắt chặt chi tiêu và tuyệt săn hàng giảm ngay sau thua trận kiện Johnny Depp.

*

Show hẹn hò liên tục bị chỉ trích bởi vì quá bội nghịch cảm

0 14

Eden, Descendants of Instinct là phiên bạn dạng Hàn Quốc của Too Hot to lớn Handle. Chương trình thường xuyên bị chỉ trích vị nội dung bội phản cảm, thô tục.

Xem thêm: Hộp 4 Bánh Trung Thu Cá Chép Thập Cẩm, Cá Chép Nướng 500 Gram

*

An Dĩ Hiên sau khi ông xã tỷ phú bị bắt

0 1

Nữ diễn viên chịu đựng đả kích táo tợn sau khi chồng doanh nhân bị bắt. Cô lo nghĩ đến tương lai của mình và nhị con.

kimsa88
cf68