Tag: vòng 1 khủng

     

Trong cuộc nói chuyện với MC Thợ Cả, cô con gái Mai Thỏ đã làm lòng những lưu ý đến của bản thân về "mốt" thả rông ngực vào giới trẻ hiện thời qua việc thể hiện tại chính bạn dạng thân mình.

Trước đó, Mai Thỏ bị cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô khoe ngực phản bội cảm lúc chụp cùng nghệ sĩ du ca Tạ Chí Hải. Cô nàng chia sẻ: “Đây là bộ hình ảnh rất bình thường. Em rất ngây thơ, vào sáng, thánh thiện, mỏng manh manh, dễ dàng vỡ. Hai tâm hồn trong sạch với nhau tạo cho bức hình ảnh đẹp như thế. Còn ai quan sát ra đen tối là vì đầu óc đen tối”.

Bạn đang xem: Tag: vòng 1 khủng

*
Mai Thỏ cũng đã có lần chia sẻ, cô ko nghĩ phiên bản thân lại nổi tiếng nhờ ngực mập .

ở bên cạnh đó, Mai Thỏ cũng share rằng cô không quan tâm đến trọng lượng của não nhưng mà chỉ quan tâm đến số đo vòng 1 là bao nhiêu. Cô đã công bố gây sốc: “Não thì cấp thiết bơm được nhưng mà vòng 1 thì có thể bơm được”.

Để giải thích cho việc nổi tiếng của mình trong mùa mưa bão ngập lụt trên Hà Nội, Mai Thỏ đã ngầm ý vấn đáp rằng: “Ngực to không ngại chết đuối”. Cô đến biết: "Mỗi lần xuống nước quan trọng nào chìm được, lúc nào thì cũng nổi lềnh bềnh”.

Bà Tưng: "Không mặc áo ngực chứ có gì lớn tát đâu..."

Gây chăm chú bằng việc khoe thân câu like, nhất là sở yêu thích "thả rông" vòng 1, Bà Tưng được nghe biết như một "hiện tượng" khiến bão người dân mạng. Cô nữ từng bị cộng đồng mạng "ném đá" về những hành vi được cho rằng thiếu cân nhắc của mình nhằm rồi nên "trả giá" bằng câu hỏi bị dừng cấp phép trình diễn trên toàn quốc.

*
Bà Tưng vào hình hình ảnh phản cảm sau khi "hối cải.

Xem thêm: Quang Thảo, Đình Toàn Mở Nhà Hàng Chay Quang Thảo Ở Tp, Nhà Hàng Ẩm Thực Chay Quang Thảo

Bà Tưng từng bội phản pháo về việc "thả rông" vòng 1 của chính mình :"Không khoác áo ngực chứ tất cả gì to lớn tát đâu nhưng mọi người cứ loạn lên rứa không biết. Thà khoác áo ngoại trừ mà ko mặc áo ngực còn kế hoạch sự, còn rộng không mặc áo mà che núm như mấy cô hot girl bây giờ. Mang áo ngực nhiều có chức năng gây ung thư vú, nên bọn họ nên ít mặc...".

Sau thời hạn bị cấm diễn, Bà Tưng khoác một cỗ trang phục bí mật đáo share về sự ân hận cải của mình trên mạng xã hội. Mặc dù niên, điều đáng để ý là Bà Tưng trong số những hình ảnh Bà Tưng đăng tiếp theo sau là hầu hết hình ảnh khoe ngực sexy, làm phản cảm xuất xắc phẫu thuật thẩm mỹ.

DJ Oxy: "Biết đâu tôi sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam"

Sở hữu vòng ngực căng đầy, các người đưa ra nghi án mổ xoang thẩm mỹ. Tuy nhiên, DJ Oxy khẳng định trọn vẹn là trường đoản cú nhiên. Cô chia sẻ: "Cũng có rất nhiều người các bạn của Oxy cũng tiếp tục hỏi về bài toán có dao kéo vòng một tốt không.

*
Nữ DJ đôi mươi tuổi tải thân hình nóng phỏng .

Xem thêm: 10 Ca Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Công Và Thất Bại Của Sao Hoa Ngữ

Theo Oxy thì phẫu thuật thẩm mỹ thân quen trong xã hội hiên đại ngày nay. Đặc biệt đối với giới nữ suy nghĩ vấn đề cái đẹp thì họ luôn luôn có ý thức khiến cho mình được trông đẹp hẳn trong mắt tín đồ đối diện.

Cô từ tin cho biết: “Oxy may mắn là được download số đo 3 vòng gần như là là trả hảo”. Pha ít dì dỏm, người mẫu phát ngôn: “Biết đâu tôi tải vòng 1 đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam”. New đây, phái nữ DJ 9X gây chú ý khi xuất hiện bên chiếc "xế hộp" màu vàng khá nổi bật tại một hotel ở Hà Nội. Tuy nhiên, khi được đặt ra những câu hỏi về mẫu xe 6 tỷ này, cô cho thấy thêm đây là một chiếc xe của một người bạn mà cô sử dụng khi đi diễn.