Những Giải Mã 20 Thủ Thuật Bí Mật Của Dynamo Giúp Bạn Trở Thành Ảo Thuật Gia Lỗi Lạc Mọi Thời Đại

     
bạn đang xem: Những giải thuật 20 thủ thuật bí mật của Dynamo giúp bạn trở thành ảo ảnh thuật gia lỗi lạc đều thời đại trên Cẩm Nang công thức Món Ngon từng ngày | gogma.vn

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả nội dung bài viết Những giải thuật 20 thủ thuật kín của Dynamo giúp bạn trở thành ảo ảnh thuật gia lỗi lạc gần như thời đại.

XEM video clip Những lời giải 20 thủ thuật kín của Dynamo giúp cho bạn trở thành ảo thuật gia lỗi lạc hầu như thời đại tại đây.

Bạn đang xem: Những giải mã 20 thủ thuật bí mật của dynamo giúp bạn trở thành ảo thuật gia lỗi lạc mọi thời đại


Các nhà ảo ảnh thuật đã làm các người kinh ngạc với đầy đủ ảo thuật dường như không thể nhưng lại rất lúc này của họ. Có thể là thẻ bài xích bay thân 2 bàn tay hoặc quanh thân mình, sự mở ra của chim ý trung nhân câu từ bỏ lửa hoặc nước, đổi mới nước thành băng trong 1 giây… rất nhiều ‘bậc thầy của ảo giác’, họ mê say lừa mọi tín đồ bằng kỹ năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của họ, để tất cả đều trù trừ gì trong những lúc họ nhận được tràng pháo tay lớn. Nhưng chúng ta có thật sự biết làm ráng nào bọn họ làm toàn bộ các phép thuật này?

Khi còn nhỏ, vớ cả họ đều theo dõi toàn bộ các loại phép màu và ảo ảnh. Những nhà ảo thuật có những bí mật và không lúc nào chia sẻ. Đó là điều khiến cho họ trở đề xuất ma mị. Lúc còn là 1 đứa trẻ, bọn họ đã thừa tin vào ma thuật với không vồ cập nhiều đến những bí mật, nhưng hiện giờ không còn nữa. Hôm nay, một số bí mật ảo thuật đẩy đà nhất những thời đại sẽ tiến hành tiết lộ.

1. Đi cỗ trên nước vớ cả chúng ta đều sẽ thấy Dynamo, được xem như là một trong những nhà thuật ảo đường phố béo phì nhất hiện tại nay, đi bộ trên sông Thames. Nhưng làm sao anh ta làm được?

Bạn đang xem: giải mã kín dynamo

*
*
Vâng, câu trả lời chắc chắn nằm ở chất liệu thủy tinh Plexi (kính acrylic). Plexi khi chìm trong nước gần như là trong suốt chính vì mật độ của kính Plexi ngay gần như tương tự với nước.

*
Kính Plexi được hỗ trợ ví dụ bởi các ống Plexi vào suốt với những thuật ảo gia sẽ thử thuộc một biến đổi thể của trò này trong hồ tập bơi hoặc hồ nước nước. Không có vấn đề gì khi thực hiện màn ảo ảnh thuật như phép màu này, với câu trả lời chắc chắn là chính là kính Plexi.

2. Ảo thuật với chim nhân tình câu của Darcy Oake Ảo thuật gia Darcy Oake là thí sinh trong công tác Tìm kiếm kĩ năng đã cho biết thêm sự kỳ lạ trong màn màn trình diễn của mình. Anh ta trở nên ra nhỏ chim người thương câu bằng câu hỏi đốt các chiếc lông chim bồ câu. Nhưng làm sao anh có tác dụng được?

*
*
lưu ý kĩ rộng thủ thuật này, song cánh ý trung nhân câu nhưng anh ấy sẽ cho chúng ta thấy trước đó, chiếu sáng nó lên, thực ra là một một số loại giấy đặc biệt quan trọng gọi là giấy flash. Loại giấy này rất phổ biến, được áp dụng bởi những ảo thuật gia trong số màn thuật ảo của họ. Lập loè lửa để ẩn đi số đông khoảnh khắc hối hả để sinh sản ảo giác cho khán giả. Sử dụng thời cơ đốt cháy dòng lông, Darcy Oake đã mau lẹ lấy chim nhân tình câu từ trong túi tay áo bí mật của tay trái mà chúng ta có thể thấy. Bởi vì vậy, thực sự không tồn tại ma thuật, chỉ nên sự hối hả trong chớp đôi mắt của đụng tác.

3. Ảo thuật thẻ bài bay lên hầu như tất cả mọi người không thể biết tín đồ khác vẫn nghĩ gì hoặc sẽ xem gì, nhưng không thực sự khó đối với một thuật ảo ảnh gia. Vào trò lừa này, nhà ảo thuật cho chính mình chọn bất kỳ lá bài bác nào tự dưng và sau đó đặt nó trở lại. Anh ta đặt bộ bài xích này trong một cái ly và thực hiện một vài cử chỉ huyền diệu với thẻ bài bác bật ra!!!

*
*
Bí mật nằm ở đó là thẻ bài xích được chọn hốt nhiên được đặt trở về ở nơi thuật ảo gia mong nó được đặt. Anh ta để vào phần đa lá bài bác còn lại, nó được cung cấp bởi một lá bài đặc biệt quan trọng nằm sinh sống cuối cùng. Lá bài đặt biệt được hỗ trợ bởi một trọng lượng tiện lợi di đưa một vật nhỏ tuổi trở lên lúc thẻ bị lật ngược. Phương pháp vật tất cả một vệt chấm nhỏ của săt dính vào thẻ và dịch chuyển thẻ trở lên tạo cho nó bật thoát khỏi bộ bài

4. Cô nàng lơ lửng trong ko trung tất cả chúng ta đều được nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp đã lơ lửng trên ko trung trên một tờ ván với một mẫu vòng cũng rất được truyền đi quanh người cô để bảo vệ với người theo dõi rằng nó ko được cung ứng bởi dây hoặc que. Bây giờ, đó thực sự là 1 trong phép thuật sao?

*

Hoàn toàn chưa phải như vậy! các ván gỗ được cung cấp bởi một nguyên tắc piston thủy lực mạnh khỏe để giữ lại tấm ván sống trên không trung. Cơ chế này được ẩn đi lúc nhà ảo thuật bước lên bục biều diễn và cầm cố lấy địa chỉ của mình. Bên dưới chân của anh ấy ta có một cái nút nhằm điều khiển chuyển động của tấm ván.

Xem thêm: Tải Sách 12 Chòm Sao Và Đời Người Pdf Epub Mobi Azw3, 12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

*
*

Nhưng làm nạm nào anh ta hoàn toàn có thể di chuyển loại vòng đó xung quanh? Câu trả lời nằm sinh sống hình chữ S, kiến tạo của thanh hỗ trợ,nó rất có thể dễ dàng dịch chuyển chiếc vòng mang đến cùng và lặp lại các di chuyển để có được lối ra.

5. Làm cho lon đứng bên trên thẻ bài bọn họ đều vẫn thấy các sự cân bằng tuyệt vời được màn biểu diễn bởi những nhà thuật ảo trên những chương trình truyền hình. Nhưng lại họ làm bằng cách nào?

*
*

Nhà ảo ảnh thuật lấy một thẻ bài bác và đặt một cái lon lên trên mặt nó và cái lon thực sự tại vị trên thẻ bài. Nhưng khi bạn nhìn vào khía cạnh sau của thẻ bài, đã thấy 2 lá bài xích được bám lại cùng với nhau cùng được vội vàng theo con đường ở giữa chế tác thành chữ T. Làm nên đó tiện lợi giúp dòng lon đứng được bên trên thẻ bài.

6. Biến nước thành băng Nhà ảo thuật đổ nước vào cốc và tức thì lập tức trở nên nó thành một viên nước đá. Làm sao anh ta có tác dụng được?

*
*

Thực ra trong cốc đã tất cả cục nước đá kèm với cùng một miếng xốp cùng màu cùng với cốc. Khi rót nước vào, miếng xốp dung nạp hết nước. Với khi anh ta lật ngược chiếc cốc, sản phẩm còn lại đó là cục nước đá.

7. Màn ‘cưa người’ của David Copperfield David Copperfield là một bậc thầy thuật ảo ảnh đùa giỡn với mẫu chết. Ông ta từng sử dụng một lưỡi cưa vĩ đại cắt cơ thể mình ra làm 2 mảnh. Đây thực sự là 1 trong những màn ảo ảnh thuật rùng rợn.

*
*

Sự thiệt là ông không tiến hành tiết mục một mình mà được hỗ trợ bởi trợ lí của ông, biều diễn phần sau của cơ thể. Chính vì thế thực tế tiết mục được thực hiện bởi 2 tín đồ nhưng đầy đủ gì họ thấy là 1 trong những người. Tất cả những bí mật nằm vào 2 cái bảng che bên dưới mặt bàn và khoảng cách nhỏ giữa 2 mẫu bàn giúp họ dễ dãi tránh khỏi lưỡi cưa cùng cả 2 trọn vẹn ổn. Khung hình của Copperfield đã uốn cong xuống phía dưới bàn, vào khi khung người người trợ lí ẩn vào dưới bàn chỉ thấy đôi chân.

Xem thêm: Saka Truong Tuyen: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất, Saka Trương Tuyền

8. Vậy xoắn Iphone bạn đã khi nào thử xoắn loại Iphone của mình từ trước ra sau? chắc hẳn rằng là không. Tuy nhiên Dynamo đã làm vậy trước mặt đa số người trên đường phố. Anh cầm loại Iphone với xoay một cách thần kỳ từ phần nửa màn hình hiển thị và nửa sót lại vẫn không thay đổi vị trí.